icon
Tin tức

Những bí mật về “núi đôi” phụ nữ không phải ai cũng biết!

Thứ 3, ngày 08/10/2013 11:16:11
Ngực là một trong những “vũ khí” bí mật tuyệt vời của phụ nữ, nó có thể mê hoặc phái mạnh chỉ trong tích tắc! Vì thế, sở hữu một khuôn ngực đẹp, hoàn hảo là điều mong ước của bất cứ cô gái nào!
Ngực là một trong những “vũ khí” bí mật tuyệt vời của phụ nữ, nó có thể mê hoặc phái mạnh chỉ trong tích tắc! Vì thế, sở hữu một khuôn ngực đẹp, hoàn hảo là điều mong ước của bất cứ cô gái nào!

 

Do ngực phần lớn được cấu tạo từ mô mỡ nên kích thước của nó có thể thay đổi theo thời gian, theo trọng lượng của phụ nữ. Trong thời gian mang thai, ngực thường to lên để đáp ứng lại hormone prolactin. Kích thước ngực phụ nữ cũng thường thay đổi khi đến kỳ kinh nguyệt. Ngực cũng to ra như một hiệu ứng phụ bình thường của việc dùng thuốc tránh thai. Kích thước của ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Gen di truyền, chế độ dinh dưỡng. Có những cặp ngực hai bên không bằng nhau là chuyện bình thường, đặc biệt là khi ngực đang phát triển trong thời kỳ dậy thì.

 

                 Những bí mật về “núi đôi” phụ nữ không phải ai cũng biết!

 

Cùng https://muathuoctot.com khám phá những bí mật bất ngờ về “núi đôi” của phụ nữ nhé!

Trung bình ngực nặng 0,5 kg

Ngực trung bình nặng khoảng 0,5 kg. Mỗi bên ngực có khoảng 4-5% chất béo cơ thể và bằng 1% của tổng số trọng lượng cơ thể của một người phụ nữ trung bình. Ngực nhận chất béo nhiều lên khi phụ nữ già đi.

Hai bên ngực không bằng nhau

Hai bên ngực không bao giờ bằng nhau, đầu ngực cũng có kích thước khác nhau. Điều đặc biệt, ngực bên trái luôn lớn hơn so với ngực bên phải.

Ngực lớn hơn khi bị kích thích

Khi bị kích thích, ngực sẽ sưng và căng lên. Đây là điều hoàn toàn bình thường nên chị em không cần lo lắng.

Phụ nữ đều có lông đầu ngực

Không hoàn toàn giống lông trên ngực của phái mạnh nhưng mỗi phụ nữ cũng có khoảng từ 2-15 sợi lông ngực màu sẫm ở đầu ngực. Nếu da và tóc của bạn càng đen thì lông ở đầu ngực càng sẫm.

Dao động nhiều không tốt cho ngực

Chạy bộ, đi bộ, tập thể dục nhịp điệu có thể khiến ngực bị dao động và điều này hoàn toàn không tốt cho một bộ ngực phát triển khỏe mạnh. Vì thế, hãy cẩn thận chọn cho mình một chiếc áo ngực phù hợp và ôm gọn “núi đôi” để bảo vệ bộ ngực.

 

             Những bí mật về “núi đôi” phụ nữ không phải ai cũng biết!

 

Ngực có thể thay đổi hình dạng

Nếu bạn ngủ sấp thường xuyên thì khả năng ngực của bạn bị “thay hình đổi dạng” là chuyện bình thường. Vì thế, nên chú ý về cách ngủ và vị trí ngủ để duy trì độ săn chắc cũng như hình dáng chuẩn của bộ ngực.

Hơn 2 triệu phụ nữ có ngực giả

Theo thống kê, hơn 2 triệu phụ nữ có ngực cấy ghép nhưng không phải tất cả phụ nữ đã đi phẫu thuật ngực đều hài lòng với kết quả. Độ tuổi trung bình của một người phụ nữ được phẫu thuật ngực là 34 tuổi.

Con số trên cho ta thấy, phụ nữ rất quan tâm và lo lắng về bộ ngực của mình.

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những bí mật về “núi đôi” phụ nữ không phải ai cũng biết! Những bí mật về “núi đôi” phụ nữ không phải ai cũng biết!
4 out of 5 based on 166 user ratings.