icon
Tin tức

10 điều đàn ông thường nghĩ tới khi sex

Thứ 5, ngày 24/04/2014 20:10:39
Khi hình ảnh một người phụ nữ khỏa thân hiện diện trước mặt các chàng thì suy nghĩ của đàn ông lúc này rất dễ dự đoán. Dưới đây là một vài suy nghĩ điển hình khi đàn ông sex.
Khi hình ảnh một người phụ nữ khỏa thân hiện diện trước mặt các chàng thì suy nghĩ của đàn ông lúc này rất dễ dự đoán. Dưới đây là một vài suy nghĩ điển hình khi đàn ông sex.

 

10 điều đàn ông thường nghĩ tới khi sex
ảnh minh họa

 

1. “Đạt cực khoái chứ?”

Khi người đàn ông đạt cực khoái, bạn rất dễ nhìn ra được điều đó. Vì vậy, khi chàng đang hỗn loạn sau khi đạt cực khoái, bạn chỉ cần duy trì tiếp bằng câu hỏi: “Chúng ta có nên tiếp tục?” hay “Chúng mình làm gì bây giờ?”.

2. “Mình quên chưa tắm rồi!”

Trong nhiều trường hợp, có thể do bận bịu, mệt mỏi hay lười biếng mà các chàng đã quên không có sự chuẩn bị cho cơ thể sạch mùi nên khi sex các chàng dễ bị phân tâm.

3. “ Trời ơi, thật hoàn hảo!”

Từ quan điểm của một người đàn ông, họ thấy thật ấn tượng với bộ ngực của chị em, đặc biệt với những bộ ngực đầy đặn. Các chàng dường như cảm thấy sinh ra để được ngắm nhìn bộ ngực tuyệt vời đó.

4. “Mình nên cố gắng nhớ điều tuyệt vời này cho những lần sau.”

Đôi khi, bạn không sẵn sàng khi các chàng có tâm trạng và có thể các chàng sẽ phải làm chuyện đó một mình. Vì vậy, những khoảnh khắc, những kỷ niệm của bạn trong những lần thân mật trước sẽ giúp chàng giảm bớt căng thẳng.

5. “Không bóng đá, không tụ tập …”

Khi còn trẻ các chàng trai dễ bị bạn bè rủ rê tham gia các môn thể thao và các chàng sẵn sàng dừng mọi hoạt động để tham gia cùng bạn bè. Nhưng sự thật là những trò chơi sẽ chẳng còn thú vị và hấp dẫn bằng sự cực khoái và hấp dẫn của bạn.

6. “Bình tĩnh, nhẹ nhàng và gần hơn nữa nào”

Các chàng trai không có một chuyển động sai lệch khi sex vì thế anh ta thường xuyên thay đổi các tư thế trên giường để trải nghiệm các cảm xúc khác nhau. Anh ta quản lý và điều chỉnh mọi thứ đến hoàn hảo. Bạn không thể nhìn thấy được bộ dạng anh ta khi cố gắng kéo đôi vớ ra khỏi chân và chiến đấu với chiếc áo ngực thế nào đâu.

7. “Hãy kéo dài thời gian cực khoái nào!”

Thỉnh thoảng, nhiều thứ diễn ra không như mong muốn và cậu nhỏ không muốn đứng lên nữa. Rượu và căng thẳng chính là thủ phạm và khiến các chàng thất vọng. Trong tình huống này, hãy cho các chàng biết cảm xúc của bạn không bị tổn thương và có thể chờ đợi chàng trong cuộc chơi sau.

8. “Liệu cô ấy có dễ chịu khi mình thử một vài điều mới lạ?”

Mỗi chàng trai đều có cả một túi các chiêu thức mới mẻ cho sex, đôi khi anh ta muốn thử trải nghiệm những thứ anh ta nghĩ tới. Có thể chàng vỗ mông bạn, cắn núm vú bạn hoặc kết thúc mọi thứ theo một cách mới lạ nhưng anh ấy không chắc rằng liệu điều đó có bình thường với bạn hay không?

9. “Cô ấy đã học được điều đó ở đâu?”

Rõ ràng các chàng sẽ không phàn nàn gì về việc bạn đưa thêm một vài thứ vào phòng ngủ để giúp bạn di chuyển (đặc biệt là để phục vụ cho sex). Các chàng sẽ tự hỏi, ở đâu mà cô ấy lại có cảm hứng đó (có thể trên tạp chí, băng khiêu dâm hay với bạn trai trước đó,…). Tuy nhiên, đừng lo lắng, các chàng chỉ quan tâm đến hiện tại mà thôi.

10. “Vừa diễn ra thôi.”

Chàng không thể nói điều gì sau khi mọi thứ diễn ra, nhưng chắc chắn là đang rất hạnh phúc đó. Dù công việc bộn bề, nhưng chàng luôn có một người phụ nữ trong vòng tay và đầu óc chàng được thư giãn trong khoái cảm . Đó là điều vừa mới xảy ra đó.Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

10 điều đàn ông thường nghĩ tới khi sex 10 điều đàn ông thường nghĩ tới khi sex
4 out of 5 based on 194 user ratings.