icon
Tin tức

Dù tôi béo, tôi vẫn là người đàn ông mạnh mẽ

Thứ 2, ngày 14/10/2013 09:58:32
Gặp lại anh bạn thời đại học sau bao nhiêu cái hẹn tới hẹn lui, tôi đã tình cờ hiểu thêm một chân lý của cuộc sống. Có lẽ, cái nhìn đầu tiên của tôi dành cho bạn là ánh nhìn ngạc nhiên vì sự đổi khác.
Gặp lại anh bạn thời đại học sau bao nhiêu cái hẹn tới hẹn lui, tôi đã tình cờ hiểu thêm một chân lý của cuộc sống. Có lẽ, cái nhìn đầu tiên của tôi dành cho bạn là ánh nhìn ngạc nhiên vì sự đổi khác.

 

Con người ta từ khi bước ra khỏi trường học để đi vào trường đời chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi, nhưng ở mức nào đó, tôi vẫn thấy bạn tôi đã hoàn toàn không còn giống ngày xưa – một đứa mập phục phịch và chậm chạp, ù lỳ.

Dễ đến 3 năm rồi mới gặp lại bạn, ngày xưa hai đứa chơi với nhau cũng thân lắm. Bạn ngày xưa mập, da ngăm đen, tướng chậm chạp như rùa bò và luôn là đề tài bàn tán, châm cười của lũ bạn. Bây giờ nhìn bạn thành đạt lắm, trẻ trung hơn nhiều so với tuổi. Nhìn vẻ lạc quan yêu đời của bạn mà lòng tôi thầm nghĩ, chắc anh chàng phải thành công trong công việc kinh tế, sung sướng trong cuộc sống gia đình lắm.

 

                 Dù tôi béo, tôi vẫn là người đàn ông mạnh mẽ

 

Cuộc sống vốn không dễ dàng với một ai, đặc biệt với một người không có chút lợi thế nào về ngoại hình như bạn. Nghe bạn kể về những gấp khúc, những biến cố bạn đã trải qua trong cuộc đời mà thấy ngưỡng mộ và nể bạn muôn phần.

 

Bạn kể: Tuổi đôi mươi, người ta phơi phới tình yêu cuộc sống, phơi phới yêu đương. Bạn với thân hình ục ịch chẳng ai màn tới. Bạn cũng đơn phương, thương thầm chiếc bóng 1 cô gái. Theo đuổi mãi thì bạn cũng được người ta để ý đến, người ta yêu cái mạnh mẽ, vững chãi của bạn, yêu cái tự tin bạn tin vào cuộc sống dù thân hình không được lý tưởng như những người đàn ông khác.

Lúc bạn mới lập gia đình, người nhà vợ thấy bạn mập mà chê lên chê xuống. Lại thêm cái tội vì béo phì mà khả năng có con chậm hơn, khó hơn bình thường lại càng làm bạn khổ tâm. Bạn phải luôn mạnh mẽ sống, luôn lo lắng cho cuộc sống của vợ được chu toàn, đảm luôn vai một người con rể hết mực lo toan cho nhà vợ, chu đáo với nhà vợ, lâu ngày rồi nhà vợ mới hiểu ra mà yêu quý. Bạn còn kể gian nan của những lần xin việc, trình độ thì không thiếu nhưng đi đâu cũng bị từ chối vì quá mập. Mãi sau này mới xin được một việc tạm ổn nhờ nụ cười tự tin trên miệng.

Bạn nói: dù việc gì cũng yên ổn nhưng gia đình không phải là một bài toán, giải được rồi là xong tất cả. Có lúc êm và lúc thì giông bão. Bạn tâm sự chuyện chăn gối, đời sống vợ chồng rất khó khăn. Vì quá mập mà mỗi lần làm chuyện ấy bạn đều cảm thấy ngại ngùng, khó hòa nhập. Mỗi đêm ngủ lại ngáy to, xác lớn quá mà chiếm hết phần giường với vợ…vậy nên lòng bạn chán lắm, thiết nghĩ phải giảm cân thì mới ổn được.

 

Bạn nghe người ta khuyên mua thuốc giảm cân uống cho nhanh và tiện. Bạn nghe theo, tìm hiểu thiệt kĩ rồi mới mua. Bạn mua thuốc giảm cân hiệu Best Slim của tập đoàn Dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ CVT BEST GROUP.

Bạn nói: uống thuốc giảm cân nên không mất nhiều thời gian và mệt mỏi như những cách ngày xưa bạn từng thử. Mỗi ngày uống một viên trước hoặc sau khi ăn sáng và uống thêm  nhiều nước hơn. Trong thời gian này, rượu chè cũng không được đụng đến, các cuộc hẹn với bạn bè, khách hàng đều phải từ chối khéo. Buổi chiều sau khi đi làm về phải tham gia một lớp tập Gym để vận động cơ thể theo hướng dẫn của tư vấn công ty bán thuốc.

Giờ nhìn thấy sự thay đổi của bạn là biết bạn đã giảm cân thành công nhờ Best Slim rồi. Nghe bạn kể mà thấy mình còn yếu kém quá, không vướng phải khó khăn nào mà vẫn chưa thể thành đạt được như bạn. Bạn bảo: đã vượt qua rồi, thấy nhẹ tênh, phải luôn mạnh mẽ thì người mình yêu thương mới tin tưởng, dựa dẫm vào mình, thì mình mới có động lực để sống và giảm cân.

 

Ngồi tỉ tê với bạn vài ba chuyện làm ăn, kinh tế rồi chia tay. Trên đường về, chợt tôi thấy bạn mạnh mẽ quá, chững chạc quá. Cuộc sống sẽ không phụ một ai nếu người ta biết phấn đấu. Dù bạn béo, đã từng rất béo nhưng bạn là người đàn ông mạnh mẽ, đó là điều tôi phải học hỏi ở bạn.

Minh Tuấn - Cần Thơ

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Xem thêm
Cách tắm trắng da hiệu quả cach tam trang da
6 Loại Thuốc giảm cân tốt nhất thuoc giam can cua my
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo nhanh nhat
Thuốc nở ngực an toàn thuoc no nguc
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc Dinh Dưỡng cho bà Bầu thuoc one a day women
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao cua my
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
 Thuốc bổ nảo và tăng cường trí nhớ thuoc ginkgo biloba
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da hieu qua  

                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Dù tôi béo, tôi vẫn là người đàn ông mạnh mẽ Dù tôi béo, tôi vẫn là người đàn ông mạnh mẽ
3 out of 5 based on 152 user ratings.