icon
Tin tức

Suýt “ôm hận” vì giúp chồng chữa yếu sinh lý không đúng cách

Thứ 5, ngày 28/11/2013 09:12:08
Vì nóng lòng muốn giúp chồng cải thiện “chuyện ấy”, tôi đã lựa chọn sai phương pháp điều trị và suýt phải ngậm “trái đắng” vì sự lựa chọn sai lầm này.
Vì nóng lòng muốn giúp chồng cải thiện “chuyện ấy”, tôi đã lựa chọn sai phương pháp điều trị và suýt phải ngậm “trái đắng” vì sự lựa chọn sai lầm này.

Tags: thuốc cường dương vixmen | tăng cuong sinh ly | chữa rối loạn cương dương

Tôi và chồng yêu nhau gần một năm thì tiến tới hôn nhân, trong khoảng thời gian yêu nhau, chúng tôi đã nhiều lần làm “chuyện ấy”. Trong những lần “yêu” đó, chồng tôi vẫn rất sung mãn, luôn khiến cho tôi có được cảm giác thăng hoa.

 

              Suýt “ôm hận” vì giúp chồng chữa yếu sinh lý không đúng cách

 

Nhưng không hiểu vì sao, từ ngày cưới đến nay, chồng tôi bỗng xuống cấp trầm trọng về “chuyện ấy”. Anh không còn mấy hứng thú về “chuyện yêu” nữa, mỗi lần tôi muốn được anh “yêu” là anh lại tìm cách né tránh, nhiều lúc để làm vui lòng tôi thì anh cố gắng hoàn thành “nghĩa vụ của người đàn ông” một cách nhanh chóng. Nếu như một người vợ khác, họ có thể bỏ chồng hoặc ngoại tình, tìm những người đàn ông khác có thể cho họ phút đê mê “chuyện ấy”. Nhưng tôi không thể làm thế, dù có kiếm trăm nghìn lý do tôi cũng không thể tìm ra được lý do để hết yêu anh.

 

Nhiều đêm chồng nằm khóc, hoặc thở dài vì bất lực khi ôm ấp, chăn gối với vợ, tôi lại càng thương và yêu anh nhiều hơn. Tôi quyết phải tìm được loại thuoc tang cuong sinh ly cho nam gioi tốt nhất để chồng sử dụng, rồi có người bạn khuyên tôi nên đọc sách báo, tìm những thế ân ái giúp chồng có hứng hơn về “chuyện ấy”. Nhưng tôi lại không thể làm được điều đó, không biết vì do thiếu kinh nghiệm hay do quá “hiền” về “chuyện ấy” mà tôi không thể làm theo những động tác như trong sách báo. Trong lúc đang rối bời, không biết phải làm sao thì bỗng một suy nghĩ loáng qua trong đầu là tôi sẽ để chồng ra ngoài tìm niềm vui với gái làng chơi, hy vọng điều này sẽ giúp anh có hứng thú với “chuyện ấy”.

 

        Suýt “ôm hận” vì giúp chồng chữa yếu sinh lý không đúng cách

 

Tôi tâm sự với chồng về phương pháp điều trị này, nhưng anh quyết từ chối, anh đã trách móc tôi rất nhiều vì cái suy nghĩ quá táo bạo này. Nhưng thật sự trong lúc này tôi không biết phải làm gì để giúp anh tăng cường sinh lý, chữa bệnh xuất tinh sớm, tôi năn nỉ và thuyết phục chồng bằng mọi cách, mặc dù trong lòng thấy nhói đau. Làm gì trên đời này có người vợ nào gợi ý cho chồng “ngoại tình”? Nhưng vì thương chồng, muốn giúp chồng thoát khỏi bệnh yếu sinh lý mà tôi đã phải cắn răng lựa chọn phương pháp này.Thấy tôi khóc lóc thảm thiết nên chồng tôi đành lòng và hứa sẽ không bao giờ phản bội tôi. Tôi đành giả bộ làm ngơ để anh “tự khắc phục” với phương pháp này, hy vọng anh sớm khắc phục được khả năng “yêu”.

 

Nhưng sau nhiều lần qua lại với kiểu đàn bà ấy, không những không khắc phục được vấn đề về “chuyện ấy” mà còn khiến anh như trở thành một con người khác, anh không còn những cử chỉ âu yếm vợ nhẹ nhàng, hay run lên như trước nữa, anh thường xuyên đi đêm về hôm, việc mà trước đây anh chưa bao giờ làm. Hơn nữa, tôi lại có cảm giác rờn rợn người khi nghĩ rằng chồng đã “mây mưa” với người khác, giờ lại động vào mình. Lúc này tôi mới thấy mình đã mắc một sai lầm lớn, nếu không sớm kết thúc chắc chắn hạnh phúc gia đình sẽ bị tan vỡ, mà nguyên nhân là một phần do tôi.

 

Nghĩ thế, tôi liền lên mạng tìm kiếm phương pháp chữa trị “chuyện ấy” cho anh, hy vọng sẽ có phương pháp khả quan để thay thế cho sự lựa chọn sai lầm của tôi trước đây. Và rồi tôi đã tìm được phương pháp chữa trị cho anh bằng việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ, sản phẩm mà tôi tin tưởng mua cho anh sử dụng là thuoc uong chong xuat tinh som - Stimuloid. Sau một thời gian sử dụng, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tình trạng của anh đã được khắc phục, anh đã rất sung mãn mỗi khi vợ chồng “yêu”. Điều khiến tôi thấy rất vui nữa là anh không còn đi đêm về hôm nữa, anh đã xin lỗi tôi rất nhiều vì đã “ngoại tình” suốt thời gian qua. Thật ra, nguyên nhân là do tôi đã đẩy anh vào con đường ấy, nhưng dù sao thì vợ chồng tôi cũng đã sớm chấm dứt được sai lầm, để giờ đây được sống hạnh phúc bên nhau.

 

Tôi viết ra những dòng chia sẻ này, hy vọng những ai gặp vấn đề về “chuyện ấy” sẽ có phương pháp điều trị đúng đắn, đừng mắc phải sai lầm giống như tôi.

Mai Anh

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Suýt “ôm hận” vì giúp chồng chữa yếu sinh lý không đúng cách Suýt “ôm hận” vì giúp chồng chữa yếu sinh lý không đúng cách
4 out of 5 based on 291 user ratings.