icon
Tin tức

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Thứ 4, ngày 09/10/2013 14:46:42
Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để biết được việc xuất tinh sớm có gây vô sinh hay không và ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe.
Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để biết được việc xuất tinh sớm có gây vô sinh hay không và ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe, hạnh phúc thì không phải ai cũng biết.

Website https://muathuoctot.com sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

 

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm, theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm phần lớn là do yếu tố tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

 

                    Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

 

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Xin thưa với bạn rằng, xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng tới khả năng thụ thai  khi xuất quá sớm, tức chưa kịp giao hợp mà đã xuất tinh thì tinh trùng không thể vào được ống âm đạo và tử cung dẫn đến không thể thụ thai. Xuất tinh nhanh hay chậm mà tinh trùng vẫn mạnh khỏe và có cơ hội gặp được trứng của người phụ nữ thì việc thụ thai vẫn diễn ra như bình thường.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục, nếu tái diễn nhiều lần có thể gây khó chịu, bực bội cho cả người nam lẫn nữ và có thể dẫn tới các bệnh sinh lý khác gây ảnh hưởng ít nhiều tới việc có con của các cặp vợ chồng. Đồng thời, gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ. Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam, dẫn đến mệt mỏi, có thể rơi vào trạng thái trầm cảm, gây liệt dương ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng.

Cho nên, khi bạn có hiện tượng xuất tinh sớm không nên quá lo lắng, tuy những nguy hiểm mà xuất tinh sớm gây ra là rất lớn, song bệnh có thể chữa khỏi. Khi phát hiện mình bị xuất tinh sớm hãy nhanh chóng tới bênh viện để có được sự tư vấn và điều trị kịp thời.

 

Bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Virility VPRX Pills là sản phẩm giúp điều trị bệnh rối loạn cường dương và xuất tinh sớm rất hiệu quả. Là sản phẩm thảo mộc với chiết suất 100% thiên nhiên được sản xuất nhằm tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý, Virility VPRX Pills được nhiều người trên thế giới tin dùng. Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi website https://muathuoctot.com, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

 

Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm quý báu để chăm lo cho chuyện gối chăn luôn nồng cháy. Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc.

Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không? Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?
4 out of 5 based on 103 user ratings.