icon
Tin tức

4 bước đơn giản để có được tư thế tuyệt vời

Thứ 3, ngày 26/08/2014 23:23:14
Chống tay và đầu gối, đứng dậy trong đôi chân, phát huy điểm mạnh, thư gainx gân và hông là bốn bước đơn giản để giúp bạn có một tư thế hoàn hảo, khỏe mạnh
4 bước đơn giản để có được tư thế tuyệt vời

Cơ thể chúng ta luôn cảm thấy chậm chạp và yếu đuối. Chính vì vậy, để có một cơ thể khỏe mạnh thì tư thế đẹp rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp bạn hấp thu năng lượng một cách hiệu quả nhất cũng như dáng người của bạn trông luôn khỏe mạnh.

Từ những bài tập về luyện tư thế hàng ngày, bài luyện tập này không mất nhiều thời gian, bạn có thể làm trong vài phútdễ dàng luyện tập. Tuy nhiên, hiệu quả rất bất ngờ.
Làm thế nào bạn giữ cho cơ thể mình được xây dựng trên một chuỗi các bộ phận liên kết với nhau - bắt đầu từ mắt cá chân, đầu gối, hông thông qua, bụng và thắt lưng.

Từ đó liên kết toàn bộ chiều dài của cột sống vào cổ và vai của bạn. Bạn muốn thực hiện chuối liên kết này không qua căng thẳng, không quá lỏng lẻo.

Một tư thế hoàn hảo là điều ai cũng mong muốn

Một tư thế hoàn hảo là điều ai cũng mong muốn

Dưới đây là bốn tư thế quan trọng trong bài tập luyện, được chuyên gia thực hiện chi tiết, để bạn có thể hình dung một cách chính xác cũng như có thể thực hiện theo trong video dưới đây.

Hãy thử thực hiện từ động tác một vào mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ bắt dầu thay đổi theo hướng tích cực, bạn sẽ luôn cảm thấy có một làn sóng mới trào dâng.

1. Chống tay và đầu gối sau đó di chuyển theo tát cả các hướng mà bạn có thể di chuyển được.

Với tư thế này, bạn có thể dễ dàng di chuyểnkhám phá toàn bộ chiều dài của cột sống theo mọi hướng có thể.

Sự chuyển động theo tư thế này rất quan trọng cho sự phát triển của tất cả các cơ bắp hỗ trợ nhỏ dọc theo xương sống của bạn, từ đó giúp các dây chằng phục hồi duy trì vị trí thích hợp cho sự liên kết khỏe mạnh.

2. Hãy đứng dậy trên đôi chân của bạn và xem bạn có thể cân bằng được tư thể này bao lâu.

Tư thế này giúp phát triển tinh chỉnh tất cả các cơ bắp hỗ trợ nhỏ trong cơ thể của bạn. Những cơ này là chìa khóa để làm thế nào bạn giữ cân bằng cho sự phát triển của cơ thể. Khi các cơ tham gia và đều phát triển, cơ thể bạn sẽ tự nhiên phát triển mà không hề cảm thấy mệt mỏi và sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

3. Phát huy điểm mạnh nằm trong cơ thể bạn.

Điều này được xem là cốt lõi để xem xét bạn có phải là một người khỏe mạnh và sẽ có một tư thể hoàn hảo sau tập luyện.

Để nhận xét được điều này bằng cách di chuyển cơ thể bạn đồng đều ở mọi hướng có thể, bắt đầu từ trung tâm sàn.

Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra xem có một yếu tố quan trọng nào đó, có thể giúp ích được trong việc chữa bệnh và tăng cường hệ thống liên kết tự nhiên của cơ thể.

4. Thư giãn hông và gân
Bạn nên thực hiện một tư thế tự do, có thể làm dễ chịu cho hông và đùi của bạn, bằng cách di chuyển tất cả xung quanh các khu vực này một lần nữa, theo mọi hướng có thể.

Chân và hông của bạn là một phần quan trọng của chuỗi rằng thiết lập cách bạn đứng, ngồi, và di chuyển theo hướng nào. Vì vậy, giữ cho chúng căng lên và dễ dàng di chuyển là rất quan trọng.

Mỗi khi bạn thức dậy và tập luyện những tư thế theo video này, cơ thể của bạn sẽ được ví như một bản nhạc và mỗi bộ phận sẽ là một nốt nhạc tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.

Bạn muốn có một tư thể hoàn hảo? Hãy tập luyện mỗi ngày, chúng tôi đảm bảo rằng điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Chúc bạn sớm đạt kết quả như ý và một cơ thể luôn khỏe mạnh nhé!

Bích Thi ( Biên dịch)

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

4 bước đơn giản để có được tư thế tuyệt vời 4 bước đơn giản để có được tư thế tuyệt vời
4 out of 5 based on 253 user ratings.