icon
Tin tức

“Bật mí” tiêu chuẩn vùng kín của phái đẹp

Thứ 2, ngày 04/11/2013 16:27:52
Phụ nữ là một “kho bí mật” mà không bao giờ cánh mày râu có thể khám phá hết được. Lý do cực đơn giản, vì đôi khi phái đẹp thậm chí còn không hiểu được… chính bản thân mình!
Phụ nữ là một “kho bí mật” mà không bao giờ cánh mày râu có thể khám phá hết được. Lý do cực đơn giản, vì đôi khi phái đẹp thậm chí còn không hiểu được… chính bản thân mình!

 

Những bí mật sắp “bật mí” dưới đây mấy ai đã từng biết?

 

1. Vòng ngực – 81.95 cm

Vòng ngực chuẩn của các bạn gái trước hoặc sau 20 tuổi là 81.9 cm, còn ở các bạn gái trong độ tuổi 16, vòng ngực trung bình nhỏ hơn, chỉ khoảng là 81 cm. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch này không quá lớn, điều đó cho thấy, giai đoạn dậy thì khoảng 16 tuổi là thời điểm khuôn ngực phát triển toàn diện nhất.

 

          “bật mí” tiêu chuẩn vùng kín của phái đẹp

 

2. Số lượng trứng rụng – 400 đến 500

Nữ giới từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc kỳ nguyệt san (trong suốt quá trình sinh sản), số lượng trứng rụng khoảng 400-500 trứng.

 

3. Mông – vị trí thứ 6

Trong bảng xếp hạng tiêu chí sức hấp dẫn của con trai đối với body một người con gái, thì độ cong tròn vòng 3 được xếp vị trí thứ 6, sau các bộ phận “quyễn rũ” khác là “vùng kín”, khuôn ngực, môi, cổ và vòng eo thon gọn.

 

4. Lượng máu kinh – 100cc

Mỗi khi kỳ nguyệt san đến, phái đẹp sẽ mất đi lượng máu không nhỏ, gọi là máu kinh. Ở mỗi phụ nữ, máu kinh sẽ có lượng khác nhau. Tuy nhiên trung bình vẫn rơi vào khoảng 100cc. Máu kinh ra càng nhiều thì phụ nữ càng mệt mỏi hơn vì thiếu máu.

 

5. Môi nhỏ – 6cm

Chiều dài trung bình môi nhỏ của "cô bé" thường dao động từ 5-7cm. Nhưng sau khi sinh em bé, kích thước này có thể sẽ dài hơn do bị “giãn” trong quá trình sinh.

 

6. Nhiệt độ âm đạo – 38.5 độ C

Nhiệt độ trong âm đạo bình thường từ 37.3 độ C – 37.8 độ C nhưng khi hưng phấn, nhiệt độ trong âm đạo có thể lên tới gần 38.5 độ C. Lý do là vì vòng tuần hoàn máu hoạt động nhanh mạnh khiến cho nhiệt độ âm đạo cao bất thường. Điều này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

 

           “bật mí” tiêu chuẩn vùng kín của phái đẹp

 

7. Thời gian tiết dịch nhờn – 30 giây

Để cuộc yêu chính thức bắt đầu được suôn sẻ, cả hai “đối tác” đều phải chuẩn bị bằng một màn “dạo đầu” lãng mạn. Chính trong giai đoạn này, âm đạo bị kích thích sẽ tiết ra dịch nhờn. Giai đoạn này “ngốn” chỉ khoảng 30 giây.

 

8. Khoái cảm – 6 giây

Thời gian đạt đến “cao trào” của nữ giới cũng tương tự như cảm giác “lên đỉnh” của phái mạnh và nó chỉ kéo dài khoảng 6 giây, nhiều hơn nam giới từ 1-2 giây.

Khi XX đạt đến cao trào cũng giống như cảm giác XY lên đỉnh, kéo dài khoảng 6 giây, hơn 1-2 giây so với XY.

 

9. Co thắt âm đạo – 0.8 giây

Khi đạt được cực khoái, cơ vòng ống âm đạo, tử cung và hậu môn của phái nữ sẽ có tổng cộng 7-8 co giật trong vòng 0.8 giây. Đây là lúc người phụ nữ cảm thấy “hài lòng” nhất!

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

“Bật mí” tiêu chuẩn vùng kín của phái đẹp “Bật mí” tiêu chuẩn vùng kín của phái đẹp
5 out of 5 based on 242 user ratings.