icon
Tin tức

Những sai lầm thường gặp khi tặng quà tặng sức khỏe

Thứ 3, ngày 23/09/2014 09:54:28
Quà tặng sức khỏe tuy rất tốt để duy trì và tăng cường sức khỏe cho người nhân nhưng nếu không cẩn thận món quà cũng rất dễ dàng "phản chủ"!

Trong rất nhiều những lời chúc, lời chúc sức khỏe luôn được đón nhận vui vẻ. Trong hàng vạn những món quà, món quà sức khỏe sẽ làm rung động đến từng ngõ ngách tâm hồn, từng nơron thần kinh của người nhận. Nhưng khi tặng quà sức khỏe, bạn cũng nên hết sức chú ý và cần lưu ý tránh những sai lầm sau:

1. Quà tặng sức khỏe có an toàn cho sử dụng không?

Quà tặng sức khỏe, đặc biệt quà tặng sức khỏe là thực phẩm chức năng được bào chế từ các nguyên liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe và không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, trước khi mua hoặc lựa chọn quà tặng sức khỏe, bạn cần đầu tư thời gian lựa chọn, tìm hiểu để lựa chọn được món quà phù hợp nhất với người được tặng.

Đa phần các loại quà tặng sức khỏe là thực phần chức năng ở Việt Nam, bao bì thường chỉ có tiếng nước ngoài, chưa có tiếng Việt nên khi lựa chọn bạn cần chú ý lựa chọn những hãng sản xuất có uy tín, thông tin sản phẩm đầy đủ, giá cả niêm yết công khai. Nếu người được tặng quà sức khỏe là người cao tuổi, bạn nên có hướng dẫn sử dụng chi tiết, tỉ mỉ và rõ ràng.

Bạn cần hướng dẫn tỉ mỉ cho người được tặng quà sức khỏe cách sử dụng sản phẩm!

Bạn cần hướng dẫn tỉ mỉ cho người được tặng quà sức khỏe cách sử dụng sản phẩm!

2. Quà tặng sức khỏe phù hợp với lứa tuổi người sử dụng?

Cũng giống như nhiều loại sản phẩm khác, quà tặng sức khỏe là thực phẩm chức năng cũng được chia theo từng đối tượng khác nhau, từng độ tuổi cụ thể. Thực phẩm chức năng cho người trung, lão niên và cho thanh thiếu niên, cho nam giới và cho phụ nữ. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin sản phẩm và biết chắc chắn quà tặng bạn tặng có thực sự phù hợp với sức khỏe và tốt cho người được tặng hay không nhé.

3. Quà tặng sức khỏe có thể sử dụng tùy thích?

Thực tế có nhiều người nghĩ rằng: Cứ cái gì bổ thì cứ dùng. Cách hiểu này hoàn toàn sai lầm. Bởi bất kỳ loại chất gì khi vào cơ thể đều phải trải qua quá trình tiêu hóa, nếu sử dụng quá nhiều thực phẩm chức năng sẽ tạo gánh nặng cho gan, từ đó các chất thừa tích tụ lâu ngày, không những cơ thể không hấp thu được mà còn có thể khiến người dùng bị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, nặng hơn có thể là ung thư gan! Chính vì vậy, bạn không nên tặng quà tặng sức khỏe khi chưa có sự tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm và tình trạng sức khỏe người được tặng.

Quà tặng sức khỏe rất tốt để duy trì sức khỏe nhưng nếu lạm dụng sẽ có tác dụng ngược!

Quà tặng sức khỏe rất tốt để duy trì sức khỏe nhưng nếu lạm dụng sẽ có tác dụng ngược!

4. Nhắc nhở người được tặng quà sức khỏe sử dụng đúng cách?

Khi tặng quà tặng sức khỏe là thực phẩm chức năng bạn nên nhắc nhở, dặn dò người được tặng sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để quà tặng của bạn có tác dụng tốt nhất. Việc này cũng không quá khó nếu bạn quan tâm thật sự đến sức khỏe của người bạn tặng quà.

Quà tặng sức khỏe là thực phẩm chức năng nếu được dùng đúng cách kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh, người bạn tặng quà sẽ được chăm sóc sức khoẻ chủ động và tốt nhất.

Chúc bạn luôn vui, khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những sai lầm thường gặp khi tặng quà tặng sức khỏe Những sai lầm thường gặp khi tặng quà tặng sức khỏe
3 out of 5 based on 285 user ratings.