icon
Tin tức

Quá trình xuất tinh và dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Thứ 7, ngày 07/12/2013 09:10:28
Xuất tinh sớm là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới, ít người đàn ông nào trong cuộc đời không trải qua một lần xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để biết rõ về quá trình xuất tinh, cũng như dấu hiệu xuất tinh sớm thì không phải ai cũng biết.
Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới, ít người đàn ông nào trong cuộc đời không trải qua một lần xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để biết rõ về quá trình xuất tinh, cũng như dấu hiệu xuất tinh sớm thì không phải ai cũng biết.

Tham khảo:

- Thuốc tăng cường sinh lý nam

- Herba Vixmen

1. Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc xuất tinh

Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóng tinh, hệ này bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 đến đốt thắt lưng số 2, xuất tinh có thể xảy ra trong bất cứ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc ngủ cũng như lúc thức, và nếu bị tổn thương ở vùng này thì chắc chắn việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng.

 

2. Quá trình xuất tinh

- Giai đoạn giải thoát tinh dịch

Là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày càng mãnh liệt. Tinh trùng được tích trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng nhiều làm gia tăng áp suất trong niệu đạo ở khoang tiền liệt, làm căng phồng lên, khi áp lực đó vượt qua giới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới, đã được bít kín bởi cơ vòng. Cũng chính vì lẽ đó mà cần ngăn hạn chế giai đoạn này bằng những sản phẩm hỗ trợ như thuốc chống xuất tinh sớm, bài tập, món ăn hay đơn giản là cải thiên tâm lý.

 

           Quá trình xuất tinh và dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

 

- Giai đoạn xuất tinh thực sự

Các cơ ở vùng đáy chậu, các cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt đồng thời co bóp mạnh là toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt.

 

3. Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

- Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Điều này là bình thường nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ 2 của bạn. Tuy nhiên, nếu sau khoảng 5 – 7 lần chạm vào cơ thể phụ nữ, bạn vẫn bị xuất tinh ngay sau đó, bạn đã bị khá trầm trọng.

- Xuất tinh sớm khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ, tương tự như trên, chỉ là bình thường nếu đây là lần đầu của bạn.

- Xuất tinh sớm khi vừa “lâm trận”.

Xuất tinh sớm về lâu dài có thể sẽ dẫn tới vô sinh . Đồng thời, xuất tinh sớm sẽ làm hạn chế sự hưng phấn và không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình. Bạn cần dùng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ngay khi phát hiện, hoặc điều chỉnh mọi hoạt sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc điều độ, duy trì cảm xúc, điều chỉnh hành động của mình để hòa nhịp cùng bạn tình sẽ đạt được ý muốn và kéo dài sự hưng phấn, tạo cảm giác sảng khoái cho cả hai người.

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Quá trình xuất tinh và dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm Quá trình xuất tinh và dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm
3 out of 5 based on 230 user ratings.