icon
Tin tức

Hiệu quả làm đẹp bất ngờ từ nhau thai cừu

Thứ 5, ngày 02/10/2014 15:22:33
phương pháp làm đẹp tự nhiên từ nhau thai cừu được phái đẹp ưa chuộng, dưỡng chất chống oxy hóa, liền sẹo trên da và tăng cường sinh lực co thể.

Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu của mỗi người, đặc biệt là đối với làn da của phái đẹp, sở hữu một là da đẹp, mịn màng càng làm tôn nét quyến rũ của cơ thể.

Do đó, để cải thiện làn da, không ít phụ nữ đã tìm đến Spa, thẩm mỹ viện mong cải thiện làn da. Tuy nhiên, không phải lúc nào những biện pháp này cũng mang lại kết quả như chị em mong muốn, thậm chí còn có trường hợp “tiền mất, tật mang” , ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như thân thể của chị em.

Vì thế, phương pháp làm đẹp tự nhiên từ nhau thai cừu được phái đẹp ưa chuộng, bài viết dưới đây sẽ giúp phái đẹp có cái nhìn tổng quát vầ công dụng, dưỡng chất của nhau thai cừu, hãy cùng tham khảo để có bí quyết làm đẹp riêng cho mình nhé!

Phương pháp làm đẹp tự nhiên từ nhau thai cừu được phái đẹp ưa chuộng

Phương pháp làm đẹp tự nhiên từ nhau thai cừu được phái đẹp ưa chuộng

Nhau thai cừu là gì?

Nhau cừu là bộ phận được hình thành trong thời gian đầu của quá trình mang thai ở loài cừu. Nó là nơi bảo bọc và cung cấp dưỡng chất chống oxy hóa cho bào thai qua dây rốn.

Ngoài ra, chúng còn có nhiêm vụ mang những chất thải từ thai nhi ra bên ngoài. Chính vì thế, nhau thai cừu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá. Y học xem đây là bài thuốc quý để phục hồi sinh lực cho cơ thể.

Người Pháp cũng sử dụng nhau thai cừu như một tác nhân để phục hồi vẻ đẹp, tăng cường sinh lực cho cơ thể, liền sẹo trên da và hạn chế quá trình lão hóa. Ở Trung Quốc nó được sử dụng để làm đẹp, bổ thận, kích thích tình dục và tăng cường sức khỏe.

Hiện nay, nhau thai cừu được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ và làm đẹp, nhằm cải thiện làn da và duy trì tuổi thanh xuân.

Nhau thai cừu chứa những thành phần dinh dưỡng gì?

Nhau thai cừu có chứa hơn 30 amino acid thiết yếu. Ngoài ra, còn có melatonin, các acid nucleotic( RNA và DNA), SOD, acid hyaluronic, chất chống oxy hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs- yếu tố hoạt hóa tế bào già. 

Nhau thai cừu có chứa hơn 30 amino acid thiết yếu giúp cải thiện tuổi thanh xuân

Nhau thai cừu có chứa hơn 30 amino acid thiết yếu giúp cải thiện tuổi thanh xuân

Các thành phần dinh dưỡng này qua quá trình đông lạnh khô với công nghệ tiên tiến đã cho ra đời các sản phẩm dưỡng da, bồi bổ cơ thể dưới dạng viên uống làm đẹp bằng nhau thai cừu.

Công dụng làm đẹp bằng nhau thai cừu

Sử dụng những sản phẩm từ nhau thai cừu giúp làn da khô của bạn trở nên mềm mai, mịn màng và săn chắc.

Nhau thai cừu có khả năng ngăn ngừa nếp nhăn, giảm đáng kể tàn nhang, thâm nám, đồi mồi, hỗ trợ nhanh chóng trong việc làm lành vết thương và liền sẹo, chống oxy hóa, hỗ  trợ điều hòa kinh nguyệt và giảm đau khi hành kinh.

Hiện nay, nhau tha cừu thường được điều chế dướng dạng viên uống, bạn có thể lựa chọn viên uống bổ sung Nhau thai cừu Úc Sheep Placenta Costar 3500 mg.

Nhau thai cừu Úc Sheep Placenta Costar 3500 mg giúp chống oxy hóa

Nhau thai cừu Úc Sheep Placenta Costar 3500 mg giúp chống oxy hóa

Sản phẩm chứa thành phần nhau thai cừu tự nhiên, giúp chống lại oxy hóa, mang đến cho bạn làn da mịn màng như ý.

Hiệu quả làm đẹp bất ngờ từ nhau thai cừu Hiệu quả làm đẹp bất ngờ từ nhau thai cừu
5 out of 5 based on 115 user ratings.