icon
Tin tức

Thuốc tăng kích thước Dương vật tốt nhất hiện nay

Thứ 6, ngày 14/06/2013 08:49:48
Vấn đề kích thước dương vật, như cầu tăng cường sinh lý của con người trở nên cao hơn, vì thế mà trên thị trường xuất hiện nhiều trang quảng cáo về thuốc giúp tăng kích thước Cậu nhỏ, chống xuất tinh sớm hay cương cứng . v.v

Vấn đề kích thước dương vật, như cầu tăng cường sinh lý của con người trở nên cao hơn, vì thế mà trên thị trường xuất hiện nhiều trang quảng cáo về thuốc giúp tăng kích thước Cậu nhỏ, chống xuất tinh sớm hay cương cứng . v.v. Gần đây người ta có quảng cáo về một loại thuốc có tên là VIGRX PLUS có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và là thuốc duy nhất trong số các phương pháp làm tăng kích thước dương vật (bơm, ngoại khoa...) được FDA (Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ) ủng hộ.

 

                  Thuốc tăng kích thước Vigrx  plus

 

Theo quảng cáo, Vigrx Plus không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn tăng khả năng cương cứng, xuất tinh sớm sẽ không còn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%, không có tác dụng phụ nào. Thuốc được coi như là bước đột phá của y học. Khi đã đạt kích thước mong muốn thì ngừng thuốc và Vigrx Plus vẫn đem lại kết quả một cách an toàn và vĩnh viễn.

 

Khác với các loại cơ khác của cơ thể, dương vật có cấu trúc có thể thay đổi về kích thước. Những nghiên cứu về thảo dược gần đây cũng xác nhận khả năng ấy, nghĩa là dương vật còn có thể phát triển to hơn nữa so với khi đã cương cứng hoàn toàn. Làm cho dương vật to lên dần dần là điều chủ yếu để đem lại kết quả lâu dài. Sở dĩ những phương pháp tăng kích thước dương vật trước đây không đem lại kết quả bền vững và thiếu an toàn vì đã đi ngược lại quy luật sinh lý cơ thể (cơ thể bao giờ cũng phát triển dần dần, không thể thay đổi chỉ qua một đêm).

 

Cơ chế để làm cho dương vật to ra dựa trên sự tác động tới cấu trúc của nó. Cơ quan này gồm 3 buồng, 2 buồng ở phía trên nằm cạnh nhau là mô để cương cứng (còn gọi là thể hang) và 1 buồng nhỏ phía dưới có niệu đạo để nước tiểu thải ra và để xuất tinh. Khi bị kích thích tình dục, não sẽ giải phóng ra một hormone làm cho máu đi tới dương vật và cương cứng hoàn toàn. Thuốc VIGRX - PLUS theo quảng cáo làm tăng giới hạn giãn nở của thể hang nên máu tới thể hang nhiều hơn, làm mức độ cương cứng tăng lên.

 

Hiện nay, trên thị trường Mỹ đã xuất hiện Vigrx Plus là nhái với Vỏ hộp y chang khó mà phát hiện ra với chất lượng kém. Chính vì điều này, Công ty Leading Eye Health đã cho ra một mẫu hộp mới với việc kiểm tra mã CODE để xác minh thuốc chính hãng.

 

Muathuoctot.com là website chuyên bán lẻ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chính hãng.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Thuốc tăng kích thước Dương vật tốt nhất hiện nay Thuốc tăng kích thước Dương vật tốt nhất hiện nay
4 out of 5 based on 158 user ratings.