icon
Tin tức

Phụ nữ mang thai và những điều thú vị về giới tính em bé

Thứ 6, ngày 25/10/2013 09:52:52
Phụ nữ mang thai là cả một “kho báu” vì họ đang mang trong mình một sinh linh bé bỏng. Vào giai đoạn thiêng liêng này, các mẹ bầu thường có tâm sinh lý hơi “bất ổn” và có những điều thú vị mà ngay cả họ khi biết cũng phải ngạc nhiên!
Phụ nữ mang thai là cả một “kho báu” vì họ đang mang trong mình một sinh linh bé bỏng. Vào giai đoạn thiêng liêng này, các mẹ bầu thường có tâm sinh lý hơi “bất ổn” và có những điều thú vị mà ngay cả họ khi biết cũng phải ngạc nhiên!

 

1. Phụ nữ gầy thường sinh con gái

Phụ nữ gầy thường sinh con gái? Nghe có vẻ lạ nhưng đây là kết luận rút ra từ nhiều công trình nghiên cứu. Những công trình này đã chỉ ra sự khác biệt rõ rệt trong tỉ lệ giới tính của những phụ nữ có cân nặng bình thường và cân nặng quá thấp với lời giải thích: Phôi nữ thì khỏe mạnh hơn so với phôi nam, do đó nó có nhiều khả năng sống sót trong những môi trường có vẻ khắc nghiệt hơn. Chính vì thế mà tỉ lệ sinh bé gái sẽ nhiều hơn ở những bà bầu siêu gầy.

 

                     Phụ nữ mang thai và những điều thú vị về giới tính em bé

 

Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ mang tính chất tương đối và không liên quan gì tới việc chọn lọc giới tính. Đừng vì quá cố gắng áp đặt phải  sinh bé trai hay bé mà tăng cân, giảm cân liên tục, điều này sẽ khiến sức khỏe của hai mẹ con nằm ở tình trạng nguy hiểm mà thôi.

 

2. Ác mộng có liên quan tới việc sinh con nhanh hơn

Mục đích của giấc mơ có thể sẽ giúp chúng ta giải quyết được những xung đột nội tại và xử lí các thông tin mới, dẫn đến những chuẩn bị sẵn sàng về tâm lí cho sự ra đời của đứa trẻ. Vì thế, những phụ nữ có giấc mơ không đẹp lắm trong khi ngủ thường lại có khả năng sinh con nhanh hơn, đồng thời nguy cơ bị trầm cảm sau sinh cũng được giảm một cách đáng kể so với những phụ nữ có giấc mơ đẹp.

Điều này cho thấy, “ác mộng” đôi khi lại là một điềm tốt.

 

3. Ngực sẽ phát triển to hơn nếu mang thai bé gái

Nhiều người tin rằng, nhìn hình dáng của bụng có thể phán đoán được giới tính của bé. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không có căn cứ, vì ngực thật ra mới là nơi giúp bạn biết được mình đang mang bé trai hay bé gái. Với phụ nữ đang mang thai bé gái, bộ ngực sẽ phát triển lớn hơn nhiều so với các mẹ bầu đang mang thai bé trai.

 

                 Phụ nữ mang thai và những điều thú vị về giới tính em bé

 

4. Trực giác của mẹ bầu rất nhạy về giới tính của bé

Nếu bạn thường xuyên mơ ước về giới tính của sinh linh bé nhỏ trong bụng, hoặc bạn linh cảm chắc chắn rằng, bé là trai hay gái thì độ chính xác về giới tính thường khá chính xác. Trực giác của người mẹ đôi khi cũng khiến cho giới khoa học cũng phải ngả mũ chào.

Niềm tin này hoàn toàn có cơ sở, vì thế để phán đoán được giới tính bé yêu, bạn hãy sử dụng trực giác nhạy bén của mình. Tuy nhiên, điều gì cũng có tính tương đối, nên đừng vì quá mơ ước bé trai hay bé gái mà để bản thân dễ rơi vào tâm trạng thất vọng, buồn bã vì ước mong không đạt được. “Con cái của trời cho”, bạn hãy khắc ghi câu này nhé!

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm
Kem xoa bóp trị đau nhức khớp, bong gân BENGAY
Thuốc chống mất ngủ hiệu quả thuoc melatonin
Thuốc sinh lý nam thuoc sinh ly nam
Thuốc bổ sung dinh dưỡng cho người cao tuổi thuoc centrum
Thuốc trị bệnh xương khớp thuoc kirkland
Thuốc trị xuất tinh sớm mandelay
Thuốc Uống đẹp da collagen collagen enhance
Thuốc trắng da thuoc trang da
Thuốc DHA prenatal dha
Collagen enhance collagen enhance mua o dau 
           

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Phụ nữ mang thai và những điều thú vị về giới tính em bé Phụ nữ mang thai và những điều thú vị về giới tính em bé
5 out of 5 based on 137 user ratings.