icon
Tin tức

Cách tăng cường ham muốn quan hệ tình dục ở nam và nữ

Thứ 7, ngày 15/06/2013 17:02:46
Nếu đời sống quan hệ vợ chồng “gối chăn” của bạn đang dần tẻ nhạt, hãy thử những thủ thuật tăng cường ham muốn quan hệ tình dục ở cả Nam và Nữ đơn giản nhưng hiệu quả cao trong việc tăng cường ham muốn “chuyện ấy” cho cả hai.

Nếu đời sống quan hệ vợ chồng “gối chăn” của bạn đang dần tẻ nhạt, hãy thử những thủ thuật tăng cường ham muốn quan hệ tình dục ở cả Nam và Nữ đơn giản nhưng hiệu quả cao trong việc tăng cường ham muốn “chuyện ấy” cho cả hai.

                     tăng cường ham muốn tình dục

 

Thứ 1: Tham gia lớp tập yoga

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tằng tập thể dục làm tăng phản ứng tình dục, bởi nó có thể tăng cường lượng máu trong cơ thể. Đáng chú ý, Diana Wiley – GS tại Học viện nghiên cứu Tình dục lâm sàng Mỹ - cho biết yoga có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường ham muốn ở phụ nữ.

 

Thứ 2: Nhâm nhi một ít cà phê

Không chỉ giữ cho đầu óc tỉnh táo, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng caffeine còn có tác dụng tăng cường ham muốn và cung cấp thêm năng lượng và sức “chiến đấu” cho bạn.

 

Thứ 3: Tận hưởng hương vị tình yêu

Mỗi người đàn ông mang một mùi hương tự nhiên khác nhau mà người khác không có được. Khứu giác sẽ giúp phụ nữ nhận biết người đàn ông có mùi cơ thể phù hợp với mình.

                                  Tăng hương vị tình yêu

             Hãy để hương vị tình yêu giữ hạnh phúc vợ chồng của bạn bền chặt hơn.

Mùi mồ hôi của chàng có thể làm tăng nồng độ testosterone- yếu tố quan trọng trong việc kích thích ham muốn tình dục phái đẹp. Vì thế, hãy tranh thủ ôm ấp sau khi anh ấy tập thể dục để tận hưởng được hương vị tình yêu.

 

Thứ 4: Mặc trang phục sexy màu đỏ

Theo các nhà khoa học, đấng mày râu thường dễ bị mê mẩn khi phụ nữ diện đồ màu đỏ và bản thân người phụ nữ cũng cảm thấy tự tin hơn về bản thân. Đó là lý do vì sao màu đỏ được mệnh danh là màu của tình yêu.

 

Thứ 5: Sử dụng thuốc chức năng có nguồn gốc từ thảo dược

Viên VigRx Plus là một trong những sản phẩm tăng kích thước dương vật mang lại kết quả tốt nhất dành cho nam giới. Đàn ông có thể tăng khả năng cương cứng và cực khoái kéo dài lâu hơn trong tình dục. VIGRX PLUS giúp kéo dài ham muốn cho nam giới hơn.

 

              thuốc tăng kích thước dương vật Vigrx plus

  Vigrx Plus thần dược của Nam giới không chỉ giúp tăng ham muốn mà tăng kích thước dương vật.

 

Tham khảo thêm: http://www.muathuoctot.com/vien-vigrx-plus-giup-tang-kich-thuoc-duong-vat-tot-nhat-60-vien-64.html

 

LifeStyles Excite Female là sản phẩm cao cấp của công ty Lifestyles giúp tăng khoái cảm hay ham muốn tình dục, cực khoái trong quan hệ tình dục. Sản phẩm dành cho người phụ nữ thường xuyên không đạt đến điểm cực khoái trong những lần quan hệ, nhất là phụ nữ tuổi trung niên, tiền mãn kinh. Thông thường phụ nữ ở độ tuổi này thường có các biểu hiện khô âm đạo, mất hào hứng với "chuyện ấy".

 

Tham khảo thêm: http://www.muathuoctot.com/gel-lifestyles-excite-female-lam-am-am-dao-va-tang-ham-muon-tinh-duc-15-ml-223.html

 

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

 

 

 

Cách tăng cường ham muốn quan hệ tình dục ở nam và nữ Cách tăng cường ham muốn quan hệ tình dục ở nam và nữ
4 out of 5 based on 240 user ratings.