icon
Tin tức

“Yêu” đều đặn và những tác dụng bất ngờ

Thứ 7, ngày 30/11/2013 10:32:15
“Chuyện ấy” là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho con người. Tình dục không chỉ đơn thuần là duy trì nòi giống và thỏa mãn ham muốn mà nó còn là sợi dây gắn kết vô hình giữa các cặp vợ chồng.
 “Chuyện ấy” là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho con người. Tình dục không chỉ đơn thuần là duy trì nòi giống và thỏa mãn ham muốn mà nó còn là sợi dây gắn kết vô hình giữa các cặp vợ chồng.

Nội dung nổi bật: thuoc dieu tri roi loan cuong duong | thuốc sinh lý nam | thuốc cường dương vixmen

 

Không chỉ vậy, “ái ân” thường xuyên và đúng cách còn mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe khác. Cùng https://muathuoctot.com khám phá những điều tuyệt diệu mà tình dục đem lại cho con người nhé!

 

Tăng cường hệ miễn dịch

Làm “chuyện ấy” thường xuyên sẽ tăng cường miễn dịch Immunoglobulin A (IgA), loại kháng thể này có công dụng hỗ trợ miễn dịch rất hiệu quả. Do đó, nếu bạn muốn cơ thể luôn khỏe mạnh và chống chọi tốt với bệnh tật, hãy thường xuyên “làm nóng” cơ thể với bạn đời nhé!

 

        “yêu” đều đặn và những tác dụng bất ngờ

 

Giảm stress và căng thẳng, lo âu

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, người quan hệ tình dục đều đặn có khả năng thích ứng và giải tỏa stress cao hơn hẳn so với người quan hệ thất thường. Vì thế, nếu bạn muốn tâm trạng luôn thoải mái, vui vẻ, yêu đời, hãy cùng bạn tình “yêu” đều đặn và thăng hoa nhé!

 

“Tập thể dục”

Khi “yêu” cũng chính là lúc bạn vận động cơ thể và tiêu hao năng lượng cực lớn. Vì thế, quan hệ tình dục đều dặn phần nào giúp tiêu hao lượng calo dư thừa, cải thiện vóc dáng, giảm số đo vòng eo... Nếu bạn muốn giảm cân, đây cũng là một môn “thể thao” rất hiệu quả, dù vậy cũng không nên lạm dụng nhé!

 

Cải thiện sức khỏe hệ tim mạch

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, nam giới quan hệ tình dục đều đặn 2 lần một tuần thì nguy cơ bị bệnh mạch vành giảm hơn so với số nam giới quan hệ chỉ một lần mỗi tháng.

Tuy nhiên, không nên quá “lao lực” nhé, điều này cũng không hề tốt cho sức khỏe đây đấy!

 

           “yêu” đều đặn và những tác dụng bất ngờ

 

Giảm đau

Đừng lo lắng về những cơn đau đầu khi làm “chuyện ấy” bởi khi sắp lên đỉnh trong quan hệ tình dục, cơ thể sẽ tăng tiết hormone oxytocin, đạt gấp 5 lần so với bình thường. Loại hormone này có công dụng giảm đau hiệu quả.

 

Cải thiện giấc ngủ

Bạn mất ngủ và cảm thấy khó khăn để có được một giấc ngủ ngon. Vậy hãy để chuyện “yêu” giúp bạn cải thiện điều này nhé! Thực tế cho thấy, sau cuộc yêu thăng hoa, giấc ngủ sẽ đến với bạn nhanh hơn và sâu hơn.

 

Kéo dài tuổi thọ

Bạn muốn mình sống lâu và trường thọ? Vậy thì hãy thường xuyên “yêu” người bạn đời của mình nhé! Bởi khi lên đỉnh, một loại hormone mang tên dehydroepiandrosterone được phóng thích. Loại nội tiết tố này cải thiện miễn dịch, phục hồi cơ và làm trẻ hóa làn da. Một số nghiên cứu ghi nhận, nam giới quan hệ ít nhất 2 lần mỗi tuần sẽ sống lâu hơn số đàn ông “yêu” chỉ một lần mỗi tháng.

 

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

“Yêu” đều đặn và những tác dụng bất ngờ “Yêu” đều đặn và những tác dụng bất ngờ
3 out of 5 based on 289 user ratings.