icon
Tin tức

Những công dụng chữa bệnh và làm đẹp tuyệt vời của Chè xanh (P1)

Thứ 3, ngày 11/03/2014 19:55:46
Lá chè xanh có trong vườn nhà, xưa nay được dùng như thứ nước thanh nhiệt uống hàng ngày nhưng ít ai biết tới rất nhiều công dụng chữa bệnh cũng như làm đẹp tuyệt vời khác của loại nước uống uống này.
Lá chè xanh có trong vườn nhà, xưa nay được dùng như thứ nước thanh nhiệt uống hàng ngày nhưng ít ai biết tới rất nhiều công dụng chữa bệnh cũng như làm đẹp tuyệt vời khác của loại nước uống uống này.

Ngoài ra chè xanh còn có tác dụng chữa và hỗ trợ điều trị một số bệnh

Giảm huyết áp: Hóa chất hỗn hợp trong trà còn có tác dụng tốt trong việc giảm huyết áp, những bệnh nhân cao huyết áp rất thích hợp uống trà đậm vừa phải.

Bệnh tim: Hợp chất trong trà có hiệu quả tăng cường độ đàn hồi của cơ tim, giảm lượng mỡ trung tính và cholesterol trong máu; vitamin C và P cũng có tác dụng xúc tiến vào bài tiết cholesterol. Caffeine, theophylline và pentoxifylline có trong trà kích thích tim một cách trực tiếp, mở rộng huyết quản, để máu có thể truyền vào tim một cách đầy đủ.

Giảm cholesterol trong máu: Lấy một nắm chè hãm với nước sôi uống, ngày uống 2-3 lần.

 
Những công dụng chữa bệnh và làm đẹp tuyệt vời của chè xanh (p1)
 

Ngoài ra, chè xanh còn có tác dụng chữa và hỗ trợ điều trị một số bệnh:

Hỗ trỡ điều trị bệnh lao hạch: Lấy 3-5g lá chè xanh, hãm uống một lần, ngày hai lần, uống kiên trì thường xuyên sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị.

Chữa hen suyễn: Những người bị hen suyễn lâu ngày chữa không khỏi, có thể dùng 3g mộc nhĩ trắng, 10g hạnh đào, 30g đường phèn, đổ nước vào đun cho đến khi mộc nhĩ chín nhừ, đổ vào nước chè đã hãm (30g lá chè), ngày uống một lần, uống liên tục 7-10 ngày.

Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!
 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những công dụng chữa bệnh và làm đẹp tuyệt vời của Chè xanh (P1) Những công dụng chữa bệnh và làm đẹp tuyệt vời của Chè xanh (P1)
5 out of 5 based on 118 user ratings.