icon
Tin tức

Chính sách giao hàng, vận chuyển toàn quốc

Thứ 4, ngày 13/08/2014 13:59:16
Chính sách giao hàng vận chuyển miễn phí toàn quốc chỉ có tại muathuoctot
1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Muathuoctot.com giao hàng bảo mật trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng nhanh của proship.vn

Lý do giao hàng chậm

2. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

✔ Muathuoctot.com giao hàng cho Quý khách trong vòng 30 phút áp dụng nội thành TP.HCM và Thủ đô Hà Nội qua dịch vụ giao hàng nhanh của proship.vn.

✔ Đối với khách hàng ở ngoại thành TP.HCM và Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác, chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng và thu tiền tận nơi (COD) trong vòng 1-3 ngày bằng hình thức phát chuyển nhanh. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ. Nếu bạn đặt hàng ngoài giờ làm việc (từ 08h sáng đến 21h), chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng cho bạn ngay trong ngày hôm sau.

Chính sách giao hàng, vận chuyển toàn quốc

✔ Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan Muathuoctot.com có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,... Chúng tôi sẽ có thông báo với quý khách và chấp nhận việc hủy nhận hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

✔ Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng (nếu khách hàng thanh toán trước).

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

- Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến Quý khách.

- Với chính sách giao hàng bảo mật, nhân viên giao hàng sẽ không biết bất cứ thông tin gì về sản phẩm được giao, do đó Quý khách yên tâm về độ an toàn của sản phẩm đã đặt mua.

- Quý khách có trách nhiệm và quyền kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 090 889 7041

Chính sách giao hàng, vận chuyển toàn quốc

- Nếu Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Muathuoctot sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Nói cách khác, Quý hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Chính sách giao hàng, vận chuyển toàn quốc Chính sách giao hàng, vận chuyển toàn quốc
3 out of 5 based on 155 user ratings.