icon
Tin tức

Âm thầm lặng lẽ chữa bệnh yếu sinh lý cho chồng

Thứ 2, ngày 02/12/2013 09:42:26
Chồng tôi mắc phải bệnh yếu sinh lý, nhưng vì sĩ diện và bảo thủ nên anh không chịu đi khám để có phương pháp điều trị. Tôi đành phải làm “bác sỹ” để giúp anh chữa bệnh.
Chồng tôi mắc phải bệnh yếu sinh lý, nhưng vì sĩ diện và bảo thủ nên anh không chịu đi khám để có phương pháp điều trị. Tôi đành phải làm “bác sỹ” để hỗ trợ anh tăng cường sinh lý, nhằm tìm được tiếng nói chung trong truyên "chăn gối".

 

Tôi và anh yêu nhau gần 2 năm thì tiến tới hôn nhân, sau 3 năm cưới nhau chúng tôi đã có được một cậu con trai kháu khỉnh. Kinh tế gia đình ổn định, lại được chồng chiều chuộng hết mức, ai nhìn vào cũng nói tôi thật hạnh phúc. Nhưng tôi lại đang phải chịu đựng một nỗi khổ không nói lên lời, nỗi khổ vì chồng bị yếu sinh lý.

Nội dung nổi bật:

  1. Kinh nghiệm tăng cường sinh lý nam giới
  2. Tìm hiểu về sản phẩm vixmen
  3. Ăn gì để tăng cường sinh lực

 

Chồng tôi năm nay 31 tuổi, cái tuổi đang rất sung mãn về chuyện gối chăn, vậy mà không hiểu sao mấy tháng nay cứ mỗi lần “yêu” là anh lại nhanh chóng bị “ngã ngựa” khi chưa đầy 2 phút. Dù tôi đã cố gắng kích thích để giúp anh sung mãn hơn nhưng tình hình vẫn không có gì khả quan, tình hình này cứ kéo dài khiến tôi thấy hụt hẫng và chán nản vì không thỏa mãn được nhu cầu, nhưng điều khiến tôi buồn hơn cả là cách cư xử của chồng mỗi khi tôi đề cập đến “chuyện ấy”.

 

         Âm thầm lặng lẽ chữa bệnh yếu sinh lý cho chồng

 

Sau thời gian nhận thấy anh yếu “chuyện ấy”, tôi đã nhẹ nhàng khuyên nhủ anh đi khám để có phương pháp tăng cường sinh lý. Thế nhưng, cứ mỗi lần thủ thỉ khuyên anh là tôi lại nhận được những lời gắt góng. Mấy tháng này hai vợ chồng tôi cứ liên tục mặt nặng mày nhẹ với nhau, nhiều khi chỉ vì một chuyện bé tí  mà anh cũng quát nạt tôi rồi đi khỏi nhà qua đêm mới về. Tôi cố gắng tìm cách để thuyết phục anh đi khám, nhưng anh cứ cho rằng một người khỏe mạnh như anh thì không thể yếu “chuyện ấy”, anh nhất quyết không chịu đi khám mà cứ tự âm thầm tìm hiểu rồi mua các loại thuốc chống xuất tinh sớm về tự khắc phục khả năng “yêu”. Tuy nhiên, những loại “thần dược” mà anh mua về sử dụng đã không mang lại kết quả như ý.

 

Biết tính chồng bảo thủ và sĩ diện, tôi chỉ biết lặng lẽ chế biến những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và tìm các phương thuốc tốt để giúp anh chữa trị. Và tôi được một người bạn đang sống ở Mỹ khuyên nên mua thực phẩm chức năng cho anh sử dụng, tôi được bạn giới thiệu cho sản phẩm thuốc điều trị rối loạn cường dương - Virility VPRX Pills. Theo bạn tôi, đây là sản phẩm giúp cải thiện “chuyện ấy” cho nam giới rất hiệu quả, sản phẩm này được nhiều người sử dụng và được đánh giá cao tại Mỹ. Tôi tìm hiểu và quyết định mua sản phẩm Virility VPRX Pills về cho chồng sử dụng. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, chồng tôi đã khắc phục được chứng bệnh yếu sinh lý, anh đã trở nên rất sung mãn về “chuyện ấy”. Giờ đây, chyện gối chăn của vợ chồng tôi đã trở nên rất hòa hợp, tôi đã có được hạnh phúc trọn vẹn.

Cảm ơn sản phẩm thuốc điều trị rối loạn cường dương và xuất tinh sớm - Virility VPRX Pills đã mang niềm hạnh phúc đến với vợ chồng tôi nhé!

Thảo Vy

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Âm thầm lặng lẽ chữa bệnh yếu sinh lý cho chồng Âm thầm lặng lẽ chữa bệnh yếu sinh lý cho chồng
4 out of 5 based on 165 user ratings.