icon
Tin tức

Điểm danh 3 sản phẩm giúp trị đau dạ dày hiệu quả nhất hiện nay

Thứ 4, ngày 31/10/2018 15:41:04
hững triệu chứng này luôn mang lại cho bạn một cảm giác khó chịu, ức chế nhưng không tài nào có thể vượt qua nhanh chóng. Để giúp bạn thoát khỏi các tình trạng về dạ dày, hãy tìm kiếm 3 sản phẩm sau để biết bí quyết cho dạ dày khỏe nhé.
Đau dạ dày viêm loét, ợ nóng, ăn không tiêu,... là các triệu chứng thường gặp khi dạ dày của bạn không còn khỏe. Những triệu chứng này luôn mang lại cho bạn một cảm giác khó chịu, ức chế nhưng không tài nào có thể vượt qua nhanh chóng. Để giúp bạn thoát khỏi các tình trạng về dạ dày, hãy tìm kiếm 3 sản phẩm sau để biết bí quyết cho dạ dày khỏe nhé. 

Nexium 24hr – Viên uống hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày

Nexium 24hr là một trong những sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, thuộc thương hiệu Nexium. Tại Mỹ Nexium 24hr không quá xa lạ đối với mọi người, đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều người đánh giá hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

Đặc điểm của Nexium 24hr đó chính là chữa bệnh trào ngược dạ dày - thực quản (GERD, hỗ trợ điều trị viêm sước thực quản do trào ngược. Hỗ trợ điều trị dài hạn do bệnh nhân viêm thực quản đã chữa lành để phòng ngừa tái phát. Kết hợp với một phác đồ kháng khuẩn thích hợp để diệt trừ Helicobacter pylori. Chữa lành loét tá tràng có nhiễm Helicobacter pylori Phòng ngừa tái phát loét dạ dầy- tá tràng ở bệnh nhân có nhiễm Helicobacter pylori. 

Điểm danh 3 sản phẩm giúp trị đau dạ dày hiệu quả nhất hiện nay

Nexium 24hr - Điều trị viêm loét dạ dày

Click mua ngay!

Người bị các triệu chứng về dạ dày sử dụng Nexium 24hr, sẽ thuyên giảm và khỏe khoắn sau 24 giờ sử dụng. Đây là dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay.

Website Muathuoctot.com hiện là web dẫn đầu về hàng chính hãng, Nexium 24hr được nhập chính hãng từ Mỹ, nguyên bill ship trực tiếp đường hàng không về Việt Nam. Sản phẩm luôn có date xa nhất. Để đặt mua sản phẩm chính hãng, quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0908897041 hoặc mua ngay tại link.

Sản phẩm mang giá trị cao, hiện đang được làm giả rất nhiều trên thị trường quý khách hàng cần thận trọng khi mua sản phẩm.

Kẹo ngậm trị đau dạ dày Equate Ultra Strength Calcium Carbonate Antacid

Khác với Nexium 24hr, Equate Ultra Strength Calcium Carbonate Antacid là sản phẩm được thiết kế dạng viên ngậm, giúp cho thuốc hấp thụ vào trong thành dạ dày từ từ. Kẹo ngậm trị đau dạ dày Equate Ultra Strength còn có thêm thành phần calcium tốt cho hệ xương khớp. Viên nhai hỗ trợ dạ dày Equate Ultra Strength Antacid 1000mg dạng viên nén với hương vị của trái cây thơm ngon, rất dễ sử dụng.

Điểm danh 3 sản phẩm giúp trị đau dạ dày hiệu quả nhất hiện nay

 Equate Ultra Strength Calcium Carbonate Antacid 160 viên ngậm

Viên Uống Trị Đau Dạ Dày Zantac 150

Zantac 150 cũng là một trong những sản phẩm trị đau dạ dày đang được tìm kiếm hiện nay. Đây là dòng sản phẩm tương đối mới đối với thị trường Việt Nam, nhưng khi bạn ở Mỹ có vẻ là không còn xa lạ nữa nhé. Viên Uống Trị Đau Dạ Dày Zantac 150 được sản xuất tại Mỹ bởi thương hiệu Zantac.

Thương hiệu Zantac cũng có đa dạng các sản phẩm trị rối loạn và đau dạ dày, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng viên uống MAXIMUM STRENGTH ZANTAC 150  vẫn đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Không quá khác về công dụng, MAXIMUM STRENGTH ZANTAC 150  hỗ trợ và phòng ngừa các triệu chứng ợ chua, khó tiêu liên quan đến axit dạ dày.  Trung hòa axit, kích thích men tiêu hóa, tăng cường chức năng của dạ dày 

 

Điểm danh 3 sản phẩm giúp trị đau dạ dày hiệu quả nhất hiện nay

MAXIMUM STRENGTH ZANTAC 150

Click mua ngay!

 

Điểm danh 3 sản phẩm giúp trị đau dạ dày hiệu quả nhất hiện nay Điểm danh 3 sản phẩm giúp trị đau dạ dày hiệu quả nhất hiện nay
3 out of 5 based on 215 user ratings.