icon
Tin tức

Viên uống Ovaboost for Egg Quality có tốt không, giá bao nhiêu?

Thứ 2, ngày 17/10/2016 16:50:43
Ngày nay có rất nhiều lí do khiến phụ nữ kết hôn khá muộn và dẫn đến việc thụ thai khó khăn. Một trong những sản phẩm họ được khuyên sử dụng là Ovaboost for Egg Quality. Vậy viên uống Ovaboost for Egg Quality có tốt không?
Ngày nay có rất nhiều lí do khiến phụ nữ kết hôn khá muộn và dẫn đến việc thụ thai khó khăn. Một trong những sản phẩm họ được khuyên sử dụng là Ovaboost for Egg Quality. Vậy viên uống Ovaboost for Egg Quality có tốt không?

Do áp lực về công việc và những thay đổi trong nhận thức, phụ nữ ngày nay thường kết hôn khá muộn. Đó là một trong những điều gây bất lợi cho quá trình sinh sản. Bởi theo thời gian, chất lượng trứng của người phụ nữ sẽ giảm dần, các nội tiết trong cơ thể cũng có sự rối loạn, dẫn đến việc tỉ lệ thụ thai không còn cao. 

 

viên uống ovaboost for egg quality có tốt không giá bao nhiêu hình 1

 

OvaBoost for Egg Quality là một sản phẩm được khuyên dùng trong những trường hợp như trên, giúp tối ưu hóa chất lượng của trứng và cải thiện chức năng buồng trứng, cân bằng nội tiết, tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ trên 30 tuổi. Nhiều người thắc mắc viên uống OvaBoost for Egg Quality có tốt không, Muathuoctot sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này. 

 

Viên uống OvaBoost for Egg Quality có tốt không?

 

OvaBoost for Egg Quality là sản phẩm có công thức được bào chế đặc biệt, chứa các thành phần thiết yếu để bảo vệ tế bào trứng khỏi sự tấn công của các gốc tự do, giúp trứng sản sinh năng lượng cần thiết hỗ trợ cho quá trình thụ thai thành công. Sản phẩm giúp nâng cao chất lượng trứng, cân bằng nội tiết trong cơ thể và tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ, nhất là những phụ nữ trên 30 tuổi. 

 

viên uống ovaboost for egg quality có tốt không giá bao nhiêu hình 2

 

OvaBoost for Egg Quality được bổ sung 3 thành phần chính là myo-inositol, axit folic và Coenzyme Q10. Đây là 3 thành phần quan trọng đã được chứng minh cải thiện được chất lượng của trứng. Đặc biệt, axit folic là một chất được khuyến cáo nên bổ sung cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ bởi nó có khả năng ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh, thúc đẩy chức năng buồng trứng và duy trì chu kỳ đều đặn cho phụ nữ mắc Hội chứng buồng trứng đa nang.  

 

Công dụng nổi bật của OvaBoost for Egg Quality

 

Nhiều người còn thắc mắc viên uống OvaBoost for Egg Quality có tốt không. Sản phẩm này là sự kết hợp hài hòa của 3 thành phần giúp nâng cao chất lượng trứng là myo-inositol, axit folic và Coenzyme Q10, ngoài ra còn có các thành phần chống oxy hóa bảo vệ tế bào trứng hiệu quả, tránh khỏi sự tác động của gốc tự do trong cơ thể.

 

- Axit folic: được biết đến với công dụng ngăn chặn các khuyết tật ống thần kinh. Theo một số nghiên cứu mới đây, axit folic khi được dùng chung với myo-inositol và melatonin theo tỉ lệ nhất định thì sẽ cải thiện được đáng kể chất lượng của trứng ở những người dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. 

 

viên uống ovaboost for egg quality có tốt không giá bao nhiêu hình 3

 

- Myo-inositol: giúp cải thiện độ nhạy insulin trong cơ thể, do đó kích thích buồng trứng hoạt động ổn định và điều hòa chu kỳ ở những người mắc Hội chứng buồng trứng đa nang. 

 

- Coenzyme Q10: là một chất chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ quá trình sản sinh năng lượng trong tế bào trứng. Khi bắt đầu quá trình thụ thai, sự phân chia tế bào để trứng phát triển thành phôi và làm tổ thành công ở thành tử cung đòi hỏi một nguồn năng lượng dồi dào. Coenzyme Q10 có tác dụng kích thích quá trình sản sinh năng lượng này được ổn định và hiệu quả hơn, tăng khả năng thụ thai. 

 

OvaBoost for Egg Quality còn chứa vitamin E, chiết xuất hạt nho và alpha lipoic acid. Đây là những chất chống oxy hóa có vai trò bảo vệ trứng không bị tổn thương trước sự tấn công của các gốc tự do trong cơ thể. Gốc tự do là những chất độc hại sản sinh do quá trình hoạt động và chuyển đổi của các tế bào trong cơ thể.

 

viên uống ovaboost for egg quality có tốt không giá bao nhiêu hình 4

 

OvaBoost for Egg Quality là sản phẩm của thương hiệu Fairhaven Health, Mỹ. Sản phẩm chính hãng hiện đang được cung cấp tại muathuoctot.com với giá tốt chỉ 950.000 đồng/hộp 120 viên. Với công thức hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất độc hại, không gluten, men bia, đậu nành, sữa, sản phẩm động vật, phẩm màu nhân tạo..., giúp tăng khả năng thụ thai, tối ưu hóa chất lượng trứng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

 

Với bài viết Viên uống Ovaboost for Egg Quality có tốt không, giá bao nhiêu?, Muathuoctot hi vọng đã giải đáp cho bạn thắc mắc viên uống Ovaboost for Egg Quality có tốt không, giá bao nhiêu. Hi vọng bạn luôn có sức khỏe tốt, nhanh chóng thỏa mãn khao khát được làm mẹ với sản phẩm Ovaboost for Egg Quality.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 

Muathuoctot.com

Tel:  090 889 7041 

Địa chỉ: số ...

Giới thiệu sản phẩm khác của muathuoctot :

Viên uống Ovaboost for Egg Quality có tốt không, giá bao nhiêu? Viên uống Ovaboost for Egg Quality có tốt không, giá bao nhiêu?
3 out of 5 based on 215 user ratings.