icon
Tin tức

Suy giảm tình dục ở phụ nữ

Chủ nhật, ngày 08/09/2013 11:56:16
Phụ nữ - viên pha lê mỏng manh của một nữa thế giới thường có sự dễ vỡ hơn so với đám mày râu. Phụ nữ có một cơ thể yếu ớt hơn, tâm hồn nhẹ cảm hơn, chính vì điều đó mà họ thường có rất nhiều bệnh tật theo đuổi và những nổi buồn về tinh thần luôn vây kín.
Phụ nữ - viên pha lê mỏng manh của một nửa thế giới thường có sự dễ vỡ hơn so với "cánh mày râu". Phụ nữ có một cơ thể yếu ớt hơn, tâm hồn nhạy cảm hơn, chính vì điều đó mà họ thường có rất nhiều bệnh tật theo đuổi và những nỗi buồn về tinh thần luôn vây kín.

Chuyện “ân ái” đối với người phụ nữ cũng là một sự linh thiêng, thể hiện cá tính mong manh nhưng vững chãi, thể hiện tình yêu mãnh liệt của họ dành cho người bạn tình của mình. Đôi khi trong cuộc vui, có những giai đoạn người phụ nữ gặp rắc rối về tâm sinh lý, có những giai đoạn chán chường chuyện yêu đương, không còn có sự ham muốn tình dục. Trong những lúc như vậy, thay vì nghi ngờ người phụ nữ của mình, người đàn ông nên tìm hiểu những nguyên nhân về đời sống, công việc, tinh thần và sức khỏe người phụ nữ của mình. Vì có rất nhiều nguyên nhân làm người phụ nữ chán cuộc yêu, không hứng thú với cuộc ân ái.

           Suy giảm tình dục ở phụ nữ

Những yếu tố ảnh hưởng trên sự suy giảm tình dục ở phụ nữ

Công việc, vị thế của người phụ nữ trong xã hội có sự thay đổi, có thể là sự thay đổi xấu làm ảnh hưởng đến tâm lý của người phụ nữ, và chuyện yêu đương cũng là một vấn đề không ngoại lệ.

Sức khỏe của phụ nữ có vấn đề. Các bệnh chỉ xuất hiện ở phụ nữ như chứng mãn kinh, bệnh loãng xương, bệnh về vú và phụ khoa hoặc bệnh tật về quan hệ giới tính, rối loạn chức năng tình dục... sẽ làm người phụ nữ có sự giảm cảm giác, thậm chí là không muốn tình dục.

Tuổi tác cũng như sức khỏe của người phụ nữ có liên quan đến thay đổi cấu tạo của cơ quan sinh dục và sự giảm ham muốn tình dục. Tuổi càng cao thì tỷ lệ sợi cơ trơn trong âm vật càng giảm, đồng thời có sự gia tăng thành phần chất collagen. Cùng với đó là sự lão hoá các tế bào ống âm đạo, giảm lưu lượng máu cung cấp do sự tuần hoàn ở vùng quanh xương mu.

Rối loạn cương âm vật và sự tưới máu ở vùng quanh xương mu: Sự tưới máu ở vùng quanh xương mu, nhất là ở vùng âm đạo và các vùng kế cận có vai trò rất lớn trong việc kích thích các tuyến tiết ra chất nhờn làm bôi trơn âm đạo sau khi nhận được kích thích từ não hoặc kích thích tại chỗ. Sự rối loạn bênh trong đó làm người phụ nữ không còn được nhận tín hiệu từ não bộ và không có sự phản ứng với bạn tình.  

Tóm lại, những yếu tố ảnh hưỏng trên ham muốn tình dục ở phụ nữ bao gồm:

Tuổi tác

Sinh đẻ, kinh tế

Công việc, vị trí xã hội,

Vai trò của người hôn phối

Bệnh tật, thuốc men, thói quen

Mãn kinh – một trong những nguyên nhân quan trọng

Thông tin cho bạn.

LifeStyles Excite Female là sản phẩm cao cấp của Lifestyles giúp tăng khoái cảm, cực khoái trong quan hệ tình dục, dành riêng cho phụ nữ. Sản phẩm dành cho người phụ nữ thường xuyên không đạt đến điểm cực khoái trong những lần quan hệ, nhất là phụ nữ tuổi trung niên, tiền mãn kinh, phụ nữ có các biểu hiện khô âm đạo, mất hào hứng với "chuyện ấy".

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

 

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Suy giảm tình dục ở phụ nữ Suy giảm tình dục ở phụ nữ
3 out of 5 based on 267 user ratings.