icon
Tin tức

Béo phì khiến đàn ông dễ yếu sinh lý

Thứ 5, ngày 14/11/2013 11:36:10
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý của cánh mày râu, bao gồm cả yếu tố tâm lý, sức khỏe, thể trạng và thậm chí là sở thích. Tuy nhiên, có một yếu tố làm suy giảm chức năng tình dục của phái mạnh mà ít người biết đến, đó là béo phì, thừa cân.
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý của cánh mày râu, bao gồm cả yếu tố tâm lý, sức khỏe, thể trạng và thậm chí là sở thích. Tuy nhiên, có một yếu tố làm suy giảm chức năng tình dục của phái mạnh mà ít người biết đến, đó là béo phì, thừa cân.

Nội dung cùng chủ đề:

- Thế nào là loại thuốc tăng cường sinh lực tốt nhất

- Cách sử dụng thuốc trị rối loạn cương dương an toàn và hiệu quả

- Thuốc cường dương vixmen có tăng cường sinh lý không?

Béo phì có thể làm nam giới có nguy cơ cao mắc các bệnh nghiêm trọng như tiểu đường và bệnh tim… Không những thế, tình trạng này còn là nguyên nhân khiến cuộc sống tình dục của các quý ông như bị “thiếu lửa”, giảm hẳn nhuệ khí đàn ông thường có. Có hai tiêu chí được mọi người dựa vào để đánh giá sức mạnh và năng lực của một người đàn ông, đó là nhu cầu tình dục và khả năng cương dương. Vì thế, việc yếu sinh lý khiến đàn ông vô cùng đau khổ và mặc cảm. Và béo phì có thể coi là một nỗi ám ảnh khiến cánh mày râu “bẽ bàng” trong đời sống ái ân.

 

          Béo phì khiến đàn ông dễ yếu sinh lý

 

Thực tế đã chứng minh, đàn ông có vóc dáng thanh mảnh có khả năng sinh hoạt tình dục tốt hơn hẳn so với các quý ông béo phì. Bởi lẽ ngoài việc gây ra những bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp... béo phì còn làm giảm đáng kể khả năng tình dục ở nam giới, do sự rối loạn chuyển hóa gây nên. Nếu béo phì có kèm tăng lượng mỡ trong máu, sẽ dẫn đến tình rạng rối loạn tổng hợp testosterone, đây là hormone sinh dục nam, khiến quý ông không còn nhiều ham muốn, hay dễ bị mắc bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...

Tình trạng béo phì ở nam giới cũng có mối quan hệ mật thiết tới việc thay đổi số lượng tinh trùng. Lý do là béo phì có thể góp phần làm tăng nội tiết tố nữ estrogen và làm giảm nội tiết tố nam testosterone. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của đàn ông. Không chỉ làm giảm số lượng tinh binh, thừa cân, béo phì còn làm giảm cả chất lượng tinh trùng. Chính vì vậy ,cánh mày râu càng nhiều mỡ thừa thì khả năng được làm cha càng thấp hơn so với những người có thân hình bình thường.

Vì thế, tuy đặc tính phái mạnh là không quan tâm nhiều đến vấn đề hình thức bên ngoài, nhưng với những ảnh hưởng không nhỏ của béo phì, thừa cân tới sức khỏe, đặc biệt là khả năng tình dục, thì từ bây giờ các quý ông nên bắt đầu xem xét lại lối sống của mình và tìm cách khắc phục nhé!

Xem thêm: Một số bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Béo phì khiến đàn ông dễ yếu sinh lý Béo phì khiến đàn ông dễ yếu sinh lý
3 out of 5 based on 229 user ratings.