icon
Tin tức

Tất cả những sai lầm khi giảm cân

Thứ 7, ngày 03/08/2013 15:37:09
Để không bỏ phí thời gian và công sức cho quá trình giảm cân của mình thì đầu tiên bạn cần biết những quan niệm sai lầm khi giảm cân để có một chiến lược giảm cân thật khoa học và hiệu quả.
Để không bỏ phí thời gian và công sức cho quá trình giảm cân của mình thì đầu tiên bạn cần biết những quan niệm sai lầm khi giảm cân để có một chiến lược giảm cân thật khoa học và hiệu quả.

 

Ai cũng mong muốn và nôn nóng có được một thân hình cân đối hoàn hảo. Tuy nhiên, giảm cân là một quá trình lâu dài và cần sự kiên nhẫn nên bạn phải có thời gian lên cho mình một kế hoạch hoàn chỉnh, tránh nóng vội mà mắc phải những sai lầm không đáng có trong quá trình giảm cân, bạn nên tham khảo những sai lầm dưới đây để có một vóc dáng lý tưởng và một sức khỏe lành mạnh.

 

Nhịn ăn sáng để giảm cân

 

Ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất, vì vậy việc nhịn ăn sáng để giảm cân là không khoa học. Nếu bạn bỏ bữa sáng sẽ dẫn đến những cơn đói cồn cào và bạn sẽ ăn nhiều hơn vào bữa trưa và chiều khiến bạn không thể giảm cân mà còn tăng cân. Bên cạnh đó việc bỏ bữa sáng dễ dẫn đến các bệnh về dạ dày, tim mạch…

                     Tất cả những sai lầm khi giảm cân

 

Nhịn ăn và luyện tập quá sức

 

Khi bạn nhịn ăn hoặc ăn rất ít, lượng đường trong máu và mức độ hydrat - carbon trong cơ thể bị tụt xuống thấp trong khi lại tăng cường độ luyện tập, như vậy sẻ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn, có thể dẫn đến tình trạng kiệt sức. Và đến một lúc nào cơ thể bạn sẽ cảm thấy cần năng lượng để cơ thể tiếp tục hoạt động, bạn sẽ thấy đói và ăn ngon miệng hơn, kế hoạch giảm cân của bạn sẽ thất bại nhanh chóng.

 

Không ăn thịt

 

Có thể bạn cho rằng thịt chứa nhiều mỡ, cholesteron nên cảm thấy sợ và không dám đụng đến thịt trong quá trình giảm cân. Về góc độ khoa học, bạn không nên loại bỏ hoàn toàn cholesteron khỏi chế độ ăn hàng ngày, bởi đó chính là chất liệu cần thiết để tạo nên hoóc môn – một chất phát huy tác dụng rất hiệu quả khi cơ thể mệt mỏi. Thiếu cholesteron, lượng hoóc môn sẽ giảm, sức đề kháng bị giảm sút. Các loại thịt (đã bỏ mỡ và da) chứa ít chất béo, không có carbohydrates nên hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách các thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả.

 

                     Tất cả những sai lầm khi giảm cân

 

Uống nước nhiều giúp giảm cân

 

Nước không làm bạn mất trọng lượng nhưng nó giữ cho cơ thể đủ nước và giúp bạn ăn ít hơn. Nước rất cần thiết cho sức khỏe và cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn nên uống khoảng hai lít nước một ngày nhưng đừng quá lạm dụng nó bởi cái gì "quá" đều không tốt.

 

Mách nhỏ với bạn, nếu bạn muốn kế hoạch giảm cân của mình trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh chế độ ăn uống và luyện tập bạn nên kết hợp với thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Bạn có thể sử dụng viên giảm cân One XS Weight Loss Pills được nhập khẩu từ Mỹ và chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Tất cả những sai lầm khi giảm cân Tất cả những sai lầm khi giảm cân
3 out of 5 based on 228 user ratings.