icon
Tin tức

“Vợ anh sao quyến rũ bằng em được”

Thứ 5, ngày 21/11/2013 20:35:17
Tôi là một phụ nữ còn trẻ nhưng khá từng trải và đã rơi vào trường hợp chồng ngoại tình “lén lút” sau lưng. Tôi biết cảm giác này tuyệt vọng như thế nào, tồi tệ ra sao!
Tôi là một phụ nữ còn trẻ nhưng khá từng trải và đã rơi vào trường hợp chồng ngoại tình “lén lút” sau lưng. Tôi biết cảm giác này tuyệt vọng như thế nào, tồi tệ ra sao!

 

Tôi năm nay chỉ vừa tròn 30 nhưng đã trải qua không biết bao nhiêu sóng gió của cuộc sống gia đình. Lập gia đình từ năm 23 tuổi với người yêu thời đại học, chúng tôi thật sự đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, khi tôi mang thai bé đầu tiên, không như những gia đình khác, chồng tôi bắt đầu bỏ bê và la cà bù khú. Một tuần 7 ngày thì ít nhất 2 ngày anh không ở nhà, 5 ngày còn lại cũng có đến 4 ngày về khuya, say xỉn.

 

         “vợ anh sao quyến rũ bằng em được”

 

Tôi khá buồn nhưng nghe lời khuyên của bố mẹ, vẫn cố gắng làm một người vợ tốt, hầu hạ chồng dù đang mang thai “bụng mang dạ chửa”. Đủ chín tháng mười ngày, bé gái chào đời đánh dấu sự rạn vỡ của tổ ấm nhà tôi. Lấy lý do sinh con gái trong khi anh là “độc đinh”, anh bỏ nhà, bỏ mẹ con tôi cho ông bà ngoại và đi biền biệt mười ngày mới về lại. Tôi ý thức được mình không tròn bổn phận nên nhẫn nhịn chịu đựng. Hai vợ chồng cứ như hai cái bóng đi đi lại lại trong ngôi nhà từng một thời tràn ngập tiếng cười.

 

Thật sự lúc đó tôi vẫn chưa nghĩ chồng mình đã có người phụ nữ khác, mà chỉ là vì công việc và áp lực con cái nên mới như thế! Cho đến khi tôi tình cờ đọc được tin nhắn trong điện thoại của anh, trong một lần anh đi ngủ sớm vì nhậu say. Tin nhắn đến vào lúc khoảng 10h đêm với nội dung khiến tôi choáng váng: “Anh lại đi nhậu nữa đấy à, làm em chờ mãi”.

Tin nhắn không ướt át yêu thương nhưng lại giống như một người vợ đang nhắn cho chồng của mình. Nó làm tôi phát điên và lục tìm những tin nhắn cũ giữa hai người. Những mẫu tin đại loại em nhớ anh, anh nhớ em thì nhiều vô kể, nhưng tin làm tôi nhớ mãi đó chính là: “Vợ anh sao quyến rũ bằng em được” của anh gửi cho cô gái ấy, khi cô gái ấy hỏi: “Sao anh chưa qua, lại bị vợ hút hồn phải  không?”.

Cả đêm tôi không ngủ mà chỉ vật vờ như một người điên ngồi trong góc phòng. Tôi không khóc mà chỉ nhìn chăm chăm vào khoảng không vô định, nhìn lại bản thân và ngẫm nghĩ những gì đã xảy ra trong thời gian vừa qua. Chồng tôi đã ngoại tình và đó là sự thật, không thể trốn tránh được. Con người bội bạc ấy đã vứt bỏ đứa con đang say giấc như thiên thần, đã vứt bỏ tôi, người luôn cùng anh sát cánh trong mọi khó khăn từ thời còn là sinh viên. Và giờ thì tôi phải làm gì đây? Tại sao anh lại thay đổi? …

 

          “vợ anh sao quyến rũ bằng em được”

 

Bao nhiêu câu hỏi xoay quanh mà mãi tôi không tìm ra đáp án. Suốt nửa tháng tôi im lặng chăm sóc và dõi theo mọi hoạt động của chồng. Tôi nhận ra hình như anh đã chán tôi từ khi tôi mang thai, tôi nhận ra hình như mình đang xuống cấp trầm trọng, thân hình thô kệch với những vết rạn xấu xí. Có khi nào đây là lý do? Vậy sao ngày xưa anh nói không quan trọng hình thức?

Đau khổ một thời gian thì tôi cũng nhận ra được mình làm thế này chỉ khổ bản thân và đứa con bé bỏng. Tôi bắt đầu thay đổi con người mình bằng cách nuôi dạy con thật tốt và chú ý đến dáng vẻ của mình. Lùng sục trên mạng, tôi biết được cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh khi đã ngưng cho bé bú. Áp dụng các cách giảm cân mà mình tìm được trên mạng cùng lời khuyên từ những đứa bạn thân cấp ba, tôi dần thay đổi và “lột xác” hoàn toàn.

 

Giờ đây, con tôi đã hai tuổi và vợ chồng tôi cũng không còn bên nhau. Anh bỏ tôi đi theo người phụ nữ ấy sau khi tôi phát hiện sự việc được một thời gian. Dù vậy, với tôi điều này không còn quan trọng nữa vì hai mẹ con tôi hiện đang rất hạnh phúc. Và anh, người đàn ông “dại dột” lại đang… cầu xin sự quay lại của tôi, bởi cô gái kia đã bỏ anh theo một người khác giàu sang hơn.

Tôi đang phân vân suy nghĩ! Đau khổ cũng đã qua, oán trách cũng nguôi ngoai, nếu anh kiên trì và cố gắng thế hiện được sự chân thành, tôi sẽ cho anh một cơ hội để con có cha và một tổ ấm hạnh phúc!

PK

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

“Vợ anh sao quyến rũ bằng em được” “Vợ anh sao quyến rũ bằng em được”
5 out of 5 based on 292 user ratings.