icon
Tin tức

THÔNG BÁO - Thay đổi mô hình kinh doanh mới

Thứ 2, ngày 18/06/2018 13:40:15
Hiện nay, Muathuoctot.com chuyển sang hình thức kinh doanh Thương Mại Điện Tử, không giữ Showroom trưng bày sản phẩm như trước đây. Với mong muốn mang lại cho khách hàng giá sản phẩm cạnh tranh, dịch vụ bán hàng chất lượng hơn cho Qúy khách. Chính vì thế,
Kính thưa Qúy khách hàng, Qúy đối tác!

Hiện nay, Muathuoctot.com chuyển sang hình thức kinh doanh Thương Mại Điện Tử, không giữ Showroom trưng bày sản phẩm như trước đây. Với mong muốn mang lại cho khách hàng giá sản phẩm cạnh tranh, dịch vụ bán hàng chất lượng hơn cho Qúy khách. Chính vì thế, mô hình kinh doanh Thương Mại Điện Tử là hình thức tốt nhất hiện nay để giúp cho Muathuoctot thực hiện điều này. 

Vẫn với phương châm "Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng, sức khỏe phục vụ cuộc sống con người." Muathuoctot vẫn duy trì phương châm bán hàng của mình khi chuyển đổi mô hình kinh doanh mới. Nếu các khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng tại Muathuoctot hẳn quý khách cũng đã xem qua giới thiệu và định hướng của Muathuoctot vào những ngày đầu khởi nghiệp. Xem tại link. Với định hướng trở năm 2020 sẽ trở thành một siêu thị online chuyên cung cấp thực phẩm chức năng và mỹ phẩm uy tín với giá tốt số 1 tại Việt Nam, là địa chỉ tin cậy để bạn chăm sóc sức khỏe và mua sắm an toàn. 

Muathuoctot đang dần thực hiện điều này cách hoàn chỉnh, để mang lại cho khách hàng nhiều hơn các sản phẩm chính hãng, chất lượng bật nhất. Đồng thời, đi kèm với đó là chính sách giá tốt nhất thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi không đâu sánh bằng. Muathuoctot vẫn tin, vẫn yêu, vẫn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu khi vẫn còn kinh doanh ngành hàng này. Chính vì thế, Muathuoctot rất mong, vẫn được khách hàng yêu quý và duy trì mua hàng tại website muathuoctot.com/Megavita.vn. 

Hiện nay, văn phòng làm việc của Muathuoctot được đặt tại quận Tân Bình. Để được tư vấn, xử lý khiếu nại, bồi thường vui lòng liên hệ số Hotline: 0908897041 hoặc 028 36027944 để được hướng dẫn và hỗ trợ. Qúy đối tác, đại lý có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ 0902887247 (Ms Thủy). 
 

Trân trọng thông báo. 

 

THÔNG BÁO - Thay đổi mô hình kinh doanh mới THÔNG BÁO - Thay đổi mô hình kinh doanh mới
3 out of 5 based on 124 user ratings.