icon
Tin tức

Fucoidan là gì?

Thứ 5, ngày 10/07/2014 14:05:55
fucoidan có chức năng kiềm chế sự hình thành mạch máu mới để hút chất dinh dưỡng của tế bào ung thư.
Sau khi hiểu rõ khả năng thúc đẩy tế bào ung thư tự tiêu biến và khả năng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch để tấn công hoạt động tế bào ung thư fucoidan. Bây giờ chúng ta lại tiếp tục tìm hiểu thêm một sức mạnh khác của thuốc fucoidan.

Khi tế bào ung thư tập trung lại một chỗ, lúc đó chúng bắt đầu mọc rễ để chống sau hơn vào các mô tế bào để hút oxy và chất dinh dưỡng để sinh trường và phát triển thành khối u, nói cách khác để có thể gia tăng về kích thuốc lẫn số lượng thì tế bào ung thư phải hình thành nhiều mạch máu nhỏ xung quanh chúng để hút chất dinh dưỡng, những mạch máu đó còn được sử dụng như là đường truyền để lây lan viêm nhiễm ung thư ra diện tích rộng hơn – hiện tượng này gọi là di căn.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh fucoidan có chức năng kiềm chế sự hình thành mạch máu mới để hút chất dinh dưỡng của tế bào ung thư.

Fucoidan là gì?

fucoidan phá vỡ các tế bào ung thư

Nói rõ hơn, fucoidan sẽ tự đi tìm và phá hủy những đường truyền chất dinh dưỡng và đường truyền di căn của tế bào ung thư. Ngược lại nếu không có fucoidan thì tế bào ung thư sẽ tự do phân chia rồi nhân số lượng lên một cách nhanh chóng và đồng thời còn hình thành nhiều mạch máu mới để hút chất dinh dưỡng và oxy để gia tăng kích thước. Tuy nhiên, chính fucoidan sẽ cản trở hoạt động đó của tế bào ung thư làm chúng không thể hình thành mạch máu mới gia tăng lên về số lượng và di căn ra các bộ phận khác.

Kết Luận, fucoidan tấn công tế bào ung thư bằng 3 chức năng tiêu biểu và hiểu quả nhất.

Hiện nay, muathuoctot.com có phân phối chính hãng Doctor’s Best Fucoidan với thành phần chính là fucoidan giúp hỗ trợ bệnh ung thư hiệu quả nhất. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Doctor’s Best Hoa Kỳ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới, công nghệ sản xuất nano tiên tiến nên bảo lưu nguyên chất sản phẩm so với những sản phẩm cùng loại.

 Best Fucoidan 70% hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Doctor's best fucoidan 70% hỗ trợ điều trị ung thư hiểu quả nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm uy tín chất lượng để chia sẻ nỗi đau với người thân bị ung thư hoặc tìm sản phẩm phòng bệnh ung thư cho bản thân và gia đình thì Best Fucoidan 70% chính là thứ bạn đang cần. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Lan Anh (trích sách"sức mạnh diệu kỳ của Fucoidan - Bác sỹ Daisuke tachikawa)

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Fucoidan là gì? Fucoidan là gì?
5 out of 5 based on 271 user ratings.