icon
Tin tức

Bí quyết thanh lọc cơ thể

Thứ 6, ngày 02/08/2013 13:57:00
Lượng thực phẩm hằng ngày chúng ta đưa vào cơ thể cung cấp cho ta một lượng lớn dưỡng chất để duy trì một sức khỏe lành mạnh, tuy nhiên, bên cạnh đó những thực phẩm không tốt cũng sẽ mang vào cơ thể một lượng độc tố nhất định
Lượng thực phẩm hằng ngày chúng ta đưa vào cơ thể cung cấp cho ta một lượng lớn dinh dưỡng để duy trì một sức khỏe lành mạnh, tuy nhiên, bên cạnh đó những thực phẩm không tốt cũng sẽ mang vào cơ thể một lượng độc tố nhất định. Vì vậy, bạn nên tham khảo nhiều phương pháp khoa học giúp cơ thể thanh lọc và có một sức khỏe tốt.

 

Uống nhiều nước và trà thảo dược

 

Trong khi mọi người mải mê tìm hiểu những phương pháp giải độc cơ thể hiện đại nhất thì họ lại quên mất rằng cách hữu hiệu nhất chỉ đơn giản là uống nước. Đây là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Để biết được chính xác lượng nước mà cơ thể cần bạn nên căn cứ vào trọng lượng thực tế của mình bằng cách lấy số cân nặng nhân với 0,033. Ví dụ, bạn cân nặng 86 kg thì cần bổ sung khoảng 86 x 0,033 = 2,8 lít nước mỗi ngày.

                       

                                    Bí quyết thanh lọc cơ thể

 

Giảm bia rượu

 

Việc bạn uống rượu thường xuyên và uống quá nhiều sẽ tạo ra nhiều chất độc trong cơ thể. Chính vì thế, đôi khi hãy nói “không” với rượu và chọn mocktails (một loại đồ uống pha trộn giữa nước trái cây tươi và các loại đồ uống có sẵn – không có chất cồn). Còn nếu bạn vẫn “thèm” chất cồn thì có thể uống một ly vang đỏ hoặc sô đa.

 

Ăn nhiều chất xơ

 

Không chỉ tốt cho tiêu hóa và giúp phòng tránh táo bón, chất xơ còn là một nguyên liệu giúp giải độc cơ thể. Vì thế, chúng ta nên bổ sung những thực phẩm giàu chất xơ như ngũ cốc nguyên hạt, đậu lăng và rau xanh vào thực đơn hàng ngày để giúp khử độc cho cơ thể một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, những thực phẩm giàu chất xơ cũng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch vì nó giúp loại bỏ cholesterol.

                                    Bí quyết thanh lọc cơ thể

Nghỉ ngơi đầy đủ

 

Ngoài ăn uống đúng cách thì một biện pháp khác để có thể giải độc thành công cho cơ thể đó là sự nghỉ ngơi và thư giãn. Một giấc ngủ đầy đủ sẽ giúp cơ thể hồi phục và “làm mới” lại bản thân, và nhờ thế, bạn sẽ cảm thấy sức khỏe của mình được khôi phục và sẵn sàng cho các hoạt động của cuộc sống.

 

Làm sạch ruột già

 

Đây là phương pháp hiệu quả đưa độc tố ra khỏi dạ dày và ruột, những nơi có thể gây ra các vấn đề như , dị ứng và hen. Tẩy sạch ruột già giúp giải độc cơ thể và cải thiện chất lượng vi khuẩn đường ruột, tăng cường năng lượng và hệ miễn dịch.

 

Sử dụng thực phẩm chức năng

 

Ngoài việc ăn uống và luyện tâp bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng giúp thanh lọc gan, thận…để có một cơ thể khỏe mạnh. Bạn nên sử dụng Nutri - Rich Liverine hoặc Hep-Forte là một trong những sản phẩm giúp tái tạo, bồi bổ gan, thận bị hư tổn…thanh lọc cơ thể.

 

Chúc bạn luôn hạnh phúc và khỏe mạnh. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Bí quyết thanh lọc cơ thể Bí quyết thanh lọc cơ thể
5 out of 5 based on 189 user ratings.