icon
Tin tức

Điều ít biết về 'núi đôi' của phụ nữ

Thứ 6, ngày 11/04/2014 20:15:05
Đa số chị em mặc sai kích cỡ áo ngực, có thể đạt cực khoái khi kích thích vào núm vú... là những điều có thể bạn chưa biết về bộ phận nhạy cảm này.
Đa số chị em mặc sai kích cỡ áo ngực, có thể đạt cực khoái khi kích thích vào núm vú... là những điều có thể bạn chưa biết về bộ phận nhạy cảm này.

Phụ nữ ngày nay mua áo ngực lớn hơn

Hiện nay, trung bình phụ nữ mặc áo ngực cỡ 34DD, theo số liệu từ một hãng bán lẻ đồ lót có tiếng. Cách đây 20 năm, con số đó là 34B, tức là size vòng ngực dưới vẫn như cũ nhưng size cúp ngực của chị em đã tăng lên gần 8 cm. 

Nhiều chị em vẫn mặc áo ngực sai cỡ

Khoảng 85% phụ nữ mặc áo ngực sai cỡ, một cuộc nghiên cứu diện rộng cho biết. Để có thể chọn được chiếc áo vừa vặn, hãy lấy thước đo cẩn thận kích thước đúng đường chân ngực, bầu ngực của bạn hay nhờ một chuyên gia về thời trang nội y tư vấn.

Áo ngực thường được đánh số theo size vòng ngực dưới và số đo cúp ngực. Ví dụ như áo có số đo là 34D, tương đương với size vòng ngực dưới là 34, và size cúp ngực là D.

Cách xác định size ngực đúng: Mặc một chiếc áo ngực vừa khít, không đệm. Dùng thước dây mềm để đo số đo chân ngực (hay còn gọi là vòng ngực dưới). Tiếp đó, cúi gập người về phía trước, vòng dây đo từ sau ra trước ở điểm bầu ngực nhô cao nhất. Số cup ngực chính là sự chênh lệch giữa số đo vòng ngực dưới và vòng ngực trên.

Nếu kích cỡ vòng ngực trên của bạn lớn hơn vòng ngực dưới 10-12 cm, số cúp ngực của bạn sẽ là AA. Khi khoảng cách này là 12-14 cm, kích cỡ cúp ngực của bạn sẽ là A, khoảng cách 14-16 cm - B, 16-18 cm - C...

nguc_1397122482_1397122619.jpg

Ảnh minh họa: Healthmeup.com.

Hầu hết phụ nữ không hài lòng về ngực của họ

70% phụ nữ không thỏa mãn với bầu ngực của mình, theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí International Journal of Sexual Health. Tất nhiên, hầu hết nam giới không bình luận gì về điều này.

Chạm vào ngực gây kích thích

82% phụ nữ nói kích thích ngực khiến họ hưng phấn, theo một nghiên cứu năm 2006. Cũng vì điều này, các chuyên gia tình dục vẫn thường khuyên các đấng mày râu mơn trớn bầu ngực của bạn tình khi dạo đầu.

Bầu ngực đau trong lúc tập thể dục là bình thường

Thực tế, gần 1/3 số vận động viên chạy đường dài trải qua cảm giác đau ngực, theo nghiên cứu gần đây tại Anh. Để giảm thiểu sự khó chịu này, hãy chọn những loại áo ngực vừa vặn, hoặc loại chuyên dụng khi luyện tập. 

Bầu ngực có thể to khủng khiếp

Kỷ lục thế giới hiện tại cho bầu ngực tự nhiên lớn nhất được trao năm 1999 cho một phụ nữ có kích thước bầu ngực là gần 178 cm. 

Hai bầu ngực không phải luôn bằng nhau

Thực tế, trung bình một bên bầu ngực thường có kích thước lớn hơn khoảng 1/5 bên còn lại.

Tăng kích cỡ ngực vẫn là nhu cầu cao

Đây là phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trong năm 2012, theo Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ. Hầu hết chị em mong muốn có bầu ngực to, tròn, căng hơn, và nhiều người đã nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được ao ước này.

Cực khoái núm vú là có thực

Cực khoái được châm ngòi từ việc kích thích đỉnh ngực. Khi núm vú được kích thích, oxytocin được giải phóng, gây co thắt âm đạo, tử cung, đi cùng với cảm giác thăng hoa. Điều này cũng đem đến lượng máu nhiều hơn tới bộ phận sinh dục và có thể tạo ra cơn cực khoái.

Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!
 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Điều ít biết về 'núi đôi' của phụ nữ Điều ít biết về 'núi đôi' của phụ nữ
3 out of 5 based on 245 user ratings.