icon
Tin tức

Tôi phải làm gì để chữa khỏi bệnh vô sinh?

Thứ 3, ngày 10/12/2013 10:46:38
Tôi mắc phải chứng bệnh yếu tinh trùng, điều này khiến vợ chồng tôi chưa có “tin vui” sau 2 năm cưới nhau. Vợ chồng tôi đang rất hoang mang vì không biết làm sao để khắc phục tình trạng này.
Tôi mắc phải chứng bệnh yếu tinh trùng, điều này khiến vợ chồng tôi chưa có “tin vui” sau 2 năm cưới nhau. Vợ chồng tôi đang rất hoang mang vì không biết làm sao để khắc phục tình trạng này.

- Tăng kích thước dương vật

- Thuốc tăng cường sinh lý nam

- Herba Vixmen

 

Xin chào chuyên mục: Tư vấn chuyện phòng the.

Tôi đang gặp phải một số vấn đề về khả năng sinh con, mong được chuyên mục giải đáp giúp tôi.

Tôi năm nay 31 tuổi, đã cưới vợ được 2 năm, từ ngày cưới tới nay, mỗi khi “yêu” chúng tôi đều không sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Sau khi đi khám, bác sỹ cho biết tôi bị yếu tinh trùng nên gặp khó khăn trong việc sinh con. Biết được bệnh tình, vợ chồng tôi tìm đủ mọi cách để khắc phục nhưng tình hình vẫn chưa được khắc phục. Tôi vẫn rất khỏe mạnh, có nhiều ham muốn “chuyện ấy”, chỉ có điều tinh trùng ít nên gặp nhiều khó khăn trong việc thụ tinh. Vợ chồng tôi đang rất buồn và cảm thấy hoang mang vì không biết phải làm sao để chữa trị được chứng bệnh vô sinh này. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (bạn đọc)

Tôi phải làm gì để chữa khỏi bệnh vô sinh?

Hình chỉ mang tính chất minh họa

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau.

Với những thông tin mà bạn chia sẻ, nguyên nhân chủ yếu khiến vợ chồng bạn chưa có tin vui là do tinh trùng của bạn kém cả về chất lượng lẫn số lượng. Bạn nên biết rằng, tinh trùng nam giới rất quan trọng để giúp người phụ nữ thụ thai. Để giúp người phụ nữ thụ thai, tỷ lệ tinh trùng sống phải từ 50% trở lên. Qua xét nghiệm tinh dịch người ta chỉ ra rằng một tinh dịch được gọi là tốt khi tỷ lệ tinh trùng bất bình thường, tình trùng di dạng, hoặc chết vượt không quá 10%. Để thụ tinh đuợc tốt thì cần 80% tình trùng họat động tốt sau khi phóng tinh một giờ, 60% sau 3 giờ, 50% sau 12 giờ và 25% sau 8 giờ.

Vấn đề hiện giờ của bạn là tinh trùng ít và yếu. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện các phương pháp sau.

Tránh căng thẳng.

Cuộc sống có quá nhiều căng thẳng có thể ảnh hưởng đến một số hormon cần để tạo ra tinh trùng. Có khó khăn về khả năng sinh con lâu dài cũng là một tác nhân gây stress và trực tiếp hay gián tiếp ảnh hưởng đến một số hormon hay chức năng tình dục. Vì vậy nên có một cuộc sống cân bằng và chú ý chăm sóc bản thân.

Tập thể dục đều đặn.

Tôi phải làm gì để chữa khỏi bệnh vô sinh?

Tập thể dục và vận động thường xuyên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh sản. Ngay cả loại vận động lâu như chạy maratông cũng không ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản. Chỉ cần đừng tập quá sức.

Tăng cường hấp thụ chất Kẽm.

Tinh trùng chứa rất nhiều kẽm. Kẽm là một loại khoáng chất cần thiết cho sự hình thành các tinh trùng khỏe mạnh.

Hàu là một trong những nguồn cung cấp kẽm tốt nhất, nhưng chúng ta không nên ăn chúng quá nhiều.

Không uống rượu

Tôi phải làm gì để chữa khỏi bệnh vô sinh?

Rượu, cồn có kích thích mạnh đối với tế bào sản sinh tinh trùng, có thể làm tổn thương tinh trùng, thời gian dài uống rượu sẽ làm cho khả năng sinh sản giảm đi.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ để giúp điều trị bệnh vô sinh. Sản phẩm mà bạn có thể sử dụng là Semenax Pills, đây là thuốc giúp điều trị bệnh vô sinh cho nam giới rất hiệu quả, được cơ quan y tế và người dùng ở Mỹ đánh giá rất cao. Nếu thực hiện những phương pháp trên mà tình hình vẫn không được cải thiện thì bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa khám và điều trị.

Chúc bạn sớm có “tin vui”, luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

Tôi phải làm gì để chữa khỏi bệnh vô sinh? Tôi phải làm gì để chữa khỏi bệnh vô sinh?
4 out of 5 based on 193 user ratings.