icon
Tin tức

Kích cỡ dương vật chuẩn của đàn ông Việt nam

Thứ 2, ngày 11/08/2014 17:00:49
kích cỡ dương vật trung bình của người Việt Nam là 11,47 cm, hàn quốc là nước thấp nhất với 9,6 cm, cộng hòa Congo là 18 cm.
Kích cỡ dương vật chuẩn của đàn ông Việt nam

Kích thước dương vật của bạn như thế nào? Dương vật to, nhỏ có ảnh hưởng gì hay không? Và kích thước trung bình dương vật chuẩn của đàn ông Việt nam là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây, để có câu trả lời thảo đáng nhé!

Tag: thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm

Kích cỡ dương vật người liên quan đến chiều dài và chiều rộng của cơ quan sinh dục nam giới. Ham muốn có được dương vật lớn hơn đã mang lại sự hình thành và phát triển của các loại thuốc tăng trưởng kích thước dương vật. Những thông tin chúng tôi cung cấp, sẽ giúp bạn giảm đi nỗi lo về kích thước dương vật, bạn cũng không cần phải tìm nhiều biện pháp để cải thiện nó.

Dương vật tăng kích thước như thế nào?

Sự “lớn lên” của cơ quan sinh dục thường kéo dài cho đến tận thời điểm cuối cùng của giai đoạn dậy thì.

Các em trai trong tuổi dậy thì do thiếu hiểu biết  thường vội so sánh kích cỡ “cậu nhỏ” của mình với các bạn nam khác rồi lo lắng. Khi các em bước vào độ tuổi 17 hoặc 18, lúc này “cậu nhỏ” mới phát triển hoàn chỉnh.
Theo các chuyên gia, dương vật của một bé trai khi mới chào đời dài khoảng từ 3,1 - 3,5cm. Độ dài này sẽ thay đổi, khoảng 4,7cm; khi lên 2 tuổi là 5,13cm; 10 tuổi, 6 - 13cm.

 

Dương vật sẽ phát triển hoàn chỉnh ở độ 17- 18 tuổi

 

Dương vật sẽ phát triển hoàn chỉnh ở độ 17- 18 tuổi

Độ dài trung bình của "cậu nhỏ" ở trạng thái "mềm" là 10,84cm (9,52 - 12,16cm) và khi "cứng" là 15,11cm (13,33 - 16,89cm).
Ngoài ra, kích thước "cậu nhỏ" còn chịu ảnh hưởng của tình trạng rối loạn cương dương, những người bị rối loạn cương cương sẽ khiến kích thước dương vật giảm thấy dõ.

Kích thước dương vật chuẩn của đàn ông Việt Nam

Nghiên cứu trên diện rộng năm 2001 của bác sĩ Gomez de Diego, giám đốc công ty y tế về sức khỏe nam giới Andromedical cho thấy kích cỡ trung bình của dương vật đàn ông toàn cầu khi cương cứng là 14 cm. 

Nguồn gốc sắc tộc cũng ảnh hưởng đến kích thước dương vật, người gốc Phi có dương vật dài, rộng hơn trung bình. Chính vì thế, dứng đầu danh sách là cộng hòa Congo- 18 cm.

Bảng xếp hạng dương vật đàn ông trên thế giới

Bảng xếp hạng dương vật đàn ông trên thế giới

Người da trắng có kích thước bình thường và người da vàng có dương vật nhỏ và ngắn hơn kích thước dương vật chuẩn. Hàn Quốc là nước có kích thước dương vật thấp nhất thế giới với kích thước trung bình là 9,6 cm.

Còn theo nghiên cứu của Bệnh viện Bình Dân, TP Hồ Chí Minh, kích cỡ dương vật trung bình của người Việt Nam là 11,47 cm, số liệu mới nhất.

Thêm vào đó báo cáo cho biết người đồng tính có dương vật to hơn so với người đàn ông bình thường.

Kích thước "cậu bé" của bạn quá nhỏ thì bạn cũng đừng quá bận tâm quá vì kích thước dương vật to hay dương vật nhỏ không ảnh hưởng gì đến quá trình sinh hoạt cũng như chức năng sinh sản của người đàn ông.

Nếu dương vật của bạn quá ngắn dưới 6 cm bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc có thể sử dụng dược phẩm Pills, đây là sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật kể cả chiều dài và chu vi. Bạn có thể an tâm sử dụng vì đây là sản phẩm an toàn, được sản xuất bởi tập đoàn  Group nổi tiếng.

Bích Thi ( Tổng hợp)

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Kích cỡ dương vật chuẩn của đàn ông Việt nam Kích cỡ dương vật chuẩn của đàn ông Việt nam
4 out of 5 based on 143 user ratings.