icon
Tin tức

Phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Thứ 3, ngày 12/08/2014 14:11:02
Dưới đây là phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất và đơn giản mà bạn có thể áp dụng dễ dàng tại nhà.
Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến hiện nay, thực tế có đến 80% đàn ông phải chịu đựng chứng bệnh phiền toái và nhiều khi làm “mất mặt” này. Vậy nguyên nhân vì sao bạn bị xuất tinh sớm và phương pháp nào chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất? Kỳ này, muathuoctot.com xin gửi đến bạn những chia sẻ khoa học về vần đề khá tế nhị này nhé.

Tag: Thuốc tăng cường sinh lý nam giới

Tình yêu cho ta niềm vui sống!

Tình yêu cho ta niềm vui sống!

Tại sao nam giới lại xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng khi chỉ mới bắt đầu quan hệ hoặc thậm chí chưa quan hệ đã xuất tinh. Hiểu theo cách đơn giản là: Nếu bạn xuất tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi, thì khi đó bạn bị xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ do căng thẳng hoặc quá phấn khích mà bạn không thể làm chủ được tình huống thì đó không phải là một chứng bệnh và bạn cũng không nên quá lo lắng. Nhưng nếu bạn không thể kiểm soát xuất tinh trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục, thì bạn nên nghĩ đến các giải pháp cho hiện tượng xuất tinh sớm của chính mình.

Thực tế, bệnh xuất tinh sớm cũng muôn hình vạn trạng, có người bị xuất tinh sớm khi mới bắt đầu giao hợp, có người lại bị xuất tinh quá nhanh khi chỉ mới vừa bắt đầu “vuốt ve”, có người lại không thể kiểm soát được sự xuất tinh khi thủ dâm.

Tuy biểu hiện thì nhiều nhưng hệ quả chung của nó là khiến cho quý ông sẽ sẽ rơi vào trạng thái tự ti, mặc cảm và ngại quan hệ tình dục.

Và để có thể tìm ra được phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả chúng ta cần phải biết nguyên nhân của bệnh xuất tin sớm ở nam giới.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân khách quan: Xuất tinh sớm có thể có nguồn gốc từ những tình thế “dở khóc, dở cười”. Đôi khi, vì những nguyên nhân như hoàn cảnh, địa điểm hoặc hối thúc từ bạn đời khiến nam giới phải xuất tinh sớm. Tuy nhiên, dù lý do ban đầu thế nào chăng nữa, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành phản ứng có điều kiện và là một cố tật. Người có tiền sử bệnh rối loạn cương dương, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, bệnh về đường tiết niệu cũng dễ bị xuất tinh sớm. Với hầu hết đàn ông, xuất tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ không tốt. 

Nguyên nhân chủ quan: Thủ dâm quá nhiều cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới những bệnh về sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm... Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này là rất dễ, bạn không thủ dâm nữa, tình trạng xuất tinh sớm cũng sẽ dần dần tự hết. Xuất tinh sớm cũng có thể là do bạn chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục. Bạn hồi hộp, căng thẳng trước và trong khi quan hệ, vì vậy khó kiểm soát và gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Có những tình huống éo le mà bản thân bạn không đủ sức để kiềm chế nổi. Nam giới ở lứa tuổi mới trưởng thành hoặc trong những lần giao hợp đầu tiên vì chưa quen với những xúc động hết sức mới lạ và quá kích động nên dễ bị xuất tinh sớm.

Tình yêu cho bạn sự thăng hoa và khoái cảm tình dục

Tình yêu cho bạn sự thăng hoa và khoái cảm tình dục

Thực ra, xuất tinh sớm không phải là vấn đề quá phức tạp và khó chữa, dưới đây là phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất và đơn giản trong điều trị chứng xuất tinh sớm mà bạn có thể áp dụng dễ dàng và hiệu quả cao.

Phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất
 

Dừng lại rồi tiếp tục

Đây là phương pháp phổ điều trị chứng xuất tinh sớm. Nghĩa là, khi đang quan hệ tình dục, khi đến giai đoạn cao trào và bạn có cảm giác muốn xuất tinh thì bạn nên dừng lại kịp thời. Biện pháp này không những ngăn ngừa xuất tinh sớm mà còn có khả năng làm tăng kích thước dương vật khá thú vị.

Để giảm kích thích lên đầu dương vật, bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo trong thời gian một vài giây. Hoặc bạn cũng có thể “giữ yên hiện trường” tuyệt đối không di chuyển dương vật.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là nên rút dương vật ra khỏi âm đạo để cảm giác muốn xuất tinh giảm xuống nhanh hơn. Sau khi bạn cảm thấy hết giảm giác muốn xuất tinh thì tiếp tục quan hệ và lặp đi lặp lại nhiều lần.

Đây là một trong những phương pháp chống xuất tinh sớm được nam giới hay áp dụng 

Luyện tập khung xương chậu
 
Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.
 
Bạn có thể tưởng tượng, bạn đang buồn đi cầu, nhưng không có toilet ở gần đó! Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn.
 
Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút, tập khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.
 
Việc thực hiện phương pháp này sẽ giúp cho bạn có thể kiềm lại việc xuất tinh sớm hiệu quả.

Ấn điểm cuối của dương vật
 

Bạn hoặc bạn tình thực hiện lặp đi lặp lại bằng cách nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), phương pháp chống xuất tinh sớm này có tác dụng ngăn chặn sự kích thích xuất tinh rất hiệu quả và cũng là thủ thuật giúp bạn thoát khỏi bệnh hiếm muộn, vô sinh.

Thay đổi kiểu kích thích

Nếu bạn thấy đã kiểm soát được sự xuất tinh bằng những phương pháp trên, giờ hãy thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích và kéo dài thời gian quan hệ.

Dùng thuốc tăng cường sinh lý nam

Vì lý do nào đó, hoặc mức độ xuất tinh sớm của bạn đã trở nên trầm trọng, bạn nên nghĩ đến giải pháp dùng thuốc tăng cường sinh lý. Hiện nay, ở Việt Nam rất nhiều các loại thuốc chữa các bệnh sinh lý nam trong đó có xuất tinh sớm. 

Một trong những phương pháp chống lại bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng sản phẩm đang được nhiều người trên toàn thế giới tin dùng là Pills.

Phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Pills là phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu muốn tìm hiều thêm sản phẩm Pills, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ muathuoctot.com

Chúc bạn luôn hạnh phúc và cuộc sống tình dục khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất Phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất
5 out of 5 based on 194 user ratings.