icon
Tin tức

CHÍNH SÁCH CỦA MUATHUOCTOT 2016

Thứ 3, ngày 16/02/2016 10:24:50
CHÍNH SÁCH CỦA MUATHUOCTOT 2016

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua được mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng giữa thị trường hàng giả tràn lan như hiện nay, đồng thời để giúp Quý khách tiết kiệm chi phí mua sắm, Muathuoctot đã không ngừng đưa ra những chính sách ưu đãi tốt nhất trong năm 2016. Hy vọng với chính sách đặc biệt này sẽ giúp Quý khách yên tâm mua sắm, chọn lựa các sản phẩm phù hợp cho mình.

ChÍnh sÁch cỦa muathuoctot 2016

 

1. Được đổi trả hàng Miễn phí trong 14 ngày

Đối với bất kỳ khách hàng mua sản phẩm online hay trực tiếp tại Muathuoctot đều được đổi hàng miễn phí trong 14 ngày.

 Lưu ý: Trường hợp đổi trả hàng được áp dụng khi sản phẩm còn nguyên vẹn,miếng bạc trên miệng hộp các sản phẩm không bị rách và có hóa đơn của Muathuoctot.

 

2. Được khui nắp kiểm tra khi mua tại showroom

Để đảm bảo hàng thật 100%, Quý khách được khui nắp kiểm tra tại chỗ khi mua hàng trực tiếp tại Showroom và đổi trả ngay nếu sản phẩm có những dấu hiệu bất thường của sản phẩm.

 

3. Thanh toán sau khi nhận hàng tại nhà

Để quý khách yên tâm về sản phẩm cũng như số tiền mua hàng được đảm bảo. Muathuoctot áp dụng hình thức COD. Nghĩa là sau khi nhận hàng, kiểm tra đúng sản phẩm và đồng ý với sản phẩm được giao mới thanh toán tiền cho người giao hàng

 Lưu ý: Sản phẩm chỉ được kiểm tra đúng loại đã đặt mua. Nên giữ nguyên vẹn sản phẩm, hóa đơn để tiện cho việc đổi trả trong 14 ngày nếu Quý khách không đồng ý với sản phẩm đã mua.

 

4. Được hỗ trợ giá các bệnh hiểm nghèo khi có giấy khám bệnh của Bác Sỹ

Bệnh hiểm nghèo là nỗi lo của bạn và gia đình. Với mong muốn được san sẻ nỗi lo này và giảm bớt gánh nặng chi phí trong việc điều trị bệnh, Muathuoctot sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho các loại thực phẩm chức năng phù hợp. Chính sách áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng đang mắc bệnh hiểm nghèo và có giấy chứng nhận của bác sỹ.

 

5. Miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 1.000.000 đồng trở lên

Quý khách mua bất kỳ sản phẩm nào có đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được miễn phí giao hàng. Chính sách ưu đãi này áp dụng cho toàn quốc.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

CHÍNH SÁCH CỦA MUATHUOCTOT 2016 CHÍNH SÁCH CỦA MUATHUOCTOT 2016
3 out of 5 based on 252 user ratings.