icon
Tin tức

Tại sao tinh trùng có màu vàng ?

Thứ 5, ngày 20/11/2014 11:04:38
Không biết tại sao tinh dịch có màu vàng là bệnh gì? Hiện tượng tinh trùng có màu vàng đục, vàng nhạt đôi khi có sao không.
Tinh trùng được sản sinh nhờ đến bộ phận tinh hoàn. Tinh dịch được tạo ra do sự bài tiết của các tuyến tuyến tiền liệt, bao tinh hoàn, tuyến niệu đạo.

Các thành phần chủ yếu tạo nên tinh trùng bao gồm các phân tử protein, nước, chất béo, lecithin, các enzym, fructose các hạt sắc tố.

Tinh dịch là một  hỗn hợp của tinh trùng và tinh huyết, trong đó ngoài việc có chứa nước, fructose, protein và chất béo, nó cũng chứa nhiều các enzym và các loại muối vô cơ.

Màu sắc của tinh dịch được xác định bởi các thành phần của tinh dịch. Tinh dịch bình thường màu trắng sữa.

Tăng kích thước dương vật

Tại sao tinh trùng có màu vàng?

Một người bình thường với sức khỏe sinh lý tốt thì lượng tinh trùng bình thường có màu trắng sữa, nếu như nam giới có sức khỏe sinh lý bị suy giảm thì tinh dịch trùng có màu vàng xảy ra thường xuyên ở nam giới thường xuyên có màu vàng thì tất có thể khả năng sinh sản bị ảnh hưởng. Khi bị như vậy ta cần nhanh chóng tìm biện pháp tăng cường sinh lý ngay để tránh những hậu quả khóa lường sau này.

Ngoài ra, khi màu sắc của tinh dịch bị thay đổi một cách bất thường thì có thể sức khỏe của nam giới đang có dấu hiệu không tốt.

Tinh dịch có màu vàng là một hiện tượng thường gặp, trong đó có 2 nguyên nhân: Một là do kiêng quan hệ trong thời gian dài; Hai là nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục gây ra.

Tại sao tinh trùng có màu vàng?

Tại sao tinh trùng có màu vàng?

Tinh dục có màu vàng do kiêng quan hệ

Nếu như nam giới kiêng quan hệ trong thời gian dài, thì khi quan hệ sẽ có hiện tượng tinh trùng chuyển sang màu vàng nhạt hoạc màu vàng đục.

Nếu như khoảng cách giữa các lần xuất tinh quá dài thì những thành phần trong tinh dịch sẽ bị biến đổi, sẽ làm cho tinh trùng có màu vàng.

Tuy nhiên, trong này độ kết dính của tinh dịch tương đối cao, điều này khiến cho khả năng hoạt động của tinh dịch bị hạn chế, làm cho tinh trùng bị yếu, từ đó dẫn tới chứng vô sinh ở nam giới.

Trong tình trạng này, nếu tần suất quan hệ tình dục của bạn tăng lên, hiện tượng tinh dịch có màu vàng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Nhưng nếu hiện tượng tinh trùng có màu vàng kéo dài lâu ngày mà vẫn không thấy giảm thì nên đi khám và kiểm tra sớm.

Tại sao tinh trùng có màu vàng ?

Tinh trùng có màu vàng có 2 nguyên nhân do ít quan hệ và bị nhiễm khuẩn

Tinh trùng có màu vàng là do bị nhiễm khuẩn

Nếu như tinh dịch ở nam giới tiếp tục có màu vàng, lúc này thì vấn đề tương đối trở nên nghiêm trọng.

Đây là do bị nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục gây ra, bệnh thường gặp nhất chính là viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh.

Tinh dịch là do dịch túi tinh, dịch tuyến tiền liệt, dịch mào tinh hoàn và tuyến hành niệu đạo tiết ra với số lượng ít hợp lại mà thành.

Tinh dịch đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển tinh dịch, cung cấp năng lượng và dinh dưỡng quan trọng cho tinh dịch.

Nếu như tuyến tiền liệt và túi tinh bị viêm, vi khuẩn sẽ kích thích tinh dịch, từ đó làm cho số lượng và chất lượng tinh dịch giảm gây vô sinh ở nam giới.

Tham khảo: sản phẩm tăng cường sinh lý Herba Vixmen

 

Tại sao tinh trùng có màu vàng ? Tại sao tinh trùng có màu vàng ?
4 out of 5 based on 103 user ratings.