icon
Tin tức

TẠI SAO GIÁ MUATHUOCTOT LÀ TỐT NHẤT?

Thứ 4, ngày 14/03/2018 09:02:38

Hơn 8 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, đến nay Muathuoctot đã khẳng định vị thế dẫn đầu là kênh mua sắm thực phẩm chức năng trực tuyến uy tín hiện nay. Với mục tiêu, mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng, giá cạnh tranh nhất. Đồng thời, khi chọn Muathuoctot khách hàng còn được trải nghiệm các phương thức mua sắm tiện lợi: nhanh chóng, không gặp phải sản phẩm giả, đổi trả trong 14 ngày,...

Luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất nhưng VÌ SAO MUATHUOCTOT LẠI CÓ GIÁ TỐT NHẤT? Để giải đáp câu hỏi này chúng tôi hoàn toàn tự tin khi giới thiệu mô hình kinh doanh đổi mới, giúp nâng cao lợi ích cho khách hàng trong tương lai.

Tối ưu chi phí để tăng lợi ích cho khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng "thực phẩm chức năng phải tốt và uy tín" mới có thể tồn tại bền lâu trong lòng khách hàng. Chính vì thế, để luôn đảm bảo chất lượng và giảm chi phí sản phẩm, bộ phận Sale của Muathuoctot phải làm việc trực tiếp với đối tác sản xuất nước ngoài để có được nguồn hàng uy tín và giá tốt nhất khi về Việt Nam.

Muathuoctot nói không với nguồn hàng giả, kém chất lượng, giả date sử dụng,... để mang về lợi nhuận cao cũng như giá thành rẻ cho người dùng.

VÌ sao muathuoctot lẠi cÓ giÁ tỐt nhẤt

Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất thi trường cho khách hàng.

Để tối ưu hơn nữa, các chi phí mặt bằng và quảng bá sản phẩm sẽ được cắt giảm ở mức thấp nhất để góp phần mang lại giá thành sản phẩm hợp lý nhất. Muathuoctot không giống như những đơn vị mua bán khác, không đăng bán rộng rãi các sản phẩm trên nhiều sàn thương mại điện tử khác, góp phần giảm chi phí đăng bán cũng như % chiết khấu cao cho đối tác,...

Để đáp ứng được giá thành tốt và nguồn hàng ổn định, chúng tôi chủ động nhập khẩu hàng hóa số lượng lớn để có được mức giá sản phẩm thấp nhất thị trường nhưng vẫn dẫn đầu chất lượng.

Một điều không thể kể đến đó là nguồn lực nhân sự, bộ máy nhân sự sẽ chiếm rất nhiều chi phí ở hầu hết các công ty, chính lý do này cũng góp phần gia tăng giá thành sản phẩm. Nhưng với hệ thống bán hàng trực tuyến thông minh của Muathuoctot hiện nay, đã làm giảm đi khá nhiều chi phí nguồn nhân lực vận hành trong hệ thống, đồng thời giúp khách hàng mua sắm nhanh chóng, tiện lợi và đủ đầy thông tin nhất.

Giá rẻ vẫn sánh cùng Chất lượng

"Tiền nào của nấy" là câu cửa miệng khi bạn chọn mua sản phẩm uy tín, lượng cao, nhưng với Muathuoctot bạn có thể tạm quên câu nói ấy và an tâm mua sắm.

Chúng tôi đang hướng đến là nhà cung cấp thực phẩm chức năng ngoại nhập số 1 Việt Nam, mở rộng phân phối đến các đại lý, đồng thời giữ mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mua lẻ. Với thời đại công nghệ 4.0, chúng tôi hướng đến mô hình bán hàng từ amazon, xây dựng kho hàng theo tiêu chuẩn quốc tế về y dược. Tập trung toàn bộ nguồn nhân lực, chất xám vào quá trình nghiên cứu và tìm kiếm các sản phẩm mới, được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và đưa đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. 

TẠi sao giÁ muathuoctot lÀ tỐt nhẤt?TẠi sao giÁ muathuoctot lÀ tỐt nhẤt?

TẠi sao giÁ muathuoctot lÀ tỐt nhẤt?

Muathuoctot/Megavita đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn phân phối các sản phẩm thuốc hóa dược trên thị trường Việt Nam.

Với mô hình kinh doanh mới, khách hàng không cần đến cửa hàng mua sắm, chỉ cần 1 cú click chuột đặt hàng hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 0908 897 041  đơn hàng của bạn sẽ được bộ phận CSKH hỗ trợ đặt hàng và giao đến tận nơi trong vòng 24g đối với đơn hàng HCM và từ 2 - 3 ngày đối với đơn hàng ngoại tỉnh. Đồng thời, khách hàng còn được sở hữu giá vận chuyển thấp hơn 1/2 so với những đơn vị khác vì Megavita hiện là đối tác lâu dài và tin cậy từ nhà vận chuyển lớn như: FeDex, DHL, Proship,..

Sẽ không còn lo sợ vì hàng giả, kém chất lượng hay bất kỳ lý do gì vì chúng tôi giao hàng tận nơi, khách hàng có thể kiểm tra và xem hàng ngay tại nhà. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày khi phát hiện bất kỳ vấn đề nào của sản phẩm.

Khi đã trở thành thành viên của Muathuoctot, với hóa đơn từ 3 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ưu đãi cho bất kỳ đơn hàng nào về sau. Để kích thích mua sắm và tăng cơ hội dùng thử sản phẩm chất lượng, chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi sốc tại website, và qua hộp thư online.

An tâm với nguồn hàng tốt, tiện lợi khi đặt hàng, giá cả rẻ nhất thị trường là những gì mà Muathuoctot đã, đang và sẽ hướng đến trong tương lai. Chúng tôi tin rằng với những sự thay đổi vì khách hàng sẽ được đón nhận trong thời gian tới.

Để tăng sự tin tưởng và nâng cao chất lượng sản phẩm Muathuoctot luôn cần những lời góp ý và kích lệ, nếu bạn có đóng góp ý kiến đừng ngần ngại gửi thư đến địa chỉ email: [email protected].

 
TẠI SAO GIÁ MUATHUOCTOT LÀ TỐT NHẤT? TẠI SAO GIÁ MUATHUOCTOT LÀ TỐT NHẤT?
4 out of 5 based on 219 user ratings.