icon
Tin tức

Những sai lầm cần tránh khi chăm sóc da

Thứ 2, ngày 23/06/2014 11:56:43
Chăm sóc da từ ngoài vào trong để có hiệu quả cao nhất. Ivory Caps chiết xuất thiên nhiên, dùng được cho cả nam và nữ. Tác dụng trắng da, trị nám, tàn nhang
Người xưa có câu “nhất dáng, nhì da” có thể bây giờ nhắc lại bạn vẫn tặc lưỡi và nói: “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi!” Đúng vậy, ai cũng biết vẻ đẹp và sức khỏe làn da sẽ là điểm cộng cho những ai sở hữu nó. Tuy việc chăm sóc da vẫn diễn ra hàng ngày, hàng buổi nhưng bạn có chắc chắn mình đã biết cách chăm sóc da đúng cách và có khoa học? Kì này, muathuoctot.com sẽ tổng hợp và gửi đến những bạn đọc thân yêu về những sai lầm cần tránh khi chăm sóc da.

Tự tin tỏa sáng cùng làn da sáng, đẹp

Tự tin tỏa sáng cùng làn da sáng, đẹp

1. Chỉ chăm sóc khi da đã thực sự “xuống cấp”

Chăm sóc da phải là công việc thường xuyên hàng ngày chứ không thể đợi đến lúc da “lên tiếng” bạn mới giật mình thảng thốt, có lẽ lúc đó khả năng “cứu vớt” làn da của chình bạn đã là quá muộn!

2. Dưỡng da một thời gian rồi ngưng khi đã thấy kết quả

Vì công việc bận rộn mà việc chăm sóc da lại phải thường xuyên liên tục rất mất thời gian nên khi chăm sóc da đến khi thấy hài lòng về kết quả nhiều người đã cảm thấy rất yên tâm và thôi không tiếp tục chăm sóc da nữa. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy nhanh chóng khắc phục sai lầm bằng cách tiếp tục chăm sóc da trở lại, càng sớm càng tốt nếu bạn không muốn đối mặt với tình trạng tồi tệ có thể xảy ra trong một thời gian không lâu nữa!

Dưỡng da là việc làm thường xuyên, liên tục, không ngắt quãng

Dưỡng da là việc làm thường xuyên, liên tục, không ngắt quãng

3. Chỉ chăm sóc 1 vùng da mặt mà quên đi những vùng da khác

Hình ảnh một người có gương mặt cực sáng, làm da mịn màng luôn là sự chú ý của rất nhiều người khác, nhưng khi nhìn vào những vùng da khác của những người ấy bạn lại bị thất vọng não nề. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Thực ra đó cũng là một sai lầm thường gặp ở không ít chị em vì họ đã mải chú ý chăm bẵm cho vùng da mặt mà đã vô tình quên đi những vùng da khác của chình mình. Đừng sai lầm giồng họ, bạn nhé!

4. Rửa mặt thường xuyên, liên tục nhiều lần trong ngày

Chắc sẽ có nhiều bạn cho rằng việc rửa mặt thường xuyên, liên tục sẽ làm cho da được sạch và đẹp hơn, nhưng thực tế đó là một sai lầm cực kì nghiêm trọng bởi khi bạn rửa mặt quá nhiều da mặt của bạn sẽ bị mất đi sự cân bằng độ ẩm và như vậy vô hình chung bạn khiến làm da của mình phải làm việc quá sức và như vậy làn da sẽ càng nhanh già hơn so với tuổi thực của nó. Hãy nhờ kỹ, 1 ngày bạn chỉ nên rửa mặt tối đa 2 lần và nên sử dụng một lượng sữa rửa mặt vừa đủ thôi, bạn nhé!

Chỉ nên rửa mặt tối đa hai lần trong một ngày

Chỉ nên rửa mặt tối đa hai lần trong một ngày

5. Sản phẩm chăm sóc da cao cấp, mắc tiền luôn là sản phẩm tốt nhất

 Nhiều chị em đã đặt niềm tin tuyệt đối trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da cao cấp và mắc tiền vì quan niệm đó là hàng tốt và da ai cũng có thể dùng được. Nếu bạn cũng cùng chung quan điểm như vậy thì bạn cũng đang sai lầm trong việc chăm sóc cho làn da của chính mình đấy. Thực tế, không phải sản phẩm cao cấp và mắc tiền nào cũng phù hợp với tất cả mọi người và bạn không nên chỉ lựa chọn các sản phẩm dựa trên giá cả và tên nhãn hàng mà không biết rõ hiệu quả của nó. Tốt nhất là hãy dùng các sản phẩm mẫu để xác định độ mẫn cảm đối với làn da của bạn trước khi quyết định sử dụng.

Mỹ phẩm mắc tiền chưa hẳn là mỹ phẩm tốt

Mỹ phẩm mắc tiền chưa hẳn là mỹ phẩm tốt

6. Chỉ dưỡng da bên ngoài mà quên bổ sung dưỡng chất từ bên trong

Dưỡng da là việc cần thiết và rất hữu ích nhưng nếu bạn vô tình quên đi việc chăm sóc da từ bên trong cũng sẽ làm giảm sức khỏe toàn diện của làn da. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết như collagen cho cơ thể là việc làm thường nhật của những người nổi tiếng mà bạn nên tham khảo. Hiện nay muathuoctot.com đang phân phối sản phẩm Ivory Caps made in USA – viên uống làm da trắng sáng, mịn màng từ bên trong. Đặc biệt, Ivory Caps dùng được cho cả nam và nữ.

Thuốc uống trắng da Ivory Caps - sản phẩm làm đẹp hoàn hảo cho người năng động

Thuốc uống trắng da Ivory Caps - sản phẩm làm đẹp hoàn hảo cho người năng động

Chúc bạn luôn tự tin tỏa sáng và là người phụ nữ đẹp hoàn hảo trong mắt người đối diện!

Thanh Mai

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những sai lầm cần tránh khi chăm sóc da Những sai lầm cần tránh khi chăm sóc da
4 out of 5 based on 278 user ratings.