icon
Tin tức

Một số “thủ phạm” gây xuất tinh sớm mà bạn không ngờ tới

Thứ 3, ngày 10/12/2013 09:20:49
Xuất tinh sớm là chứng bệnh rất phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, để hiểu rõ về những tác động gây xuất tinh sớm thì có ít người biết đến. Dưới đây là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà bạn nên nắm vững để có cách khắc phục.
Xuất tinh sớm là chứng bệnh rất phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, để hiểu rõ về những tác động gây xuất tinh sớm thì có ít người biết đến. Dưới đây là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà bạn nên nắm vững để có cách khắc phục.

- Tăng kích thước dương vật

- Thuốc tăng cường sinh lý nam

- Herba Vixmen

 

Một số “thủ phạm” gây xuất tinh sớm mà bạn không ngờ tới

1. Không kìm nén được cảm xúc.

Trường hợp này xảy ra với những người lần đầu “tiếp xúc” với nữ giới. Do lần đầu bị kích thích nên cảm xúc dâng cao, không thể làm chủ được cảm xúc, trong người lúc nào cũng rạo rực “chuyện ấy” khiến cho tình trạng xuất tinh sớm nhanh chóng diễn ra. Dù mới dừng lại ở những đụng chạm, hôn, ôm ấp và cũng có thể rất mơ hồ như những lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay tưởng tượng đến thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác… dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Bạn nên nhớ rằng, đối với những người lần đầu làm “chuyện ấy” thì rất bình thường, những lần sau có thể tình hình sẽ khác. Tuy nhiên, nếu tình trạng này vẫn kéo dài sau nhiều lần “yêu” thì bạn đang mắc phải chứng xuất tinh sớm, cần đi khám để có phương pháp chữa trị kịp thời.

2. Do yếu sinh lí.

Một số “thủ phạm” gây xuất tinh sớm mà bạn không ngờ tới

Những người bị yếu sinh lý chắc chắn sẽ mắc phải chứng xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây yếu sinh lý có thể do liên quan đến tâm lý và thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh. Yếu sinh lí do tâm lý và thần kinh là do khi quan hệ một số đàn ông thường suy nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không và lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình quan hệ dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.

Yếu sinh lí cũng có thể do nội tiết tố. Điều này có liên quan chủ yếu đến tuổi tác, do đã có tuổi nên các cơ quan trong cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone giảm sút gây giảm hưng phấn và ham muốn tình dục, hay do các chất làm giảm khả năng sản xuất hóc môn này có nhiều trong cơ thể do việc ăn uống không hợp lý.

Ngoài ra, yếu sinh lí cũng có thể do một số bệnh gây nên. Cụ thể như: bệnh tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh liên quan đến mạch máu đều gây yếu sinh lý vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hưng phấn và ham muốn tình dục.

3. Thể lực yếu, sức khỏe kém.

Một số “thủ phạm” gây xuất tinh sớm mà bạn không ngờ tới

Với những người có sức khỏe kém và thể lực yếu thì rất dễ mắc phải chứng xuất tinh sớm. Bạn nên biết rằng, khi “yêu” cũng mất rất nhiều năng lượng, đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, dẻo dai thì mới có thể khiến cho cuộc yêu nồng cháy, thăng hoa được. Trong hầu hết các tư thế “quan hệ”, nam giới đều cần sức đẩy cho nên họ cần phải có cơ lưng khỏe mạnh. Ngoài ra, khi bạn khỏe mạnh và sung sức thì thời gian “yêu” của bạn sẽ kéo dài lâu hơn. Nếu bạn sở hữu cơ bụng không săn chắc hoặc cơ PC (cơ chạy từ xương mu đến xương cụt) yếu ớt thì điều đó có thể ảnh hưởng tới khả năng cương cứng. Cho nên, bạn hãy thường xuyên tập luyện thể dục thể thao điều độ để có một thân hình khỏe mạnh, sức khỏe dẻo dai, giúp ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm. Hơn nữa, tập thể dục còn giúp tăng cường sự linh hoạt của các động mạch, giúp các động mạch có thể dễ dàng mở rộng và tiếp nhận máu, khiến việc tuần hoàn máu tốt, tăng khả năng cương cứng.

4. Rượu và thuốc lá.

Hút thuốc và uống rượu bia nhiều có ảnh hưởng rất lớn đến hệ tuần hoàn máu trong dương vật, gây bất lợi cho phản ứng tình dục. Rượu còn là một độc tố trong tuyến tình dục, uống rượu trong thời gian dài có thể gây trúng độc tuyến tình dục, từ đó dẫn đến hiện tượng liệt dương hoặc vô sinh ở nam giới.

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Một số “thủ phạm” gây xuất tinh sớm mà bạn không ngờ tới Một số “thủ phạm” gây xuất tinh sớm mà bạn không ngờ tới
4 out of 5 based on 106 user ratings.