icon
Tin tức

Các bước ngăn ngừa xuất tinh sớm

Chủ nhật, ngày 01/12/2013 23:04:19
Xuất tinh sớm nếu không được khắc phục sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sự khoái cảm, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để khắc phục? Dưới đây là các bước giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.
Xuất tinh sớm nếu không được khắc phục sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sự khoái cảm, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để khắc phục? Dưới đây là các bước giúp chống xuất tinh sớm rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

 

Tránh các chất kích thích

Tránh bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi tâm trạng bạn có sự thay đổi, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

 

Tập thể dục điều độ

Tập thể dục thường xuyên, đều đặn giúp tăng cường sức khỏe. Sức khỏe tốt là một trong những điều kiện giúp kéo dài chuyện ấy. còn hơn bất cứ loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm nào. Ngoài ra nên tập bài tập Kegel. Bài tập Kegel có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân xuất tinh sớm.

 

          Các bước ngăn ngừa xuất tinh sớm

 

Nghĩ đến điều gì khác

Khi đang “chinh chiến” hạn chế việc suy nghĩ và tưởng tượng về “chuyện ấy”, bạn có thể tượng tượng ra các chuyện khác hoặc giả như đang làm toán, những phép tính đơn giản giúp bạn lâu bị kích thích để tránh xuất tinh sớm

 

Mang bao cao su

Giảm sự nhạy cảm khi tiếp xúc cũng giúp ngăn chặn sự xuất tinh sớm. Một cách để khiến “cậu bé” bớt nhạy cảm chính là sử dụng bao cao su. Mang bao cao su cũng rất có ích trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

 

[QC]: thuốc Vixmen | tăng cường sinh lý nam giới | chữa rối loạn cương dương

 

Tập thở

Bất kỳ bộ phận cơ thể nào cũng đòi hỏi năng lượng đầy đủ để thực hiện nhiệm vụ của mình và cơ quan sinh sản cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Tập thở đều đặn và phối hợp nhịp thở đúng lúc có thể ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

 

Áp dụng những tư thế khác nhau

Đây là một biện pháp rất hiệu quả để hạn chế xuất tinh sớm. Bởi vì, trong khi bạn thay đổi tư thế thì dương vật sẽ ngừng cọ xát và bạn đã giảm bớt sự chú ý vào “chỗ đó”, điều này giúp bạn giảm hưng phấn.

 

Ăn uống đủ chất, lành mạnh

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, sử dụng nhiều loại thức ăn tăng cường sinh lực để giúp bổ thận tráng dương, và tăng cường sinh lực.

 

Tăng cường tần suất “giao ban”

Bạn nên tăng cường tần suất “giao ban” như vậy sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn và không còn cảm giác quá ham muốn vì lâu ngày mới được gần gũi. Dần dần thời gian xuất tinh của bạn sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, nếu “giao ban” quá nhiều cũng không tốt, bạn hãy dựa vào sức khỏe và tinh thần sau mỗi lần giao ban để quyết định cho tần suất “yêu”.

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Các bước ngăn ngừa xuất tinh sớm Các bước ngăn ngừa xuất tinh sớm
3 out of 5 based on 227 user ratings.