icon
Tin tức

Những sai lầm cần tránh khi mua quà tặng người thân

Thứ 5, ngày 11/09/2014 15:45:56
KHông có món quà tặng nào phù hợp và ý nghĩa hơn món quà tặng sức khỏe để dành tặng những người thân yêu nhất. Quà tặng gồm những sản phẩm được người tiêu dùng thế giới đánh giá cao.

Bấy lâu nay nhiều người vẫn cho rằng không gì dễ bằng mua quà tặng người thân trong gia đình! Người trong nhà việc gì phải bày đặt kiểu cách cho thêm phiền phức, khách sáo. Nhưng thực tế lại không phải như vậy đâu bạn ạ, cuộc sống vẫn cần lắm sự quan tâm chia sẻ và cuộc sống cũng cần lắm những điều bất ngờ được tạo nên từ những người thân yêu gần gũi nhất. Tặng quà người thân là một hành động đỉnh cao của nghệ thuật và gói gém trong đó là sự quan tâm, yêu thương chăm sóc và sẻ chia. Hãy nói không với những sai lầm cần tránh khi mua qùa tặng người thân bạn nhé.

Sự thấy hiểu và quan tâm đến người thân là chìa khóa thành công và hạnh phúc!

Sự thấu hiểu và quan tâm đến người thân là chìa khóa thành công và hạnh phúc!

1. Lý do tặng quà người thân

Mỗi chúng ta đều có những người thân yêu đặc biệt của riêng mình, người thân là cha mẹ, ông bà, anh chị em, là chồng, là vợ, là con. Với những người thân yêu của mình, mỗi lần tặng quà bạn có cần phải tìm lý do hay đợi 1 dịp nào thật đặc biệt để tặng quà? Thực tế, khi chúng tôi thực hiện 1 cuộc khảo sát bỏ túi khảo sát về nhu cần và mong muốn được tặng quà từ 1 ai đó trong gia đình. Câu trả lời nhận được khá bất ngờ và thú vị. Có tới 98% người được hỏi muốn được nhận quà của những người thân và điều khiến họ thích thú nhất đó chính là sự bất ngờ.

Vậy tại sao chúng ta lại sao với người “ngoài” ta có thể làm học vui bằng 1 món quà bất ngờ còn người trong nhà lại không nhỉ? Hãy thử làm một việc gì đó thay dổi chính bản thân mình và tọa niêm vui hạnh phúc cho những người thân yêu nhất của mình, bạn nhé.

2. Những món quà cần tránh

Với những người thân yêu, món quà ta mua không cần phải đong đếm chi li nhưng nếu là nam giới đi mua quà, bạn nên có sự đầu tư và khảo sát giá cả trước đặt hàng vì không cẩn thận sẽ bị “hớ”. Và dù “đoảng” đến đâu cũng không nên mua những món đồ không phù hợp với người được tặng. Tuy nhiên, hiện nay có 1 món quà mà hầu như người nào trong chúng ta cũng mong muốn đó chính là quà tặng sức khỏe. Quà tặng sức khỏe là món quà có thể giúp những người thân yêu của bạn tăng cường sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật và là cách phòng ngừa bệnh tật chủ động và vô cùng hiệu quả. Mỗi món quà tặng sức khỏe sẽ cùng bạn gửi đến những người thân yêu thông điệp yêu thương sâu sắc, giá trị và thực tế nhất. Hơn nữa, qùa tặng sức khỏe cũng có rất nhiếu sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Khả năng kinh tế có hạn, bạn có thể lựa chọn quà tặng là 1 cái máy massage cần tay nhỏ gọn nhưng có thể thay bạn “đấm bóp” cho cha mẹ mọi lúc mọi nơi. Túi tiền dày hơn 1 chút bạn có thể mua những món quà tặng là cao lương mĩ vị để cha mẹ, ông bà tẩm bổ tăng cường sức khỏe.

Hiện nay, món quà sức khỏe phù hợp với túi tiền và phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người đó chính là các loại thực phẩm chức. Thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe chúng ta, đặc biệt trong thời buổi bệnh tật liên miên như hiện nay, việc phòng tránh. Thực phẩm chức năng thực ra vừa là một loại thuốc và vừa là một loại thực phẩm, tác dụng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tật rất tốt. Hơn nữa, quà tặng sức khỏe là thực phẩm chức năng chính hãng sẽ không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng không tốt đến tình trạng sức khỏe chung của người dùng.

Món quà sức khỏe truyền tải thông điệp yêu thương đến những người thân yêu của bạn!

Món quà sức khỏe truyền tải thông điệp yêu thương đến những người thân yêu của bạn!

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối và hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng, Cửa hàng Mua thuốc tốt đang là một địa chỉ được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá cao. Ngoài ra, mục tiêu và kim chỉ nam hành động của Mua thuốc tốt là chỉ phân phối và giới thiệu những loại thuốc tốt nhất, phù hợp nhất với sức khỏe người tiêu dùng. Tât cà các sản phẩm phân phối tại cửa hàng là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Pháp và các nước tiên tiến khác. Chất  lượng sản phẩm được bào hành tuyệt đối và tác dụng sản phẩm cũng được test và tham khảo rất kỹ review của những khách hàng thế giới.

Khoảng cách từ bạn đến món qùa tặng sức khỏe tặng người thân chỉ cách nhau có 1 cuộc điện thoại và bạn sẽ không sẽ tốn thêm bất kì một khoản cho phí nào khác, thận chí cả phí vận chuyển. Qùa tặng sức khỏe tặng người thân từ mua thuốc tốt, tại sao không?

Chúc bạn có những món quà tặng sức khỏe phù hợp nhất cho những người thân yêu nhất của mình!

Thanh Mai

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những sai lầm cần tránh khi mua quà tặng người thân Những sai lầm cần tránh khi mua quà tặng người thân
3 out of 5 based on 268 user ratings.