icon
Tin tức

Thuốc vimax volume là thuốc gì bán ở đâu giá bao nhiêu có tốt không?

Thứ 5, ngày 05/09/2013 10:27:33
thuốc vimax volume là thực phẩm chức năng yếu sinh lý, xuất tinh sớm Vimax của Canada giá rẻ nhất thị trường giá 1.090.000 đồng một lọ bấm vào mua nhanh kẻo hết.
Muathuoctot.com là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại thuốc sinh lý nam và các thực phẩm chức năng khác từ các nước như Mỹ, Canada, Úc về Việt Nam. Vimax Volume là thực phẩm chức năng tăng cường khả năng sinh lý của đàn ông khá hiệu quả hiện nay. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất bạn vui lòng gọi vào số 0908.897.041 hoặc xem tại Vimax Volume. Cam kết bán hàng chính hãng. Địa chỉ mua hàng 37D1 nối dài, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Thuốc vimax volume hỗ trợ sinh lý nam bán ở đâu

Thành phần của thuốc Vimax Volume:

 

- Linh Chi: Nấm này có thể được tìm thấy trên khắp toàn cầu và đã được sử dụng trong y học phương Đông trong hơn 4.000 năm. chống lão hóa lợi ích có thể có.

- FucusVesiculosus: Loại thảo dược này đã được sử dụng để kích thích tuyến giáp và cũng là hữu ích ở những bệnh nhân có hàm lượng cholesterol cao là một thành phần có thể dẫn đến một hệ thống sinh sản khỏe mạnh.

- 4,5,7-Trihydroxyflavone: Loại thảo dược này cũng đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho sức khỏe, nó góp phần dương vật được khỏe hơn.

- San Guo Mu: Giúp điều chỉnh huyết áp và tăng cường lưu lượng máu, mà là một thành phần quan trọng để cương cứng tốt hơn. Nó cũng có thể làm cho dương vật nhạy cảm hơn cho quan hệ tình dục kích thích hơn.

Các thành phần khác: officinalis Embelica, Hồng hua fen, Xi gui Rou lan, Tian người đàn ông đồng, Xian mao, Dong chong xia cao, Ku gua và Maltodextrin là những thành phần có thể cải thiện sức khỏe tổng thể.

Thành phần của Vimax Volume được sản xuất để giúp tất cả các thành phần của hệ thống sinh sản nam giới làm việc cùng nhau trong sự hài hòa cho những kinh nghiệm tình dục tốt nhất. Ngoài ra, Vimax Volume giúp thúc đẩy tốt hơn sức khỏe của tinh hoàn, tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, túi tinh và ống dẫn xuất tinh, công thức cũng bảo vệ hệ thống từ các tác động tiêu cực của môi trường và quá trình lão hóa.

 

Công Dụng:

 

- Tăng số lượng tinh trùng

- Tăng chất lượng tinh dịch

- Tăng cực khoái tình dục

- Cải thiện độ cương cứng sẽ lâu hơn và mạnh mẽ hơn

- Cải thiện vấn đề sin sản giúp có thể sinh em bé

- 100 % từ thiên nhiên

- Điều trị bệnh vô sinh

Thuốc vimax volume là thuốc gì bán ở đâu giá bao nhiêu có tốt không?

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

Một hộp vimax volume gồm 30 viên sử dụng trong vòng 1 tháng. Uống thuốc vimax volume với nước mỗi ngày 1 viên với nước lọc. Thuốc vimax volume là thuốc bổ được chiết xuất từ thiên nhiên, Nên sử dụng vimax volume lâu dài để có kết quả tốt nhất. Các bác sỹ khuyên dung 4 – 6 Hộp để có kết quả tốt nhất.

- Những món ăn bạn cần bổ sung trong quá trình uống thuốc Vimax volume: Hàu biển và nhiều thức ăn chứa vitamine và kẽm.

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng thuốc vimax volume nên hạn chế sử dụng những chất kích thích như rượu, bia, nicotin .v.v.

Đối tượng sử dụng:

Dành cho nam giới từ 18 tuổi trở đi.

 

 

Thuốc Vimax Volume hỗ trợ sinh lý nam bán ở đâu?

 

Địa chỉ:  37D1 nối dài, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, điện thoại mua hàng 0908.897.041. Mua nhiều sẽ có ưu đãi và có giảm giá. Đặt hàng trực tuyến qua website Muathuoctot.com.

 

Thuốc Vimax Volume hỗ trợ sinh lý nam giá bao nhiêu?

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giả, kém chất lượng với mức giá khác nhau, cao có thấp có. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những mức giá bất thường để tránh bị lừa và "tiền mất tật mang". Khách hàng có thể xem giá chính xác tại đây:  Vimax Volume.

 

Thuốc Vimax Volume hỗ trợ sinh lý nam có tốt không?

 

Thuốc vimax volume được sản xuất từ 100 % từ tự nhiên. Vimax volume là một loại thuốc bổ giúp tăng cường sức khỏe tình dục chon nam giới.

Thuốc vimax volume là thuốc gì bán ở đâu giá bao nhiêu có tốt không? Thuốc vimax volume là thuốc gì bán ở đâu giá bao nhiêu có tốt không?
5 out of 5 based on 136 user ratings.