icon
Tin tức

Da trắng ngày xưa đã quay về với tôi

Thứ 6, ngày 18/10/2013 10:02:59
Kỉ niệm làm tôi nhớ và thấy vui nhất trong cuộc sống của mình có lẽ là câu chuyện liên quan đến vệc dưỡng trắng da, lấy lại làn da vốn như bông bưởi từ nhỏ.
Kỉ niệm làm tôi nhớ và thấy vui nhất trong cuộc sống của mình có lẽ là câu chuyện liên quan đến vệc dưỡng trắng da, lấy lại làn da vốn như bông bưởi từ nhỏ. Đó là kỷ niệm, và cũng chính là động lực thôi thúc tôi quyết tâm dưỡng trắng lại làn da của mình.

 

Ngày xưa, khi còn là cô bé học sinh cấp 3, tôi vốn cũng được coi là đứa có nước da trắng, mịn, dễ nhìn. Tôi có một nhỏ bạn thân tên là Trúc. Ngày đó, tôi hay xuống nhà Trúc chơi mỗi khi rảnh rỗi, vì bố mẹ của Trúc rất vui tính và quý tôi. Chơi với đứa bạn nào tôi cũng được phụ huynh chú ý đến vì trắng trẻo, dễ thương, lại thêm phần nói nhiều nữa.

 

               Da trắng ngày xưa đã quay về với tôi

 

Sau khi tốt nghiệp 12 thì chúng tôi mỗi đứa một nơi, Trúc đi học ở Sài Gòn, còn tôi thì lại dầm mình ra mảnh đất nắng gió Đà Nẵng. Bốn năm học Đại học, mỗi đứa bạn chỉ gặp nhau vài lần. Có năm đứa này về đứa kia lại không, bạn bè chỉ còn liên lạc, thông tin với nhau qua điện thoại và cái mạng xã hội to bựa Facebook mà thôi.

 

Tôi trong thời gian học đại học cũng bon chen với bạn bè làm thêm làm bớt với mong muốn kiếm thêm tiền tiêu vặt, và lấy thêm kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm sống để mai sau bước vào đời cho đỡ bỡ ngỡ. Tôi làm tất cả các việc, từ phát tờ rơi cho đến phục vụ nhà hàng, gia sư..., bốn năm bôn ba, tôi không còn là đứa con gái trắng trẻo, tiểu thư như ngày nào nữa. Nói là “dày gió dạn sương” thì hơi quá, nhưng tôi đúng là đã trải qua một cuộc thay đổi ngoại ngục từ bề ngoài cho đến tính cách sống.

 

Có một lần, tôi cho Trúc mượn tiền khi nhỏ bạn cần làm việc gì đó. Lần ấy tôi về quê thăm nhà, Trúc bảo tôi xuống nhà để nói mẹ đưa lại tiền cho tôi luôn. Đang lúc khó khăn cho đề án tốt nghiệp nên số tiền nhỏ bạn trả lúc ấy rất cần thiết với tôi.

 

Tình huống oái ăm khiến tôi phải nghĩ đến chuyện lấy lại làn da trắng hồng của mình chính là ở lúc này. Khi tôi xuống tới nhà Trúc lấy tiền, bước vào nhà chào bố mẹ của bạn xong, bị hỏi ngược lại một câu “cháu là đứa nào mà sao chưa thấy xuống nhà chơi với bé Trúc lần nào?”. Tôi ngớ người thanh minh “cháu là bé Hương nè cô chú, cháu xuống lấy tiền mà Trúc gởi cho cháu”. Mặc dù có giải thích như thế nào thì tôi vẫn bị từ chối không phải là Hương, và không được nhận số tiền đó với lý do “bé Hương nó trắng trẻo, tiểu thư lắm”. Cuối cùng, tôi đành phải gọi điện cho nhỏ Trúc nói chuyện với ba má hắn thì hai vị phụ huynh mới chịu “nhận mặt gởi vàng”. Sau màn nhận người, tiếp đến là màn trách của bố mẹ Trúc. Hai vị phụ huynh nhỏ bạn cứ thay nhau hỏi “cháu đi học mà sao đen đúa, người gì mà khô khan vậy hả Hương”, “đi học chứ có phải đi làm công nhân đâu mà ốm, mà đen thế”...bla bla ...

 

Suốt dọc đường về, nghĩ đến tình huống ấy mà tôi buồn cười. Ngẫm lại một chút thì thấy sót. Không lẽ mình đen tới độ không nhận ra mình của ngày xưa nữa sao ta? Chắc mình phải làm gì đó để thay đổi thôi.

Đúng trong khoảng thời gian đồ án tốt nghiệp vừa hoàn thành nên rảnh rỗi, vậy là tôi quyết định dành 2 tháng đợi bằng tốt nghiệp về nhà nghỉ ngơi và làm đẹp, dưỡng trắng da.

 

Lên mạng học lỏm đủ hết mọi cách làm trắng da, từ đắp mặt mạ, tắm cám, tắm sữa... tôi thực hiện mỗi ngày một cách. Vô tình thấy quảng cáo một loại thuốc uống trắng da có tên Ivory Caps trên Facebook, tôi thử mua về uống luôn, với hi vọng sẽ nhanh và đảm bảo trắng đều toàn thân hơn.

Sau khi uống thuốc được hai tháng, tôi thấy làn da của mình có sự thay đổi thực sự. Tôi bắt đầu trắng lên, bố mẹ tôi cũng thấy vậy nên vui ra lắm. Thêm nữa, với hai tháng được bố mẹ chăm nuôi việc ăn uống đầy đủ nên tôi mập lên, da dẻ không những trắng ra mà còn hồng hào và mịn nữa.

Giờ thì không còn ai nhầm lẫn tôi với ai, hay không có ai không nhận ra tôi là bé Hương trắng trẻo, dễ thương ngày xưa nữa. Hai tháng dưỡng da với Ivory Caps thực sự có ích đối với tôi rất nhiều. Các bạn cũng nên thử như tôi nếu muốn có một làn da trắng đẹp nhé!

Diễm Hương - Bình Định

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Xem thêm
 Thuốc Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu và Thai Nhi thuoc prenatal
Thuoc bổ sung Vitamin E 400 vitamin e 400
Thuoc bo sung dinh dưỡng centrum silver
Thuoc Nở Ngực thuoc no nguc an toan
Thuoc viên chiết xuất sụn vi cá mập shark cartilage
Thuốc tri đau đầu thuoc advil
Trắng da toàn thân trang da toan than
Thuốc tăng tinh trùng nam thuoc tang tinh trung nam
 Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất thuoc tang kich thuoc duong vat
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da hieu qua
                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Da trắng ngày xưa đã quay về với tôi Da trắng ngày xưa đã quay về với tôi
3 out of 5 based on 197 user ratings.