icon
Tin tức

Những tư thế quan hệ phù hợp với các kích thước dương vật

Thứ 4, ngày 13/08/2014 09:54:29
Những tư thế quan hệ phù hợp cho các kích thước dương vật khác nhau
Những tư thế quan hệ phù hợp với các kích thước dương vật

Trong những giờ phút nồng nhiệt, thăng hoa của cuộc dạo chơi khoái cảm, bạn đã biết đến những tư thế quan hệ nào sẽ phù hợp nhất với kích thước dương vật của chính mình hay chưa? Nếu thực sự nắm được bí kíp này, bạn có thể cùng nàng trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa trong chuyện giường chiếu.

Để thỏa trí tò mò, xin giới thiệu đến bạn những tư thế quan hệ phù hợp và cách tăng kích thước dương vật dưới đây:

Những tư thế quan hệ phù hợp với các kích thước dương vật

“Cậu nhỏ” trung bình:

Theo chuyên gia tình dục Emily Morse của trang web tư vấn tình dục  nổi tiếng SexWithEmily.com đã đề nghị tư thế quan hệ từ đằng sau. Đặt tay của bạn ngay hông của nàng khi nàng chống hai tay xuống và cúi người hướng về trước. Ở tư thế này khi bạn di chuyển có thể thâm nhập vào sâu hơn.

tư thế từ đằng sau cho “Cậu nhỏ” trung bình

“Cậu nhỏ” lớn:

Đối với những anh chàng có “cậu nhỏ” lớn nên dành 10 – 15 phút dạo đầu để cho “cô bé” mở rộng “chào đón” mình. Các bạn có thể sử dụng thuốc bôi trơn cho cuộc vui thêm thăng hoa.

Vị trí phù hợp là để nàng ở phía trên người bạn. Tư thế này giúp nàng có thể kiếm soát được độ sâu và độ dài của “cậu nhỏ”. Nàng có thể chống hai tay lên ngực bạn để tạo điểm tựa.

tư thế từ đằng sau cho “Cậu nhỏ” lớn

“Cậu nhỏ” dài:

Nếu bạn đang sở hữu một “cậu nhỏ” dài thì tư thế thích hợp nhất là đặt nàng nằm ngay cạnh mép giường và bạn đứng phía dưới giường để “hành động”.

Với tư thế này, bạn hoàn kiểm soát được “cậu nhỏ” cũng như trạng thái cảm xúc của bạn tình. Nhờ vậy mà bạn có thể di chuyển vào nông - sâu tùy ý, khiến nàng hoàn toàn hài lòng. Cả hai sẽ có những phút giây thăng hoa khôn tả!

Tư thế cho cậu nhỏ dài

“Cậu nhỏ” ngắn:

Tiến sĩ nghiên cứu tình dục học Debby Herbenick ở Đại học Indiana cho biết đối với các chàng trai có dương vật nhỏ và ngắn thì tư thế từ đằng sau là một lựa chọn tốt nhất. 

Để nàng nằm úp mặt về phía giường, dùng gối lót phía dưới để mông của nàng cao lên, hai chân của nàng khép lại. Ở vị trí này “cậu nhỏ” sẽ vừa khít và dường như có thể xâm nhập sâu hơn bình thường.

Tư thế cho cậu nhỏ ngắn

Đối với đấng mày râu luôn "dư thừa" tự ti bởi “cậu bé” nhỏ hơn kỳ vọng, không thể giúp nàng trải nghiệm những cảm xúc yêu đương trọn vẹn thì bây giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa. Sản phẩm Pills  - thuốc tăng kích thước dương vật, làm to dương vật, hỗ trợ sinh lý nam giới chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Giờ đây với sản phẩm Pills bạn sẽ luôn xứng danh "phái mạnh" và có được sự tự tin tuyệt đối trong vấn đề “giường chiếu”.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được tư thế phù hợp để cùng người ấy trải nghiệm vị ngọt của trái cấm và khám phá thêm những cảm xúc mới mẻ trong những cuộc chơi khoái lạc.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những tư thế quan hệ phù hợp với các kích thước dương vật Những tư thế quan hệ phù hợp với các kích thước dương vật
3 out of 5 based on 261 user ratings.