icon
Tin tức

Những thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới

Thứ 2, ngày 09/09/2013 08:47:09
Nhiều người cho rằng chỉ có phụ nữ mới cần quan tâm đến sức khỏe sinh sản mà coi nhẹ sức khỏe sinh sản ở nam giới. Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý ở nam giới có thể dẫn đến tình trạng vô sinh.
Nhiều người cho rằng chỉ có phụ nữ mới cần quan tâm đến sức khỏe sinh sản mà coi nhẹ sức khỏe sinh sản ở nam giới. Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý ở nam giới có thể dẫn đến tình trạng vô sinh. Dưới đây là một số thực phẩm mà “cánh mày râu” cần hạn chế để giữ gìn một sức khỏe toàn diện.

 

Sữa đậu nành

Đậu nành là thực phẩm mà bạn nên bổ sung vào thực đơn ăn uống của bạn vì nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong đậu nành có chứa chất phytoestrogen làm tăng nội tiết tố nữ, tốt cho phái đẹp, nếu nam giới sử dụng nhiều thực phẩm từ đậu nành sẽ làm gián đoạn và mất cân bằng nội tiết tố nam, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tinh dục phái nam. Vì vậy bạn cần chú ý khi sử dụng những thực phẩm từ đậu nành.

 

              Những thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới

Pho mát

Pho mát là sản phẩm từ sữa bò, cũng giống như đậu nành, sữa bò giúp sản sinh estrogen, tăng cường nội tiết tố nữ, nếu nam giới sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng và làm rối loạn chức năng tình dục của phái mạnh.

Nội tạng các loài động vật

Nội tạng các loài động vật như tim, cật, lòng, gan của lợn, bò, cừu, dê,… đều chứa một lượng kim loại nặng cadmium, nếu bạn ăn nhiều nội tạng các loại động vật, lượng cadmium trong cơ thể cũng sẽ tăng lên, trong khi đây là kim loại gây tổn thương các nhiễm sắc thể, làm việc thụ thai trở nên khó khăn hơn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản nam giới.

Cà phê

Cà phê là món “khoái khẩu” của phái mạnh. Nếu bạn yêu thích cà phê mà thường xuyên uống thì nên cân bằng lại vì nếu cơ thể thừa cà phê có thể gây hại cho tuyến thượng thận, nơi sản sinh kích thích tố sinh dục nam. Theo thời gian, nếu tuyến thượng thận bị suy giảm chức năng, kích thích tố trong cơ thể như hormone tình dục và tuyến giáp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi chức năng của tuyến thượng thận giảm, có thể dẫn đến giảm nhu cầu tình dục và mất cân bằng hormone tuyến giáp.

 

             Những thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới

Thực phẩm đóng hộp

Các thực phẩm đóng hộp không những khiến bạn thừa cân, béo phì, mà nếu bạn ăn nhiều những thực phẩm này có thể dẫn đến việc giảm lưu lượng máu đến các bộ phận của cơ thể, trong đó có bộ phận sinh dục, cũng đồng nghĩa với việc làm giảm khả năng trong “chuyện ấy”.

 

Mách nhỏ với bạn, nếu như đời sống “chăn gối”  vợ chồng bạn thiếu mặn nồng vì “cậu nhỏ” của bạn có vấn đề, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng. Bạn nên sử dụng sản phẩm, nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo chất lượng và được nhiều người tin dùng. Tinh chế từ các thành phần tự nhiên như cỏ dại, nhân sâm, ớt, vỏ cây. Thuốc có tác dụng làm tăng chiều dài và chu vi của dương vật, hơn nữa còn cải thiện ham muốn tình dục và tăng sức chịu đựng. Sản phẩm sẽ giúp đời sống vợ chồng bạn trở nên hạnh phúc và ngập tràn nụ cười.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com hoặc gọi đến số 090 889 7041 để được tư vấn và tìm hiểu thêm nhiều thông tin, sản phẩm có lợi cho sức khỏe nhé!

 

 

Những thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới Những thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới
3 out of 5 based on 240 user ratings.