icon
Tin tức

Các tư thế Yoga giúp giảm cân hiệu quả

Thứ 5, ngày 14/08/2014 09:25:37
Các tư thế Yoga giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả đem lại cho bạn vóc dáng thon gọn
Các tư thế Yoga giúp giảm cân hiệu quả

Có phải bạn đã quá mệt mỏi với mọi phương pháp giảm cân nhưng đều đã thất bại? Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc giảm cân bằng Yoga chưa? Yoga là một lựa chọn hoàn toàn khác dành cho bạn. Yoga là sự kết hợp giữa tập thể dục các cơ và ngồi thiền định. Hơn nữa, tập yoga bạn không cần phải bỏ tiền để đến các trung tâm tập luyện để cùng tập với các huấn luyện viên chuyên nghiệp mà bạn có thể tập yoga ngay tại nhà mình. Tất cả bạn chỉ cần là một bộ áo quần thoải mái và một cái thảm để tập yoga. Vì vậy để bắt đầu quá trình giảm cân an toàn và hiệu quả sau đây là các tư thế yoga để đem đến cho bạn một vóc dáng thon gọn .

Tư thế "nửa vầng trăng"

Đây là tư thế rất tốt cho việc săn chắc mông hai bên đùi. Tư thế này cũng giúp giảm mỡ ở vùng mông và đùi khá hiệu quả.

Các bước thực hiện: Hai bàn chân đứng trên thảm. Giơ hai tay lên trên đầu của bạn, lòng bàn tay hơi nắm lại. Thở ra và từ từ uốn cong người sang một bên. Hãy nhớ rằng khi uốn cong người thì hai tay của bạn phải luôn giữ thẳng phía trên đầu. Bạn sẽ cảm thấy căng cơ từ đầu ngón tay cho đến đùi. Giữ tư thế này càng lâu càng tốt, hít vào và trở lại vị trí đứng. Lặp lại tư thế ở phía còn lại.

Tư thế Nửa vầng trăng:

Lưu ý: Nếu bạn đang trong tình trạng rối loạn về tiêu hóa, chấn thương cột sống, cao huyết áp tránh thực hiện tư thế này.

Tư thế "chiến binh 1"

Đây là tư thế luyện đùi, mông bụng. Ngoài ra tư thế này giúp bạn luyện tập phần ngực để cải thiện hệ thống hô hấp. Đây là một tư thế tuyệt vời để đánh tan lượng mỡ nơi vùng bụng.

Các bước thực hiện: Đứng trên thảm tập yoga mở rộng chân phải của bạn về phía trước và giữ cho chân trái của bạn về phía sau. Bây giờ mở rộng chân bên phải và hạ đầu gối xuống và duỗi chân bên trái về phía sau. Xoay thân của bạn về hướng chân phải. Xoay nhẹ chân trái. Thở ra duỗi thẳng cánh tay của bạn lên trên. Giữ tư thế này khi bạn cảm thấy thoải mái nhất. Sau đó từ từ trở về tư thế bình thường.

Tư thế

Lưu ý: Những người bị cao huyết áp, chấn thương vai và đầu gối khi thực hiện động tác cần có một người hướng dẫn đi kèm.

Tư thế "chiến binh 2"

Đây là tư thế tiếp nối tư thế chiến binh 1, rất tốt cho việc tập luyện cơ bắp ở lưng, đùi, bụng.

Các bước thực hiện: Giống như tư thế chiến binh 1 nhưng thay vì bạn duỗi thẳng hai tay hướng lên trên thì bạn duỗi thẳng hai tay về phía hai bên. Đầu của bạn hướng về tay có đầu gối hạ xuống. Lặp lại tư thế này ở chân còn lại

Tư thế
Lưu ý: Nếu bạn bị tiêu chảy hoặc cao huyết áp không nên làm tư thế này.

Tư thế "chiếc ghế"

Tư thế này giúp hai bên đùi và mông săn chắc.

Các bước thực hiện: Đứng thẳng trên thảm tập yoga. Khuỵa hai chân xuống rồi đưa hai tay lên đầu hướng lên trên. Hơi cong thân về phía trước. Giữ vị trí này một lúc rồi từ từ đứng lên lại bình thường.

Các tư thế yoga giúp giảm cân hiệu quả

Lưu ý: Nếu bạn bị chấn thương đầu gối hoặc lưng đừng làm tư thế này.

Tư thế "trồng cây"

Đây là tư thế rất tốt cho dạ dàybụng. Tư thế này còn luyện tập cho tâm trí của bạn và săn chắc cơ bắp vùng đùicánh tay

Các bước thực hiện: Hai chân đứng rộng bằng vai. Bây giờ co chân kia lại, đặt hết trọng lượng của bạn vào chân còn lại. Đặt gót chân của chân co lên đùi của chân còn lại, càng gần xương chậu càng tốt. Bây giờ từ từ giơ hai tay lên trên đầu. Phải chắc chắn rằng bạn tập trung để duy trì sự cân bằng. Thở đều đặn và tập trung để không bị ngã. Đây là tư thế giúp bạn kiểm soát được tâm trí một cách tốt nhất. Đừng cố gắng dựa vào tường hay ghế. Hãy cố gắng thực hiện động tác này một cách tốt nhất.

Các tư thế yoga giúp giảm cân hiệu quả

Lưu ý: Nếu bạn bị chấn thương đầu gối khi thực hiện động tác nên có giáo viên giám sát và hướng dẫn.

Trong quá trình bạn luyện tập Yoga để muốn đạt hiệu quả hơn và giảm thời gian tập luyện lại bạn nên kết hợp với thuốc giảm béo Alli Orlistat Weight Loss Aid . Sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể, đem lại một vóc dáng thon gọn và quyến rũ.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thể tìm thấy một phương pháp giảm cân mới hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Các tư thế Yoga giúp giảm cân hiệu quả Các tư thế Yoga giúp giảm cân hiệu quả
5 out of 5 based on 170 user ratings.