icon
Tin tức

“Liệu pháp thay thế” mở cánh cửa tiên phong trong điều trị ung thư

Thứ 6, ngày 11/07/2014 15:58:39
Liệu pháp chữa bệnh ung thư mà không cần thuốc tây y?Bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu, một trong số đó là dược thảo fucoidan.
“Liệu pháp thay thế” được dùng để thay thế việc sử dụng thuốc Tây y. Bản chất của phương pháp này tương tự như phương pháp điều trị đông y, ví dụ như dược thảo Trung Hoa, dược thảo Ấn Độ Ayurveda, và những phương pháp gia truyền khác có thể chữa bệnh như : Chữa bệnh bằng tâm lý, ăn thức ăn dinh dưỡng, thức ăn có tác dụng chưa bệnh hay uống các loại thảo dược bổ sung dinh dưỡng. Mặt khác phương pháp trị liệu “liệu pháp thay thế” cũng đã được chấp nhận sử dụng trong một số bệnh viện, còn với một số bệnh viện khác đó là điều cấm kị.

Liệu pháp thay thế cũng đã được cho ra mắt ở Hoa Kỳ - nước đi đầu trong lĩnh vực y học và điều trị và đã tạo được ấn tượng tốt đối với các khoa học gia. Theo trung tâm nghiên cứu ung thư fred huchison thuộc đại học Hoa Thịnh Đốn thì “có khoảng 80% bệnh nhân ung thư sử dụng “liệu pháp thay thể” để điều trị ung thư”.

“liệu pháp thay thế” mở cánh cửa tiên phong trong điều trị ung thư

(ảnh minh họa)

ở Hoa kì, một phần bảo hiểm y tế đã được dùng để chi trả cho “liệu pháp thay thế”, Phần lớn các bệnh nhân ung thư trung bình chi trả khoảng 60$ mỗi tháng cho các phương pháp trị liệu “liệu pháp thay thế”

Theo kết quả khảo sát của Bộ y tế, Lao động và phúc lợi xã hội đối với 127 trung tâm và bệnh viện điều trị ung thư toàn quốc thì chỉ có khoảng 44,5% bệnh nhân đã và đang áp dụng phương pháp điều trị ung thư trong bệnh viện, còn lại 61,8% là sử dụng liệu pháp thay thế như là phương pháp trị liệu.

Mặc dù chưa phổ biến lắm ở Hoa kỳ nhưng liệu pháp thay thế đã mang đến rất nhiều hy vọng cho bệnh nhân ung thư ở Nhật bản, vi họ biết thuốc tây y không còn mang đến hiệu quả chữa trị nữa. Loại liệu pháp thay thế phổ biến nhất hiện nay là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và được khoảng 89,6% bệnh nhân đã sử dụng, trong đó 40% cho biết tình trạng của họ đã có tiến triển tốt trong khi sử dụng. Những thực phẩm bổ sung tiêu biểu như : Agarycus, probolit (keo ong), AHCC (một loại hợp chất được chiết xuất từ các loại nấm khác nhau), và visun cá mập.

“liệu pháp thay thế” mở cánh cửa tiên phong trong điều trị ung thư

Tảo có chứa nhiều fucoidan

Bản chất của liệu pháp thay thế là những thảo mộc, protein và vitamin rất có ích cho sức khỏe con người. Trong vô số những liệu pháp thay thế trên thị trường, thì dược thảo fucoidan là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất vì có rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm chứng minh rằng chúng thực sự rất hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe của con người.

Kỳ này, muathuoctot.com giới thiệu đến bạn sản phẩm với thành phần chính là dược thảo fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả có tên Doctor’s best fucoidan.

Doctor’s best  Fucoidan tác dụng đẩy lùi ung thư, hạn chế tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị, giảm đau đớn cho người bệnh. Với người bệnh ung thư, Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự diệt. Với người bình thường Doctor’s best Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, điều hòa huyết áp và điều tiết sự lưu thông đường ruột, ngừa ung thư và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

“liệu pháp thay thế” mở cánh cửa tiên phong trong điều trị ung thư

Doctor's  best fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Hãy trở thành một trong hàng trăm người đã thử nghiệm và cảm thấy hài lòng với thực phẩm chức năng này bạn nhé!

Lan Anh (trích sách"sức mạnh diệu kỳ của Fucoidan - Bác sỹ Daisuke tachikawa)

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

“Liệu pháp thay thế” mở cánh cửa tiên phong trong điều trị ung thư “Liệu pháp thay thế” mở cánh cửa tiên phong trong điều trị ung thư
5 out of 5 based on 297 user ratings.