icon
Tin tức

3 loại collagen Nhật Bản được đánh giá cao hiện nay

Thứ 4, ngày 31/12/2014 10:50:26
Shisedo, Collagen De Happy, Hanamai Collagen Tea là 3 loại collagen xuất xứ từ Nhật Bản được người tiêu dùng đánh giá và lựa chọn nhiều nhất. Với công dụng hữu hiệu và tính an toàn cao chính điều này đã làm cho người tiêu dùng yêu thích. Shisedo Collagen
Shisedo, Collagen De Happy, Hanamai Collagen Tea là 3 loại collagen xuất xứ từ Nhật Bản được người tiêu dùng đánh giá và lựa chọn nhiều nhất. Với công dụng hữu hiệu và tính an toàn cao chính điều này đã làm cho người tiêu dùng yêu thích.

Shisedo Collagen Enriched

Tại Nhật bản collahen enriched được xem là “Dòng sản phẩm số 1 về collagen” . Với thành phần bổ sung chính là collagen còn kết hợp 18 loại tinh chất làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên.

Collagen inreached

Được tinh chế dưới dạng nước uống, giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ khi vào cơ thể. Collagen Enriched chống lại quá trình lão hóa da một cách tối đa, ngăn ngừa các đóm nâu, sạm xuất hiện trên da. Phục hồi làn da hư tổn do tuổi tác hay môi trường, kéo dài tuổi thanh xuân và vẻ tươi sáng của da.

Collagen De Happy

Cũng được sản xuất dạng nước như Collagen Enriched, De Happy nổi bật với thành phần được tinh chiết từ cá vùng biển Uwa nước Nhật. được sản xuất theo công nghệ tinh chiết hóa hiện đại trong quy trình xử lý khoa học và nghiêm ngặt.

collagen de happy

Khảo sát hiệu quả của Collagen De Happy

Collagen De happy bổ sung tối đa hàm lượng collagen so với các sản phẩm thông thường với 10.000 phân tử collagen mỗi lần dùng. Giúp cho quá trình bảo vệ và chăm sóc da diễn ra tốt nhất. ngoài ra tác dụng chính bổ sung collagen còn kết hợp bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho da.
Có mặt không lâu trên thị trường nhưng đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao. 

Hanamai Collagen Tea

Không giống như những loại collagen khác, Hanamai Collagen được chiết xuất từ lá trà xanh thiên nhiên. Tinh chế dưới dạng trà xanh, đem lại sự dễ chịu và thích thú mỗi khi dùng.

hanami collagen

Tác dụng chống oxy hóa tự nhiên trong tinh chất trà xanh rất cao chính vì thế đây là nguyên liệu để thúc đẩy bổ sung collagen cho da an toàn và hiệu quả. Mùi hương tự nhiên, dễ chịu đem lại cảm giác thích thú mỗi lần sử dụng, có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Hanamai Collagen Tea không những thu hút các chị em mà các ông cũng thích thú. Tại Nhật Bản sản phẩm được nhiều không lựa chọn không chỉ riêng phụ nữ.  

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

3 loại collagen Nhật Bản được đánh giá cao hiện nay 3 loại collagen Nhật Bản được đánh giá cao hiện nay
3 out of 5 based on 178 user ratings.