icon
Tin tức

“Chuyện ấy” và những phút giây phụ nữ ham muốn

Thứ 4, ngày 02/10/2013 11:14:19
Phụ nữ thường được cho là phái yếu và không mạnh mẽ, nhiệt tình lắm trong “chuyện yêu”. Tuy nhiên, có đôi lúc họ lại vô cùng nồng nhiệt và muốn được thăng hoa hạnh phúc trong đời sống “chăn gối”.
Phụ nữ thường được cho là phái yếu và không mạnh mẽ, nhiệt tình lắm trong “chuyện yêu”. Tuy nhiên, có đôi lúc họ lại vô cùng nồng nhiệt và muốn được thăng hoa hạnh phúc trong đời sống “chăn gối”.

Cùng https://muathuoctot.com khám phá những phút giây thú vị ấy ở phụ nữ nhé!

 

Ghen

Ghen có thể khiến phụ nữ muốn “yêu”? Điều này hoàn toàn là sự thật! Khi bắt gặp người đàn ông của mình thân mật hoặc có những cử chỉ “khó hiểu” với một cô gái khác, người phụ nữ sẽ muốn “yêu” để gợi cho nửa kia của mình nhớ rằng, đây là một trong những lý do quan trọng khiến anh ta gắn bó với mình, thay vì những người đàn bà khác.

 

                     “chuyện ấy” và những phút giây phụ nữ ham muốn

 

Sau trận cãi vã

Một cuộc tranh cãi thật sự là điều không ai muốn. Cả hai sẽ đều tức giận và người phụ nữ đôi khi còn ấm ức muốn khóc hoặc không nói nên lời. Tuy nhiên, nếu cả hai đã gỡ bỏ được “cục tức” và thẳng thắn chia sẻ với nhau cảm xúc của mình, thì cách tốt nhất lúc đó là một cái ôm thật chặt và “chuyện gì đến cũng đến”. Trong cơn giận dỗi chưa được xóa hết hoàn toàn, cả hai sẽ có được cảm xúc thăng hoa mãnh liệt mà bình thường có thể không đạt được, đặc biệt là phụ nữ.

Vui sướng tột độ

Giống như khi giận dữ hay buồn rầu, sự vui sướng tột độ cũng khiến ham muốn được “yêu” của phụ nữ dâng trào. Bởi ngay lúc này, nguồn năng lượng của họ rất dồi dào. Vì thế, các quý ông chồng nên nắm bắt ngay cơ hội để cả hai vợ chồng cùng “gần gũi” nhé!

Yêu trong xa cách

Yêu trong xa cách là một trong những yếu tố giúp cảm xúc của cả hai khi gặp lại thăng hoa. Ngập trong cảm giác nhớ nhung, hạnh phúc sẽ giúp người phụ nữ “yêu” một cách mãnh liệt và nhiệt tình hơn.

Chính cảm giác mong mỏi, đợi chờ là chất xúc tác tốt nhất dành cho chuyện “gần gũi”. Tuy nhiên, đôi khi xa cách quá lâu cũng là lý do “giết chết” cảm xúc của cả hai bạn.

 

         “chuyện ấy” và những phút giây phụ nữ ham muốn

 

Xem phim tình cảm

Những bộ phim tình cảm dễ thương với một số “cảnh nóng” nhẹ nhàng, gợi cảm sẽ làm tăng ham muốn của phụ nữ. Tuy nhiên, những bộ phim “nặng đô” hơn thì hầu hết chị em phụ nữ rất ghét. Vì thế, phái mạnh nên tinh ý và biết được tâm tư tình cảm của bà xã mình. Hãy dành thời gian chuẩn bị một buổi tối lãng mạn cho hai vợ chồng với một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng và đưa “vợ yêu” vào cuộc vui một cách trọn vẹn nhất!

 

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 
Xem thêm
 6 lọai thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay: thuoc giam can
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc trị bệnh xương khớp hiệu quả thuoc tri benh xuong khop
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc sinh lý nam: thuoc sinh ly nam
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc giảm cân oxy: oxyelite pro new foluma
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da
Chia sẽ kinh nghiệm nam giới: sinh ly nam

                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

“Chuyện ấy” và những phút giây phụ nữ ham muốn “Chuyện ấy” và những phút giây phụ nữ ham muốn
4 out of 5 based on 270 user ratings.