icon
Tin tức

Tại sao khi uống Fucoidan bằng miệng sẽ hiệu quả nhất?

Thứ 4, ngày 09/07/2014 10:32:12
tại sao khi uống fucoidan bằng miệng sẽ hiệu quả nhất? Fucoidan rất tốt cho sức khỏe con người, vậy nó hấp thụ vào cơ thể như thế nào hiệu quả nhất?
Mỗi khi ăn thức ăn sẽ được nghiền nát trong bao tử và các chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ qua ruột. Trong đó, các phân tử lớn sẽ bị phá vỡ cấu trúc bằng: Amylase (men phân giải tinh bột) – có trong saliva (nước bọt), Pepsin ( enzyme dịch vị) có sẵn trong bao tử, Peptidase (enzyme tiêu hóa), maltase (enzyme trong nước bọt và dịch vị) và Lipase, những enzyme trên được tiết ra từ tá tràng và nhiều tuyến dịch vị trong ruột non. Khi đã phân chia ra nhiều phân tử nhỏ như: dextrose (đường dextrose) và amino acids (a xít amino) chúng được cơ thể chúng ta hấp thụ hoàn toàn.

Tại sao khi uống fucoidan bằng miệng sẽ hiệu quả nhất?

(ảnh minh họa)

Mức độ hoạt động của những enzyme tiêu hóa nói trên của mỗi người khác nhau thì sẽ hoàn toàn khác nhau. Thông thường, mỗi khi ăn cơ thể chúng ta không hoàn toàn hấp thụ hết tất cả các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Mức độ hấp thụ chất dinh dưỡng thường chịu ảnh hưởng bởi tình trạng đường ruột.

Những phân tử dinh dưỡng bị phá vỡ sẽ được hấp thụ bằng những lông nhung  (villu) (nhung mao) có trong ruột non. Những lông nhung (villu) đã có cấu tạo từ những mô có nhiều khoang nhỏ gọi là biểu mô hấp thụ (absorptire Epithelium). Kích thước của mỗi lỗ khoảng 1/10.000mm. chính vì vậy chuỗi polysaccharides của Fucoidan được hấp thự rất dễ dàng vào trong lông nhung (Villus).

“- D – glucan” là hoạt chất có lợi cho sức khỏe có trong nhiều loại nấm, có tên khoa học là polimeric polysaccharides. Chúng không có khả năng phá vỡ cấu trúc phân tử dinh dưỡng lớn thành từng mảnh nhỏ nhờ vào các enzyme tiêu hóa, nên 1 phần lớn các chất dinh dưỡng không được hấp thụ vào cơ thể. Nếu nấm agaricus, được biết đến là loại rất hiệu quả giúp điều trị , nhưng thuốc Fucoidan hiệu quả hơn vì chúng được hấp thụ dễ dàng vào cơ thể hơn.

Để biết thêm công dụng củ thể của fucoidan các bạn có thể tham khảo sản phẩm thuốc Doctor’s Best Fucoidan -Thuốc ngăn chặn và đẩy lùi hiệu quả.

Tại sao khi uống fucoidan bằng miệng sẽ hiệu quả nhất?

Doctor’s Best Best Fucoidan được sản xuất, đóng gói tại Mỹ với quy trình khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt và đã được FDA kiểm định và khuyến cáo sử dụng trong phòng chống .

Thành phần chính của Doctor’s Best Fucoidan: Tinh chất chiết xuất từ loại tảo nâu Nhật Bản, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể và kích thích tế bào tự diệt (Apoptosis) ở người bị .

Fucoidan có chứa polysaccharides một thành phần hỗ trợ hệ miễn dịch đặc chủng và chỉ có trong loài tảo nâu Nhật Bản mà không thể chiết xuất từ bất kì loại tảo hay thảo mộc nào khác. Với người bình thường, Fucoidan tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, điều hòa huyết áp và điều tiết sự lưu thông đường ruột, ngừa và làm chậm quá trình lão hóa...

Doctor's Best best fucoidan 70% hiện đang được phân phối chính hãng tại muathuoctot.com với giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân ngay hôm nay.

Tại sao khi uống Fucoidan bằng miệng sẽ hiệu quả nhất? Tại sao khi uống Fucoidan bằng miệng sẽ hiệu quả nhất?
3 out of 5 based on 248 user ratings.