icon
Tin tức

Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm và cách khắc phục

Thứ 7, ngày 09/11/2013 09:18:34
Xuất tinh sớm là chứng bệnh rất phổ biến ở nam giới, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Tuy nhiên, khi gặp các dấu hiệu dưới đây thì bạn cần phải lưu ý để có cách phòng tránh và chữa trị kịp thời.
Xuất tinh sớm là chứng bệnh rất phổ biến ở nam giới, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Tuy nhiên, khi gặp các dấu hiệu dưới đây thì bạn cần phải lưu ý để có cách phòng tránh và chữa trị kịp thời.

Tin nổi bật:

♦ Thông tin về sản phẩm thuốc herba Vixmen dành cho nam giới

♦ Liệu có loại thuốc chữa rối loạn cương dương không?

♦ Đắm mình trong thế giới thuốc tăng cường sinh lý nam giới trên Muathuoctot.com

 

I. Dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm

1. Suất tinh sớm  ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ.

Điều này là bình thường nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ 2 của bạn. Tuy nhiên nếu sau khoảng 5 – 7 lần chạm vào cơ thể phụ nữ, bạn vẫn bị xuất tinh ngay sau đó, Đây là dấu hiệu cho thấy bạn bị bệnh xuất tinh sớm khá là trầm trọng. (tương tự với trường hợp xem ảnh hoặc video không lành mạnh đã xuất tinh)

 

2. Xuất tinh sớm khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ

Tương tự như trên, chỉ là bình thường nếu đây là lần đầu của bạn. Còn nếu tình trạng này kéo dài thì bạn đang mắc phải bệnh xuất tinh sớm, bạn hãy lưu ý tìm cách khắc phục để làm hài lòng “đối tác”

 

3. Xuất tinh sớm khi vừa mới “lâm trận”

Đây là tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nặng. Nam giới xuất tinh sớm ở mức độ nặng cho thấy dương vật sau khi cương cứng, chưa đưa vào trong âm đạo thì đã xuất tinh hoặc đưa vào trong âm đạo nhưng chưa có hoạt động thì đã xuất tinh.

 

           Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm và cách khắc phục

 

II. Những biện pháp tự khắc phục

 

1. Thư giãn.

Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm khi có ý định chống xuất tinh sớm. Thật đơn giản, bạn chỉ cần nghĩ đến những điều thú vị khác, đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm.

 

2. Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ.

Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời.

 

3. Luyện tập khung xương chậu.

Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

 

4. Dừng lại rồi tiếp tục.

Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

 

5. Thay đổi kiểu kích thích.

Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

 

6. Thay đổi vị trí.

Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

Xuất tinh sớm về lâu dài có thể sẽ dẫn tới vô sinh . Ngoài ra, xuất tinh sớm sẽ làm hạn chế sự hưng phấn và không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình. Bạn hãy điều chỉnh mọi sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc điều độ, duy trì cảm xúc…để giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc.

 

Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm và cách khắc phục Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm và cách khắc phục
5 out of 5 based on 211 user ratings.