icon
Tin tức

Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm

Thứ 2, ngày 23/09/2013 08:48:41
Bệnh xuất tinh sớm nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu khi mắc phải chứng bệnh này thì lại không biết phải làm sao.
Bệnh xuất tinh sớm nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu khi mắc phải chứng bệnh này thì lại không biết phải làm sao. Sau đây là một số cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm mà bạn có thể áp dụng.

 

- Thư giãn. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm.

- Thay đổi kiểu kích thích. Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

- Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời.

- Dừng lại rồi tiếp tục. Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại từ đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra

 

         Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm

 

- Thay đổi vị trí. Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

- Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

- Hạn chế thủ dâm, tập thể dục thể thao sẽ kéo dài thời gian và có thể tăng số lần quan hệ

- Ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích, bia rượu

- Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ. VIRILITY VPRX PILLS là sản phẩm thuốc điều trị bệnh rối loạn cường dương và xuất tinh sớm rất hiệu quả. Với chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, VIRILITY VPRX PILLS sẽ mang đến cho bạn sự sung mãn trong “chuyện ấy”, bạn không còn phải lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm nữa. Khi sử dụng VIRILITY VPRX PILLS với hoạt chất thảo dược tự nhiên trong sản phẩm sẽ phát huy tác dụng một cách lành tính, không chứa hóa chất độc hại hay chứa tân dược.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm
4 out of 5 based on 270 user ratings.