• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Viên uống Doctor's Best Natto-Serra 90 Viên Mỹ - Giúp thúc đẩy lưu thông máu trong các mạch máu

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 2431
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
✓ Natto

Serra giúp cơ thể duy trì sự lưu thông lành mạnh. ✓ Chức năng tuần hoàn lành mạnh là yếu tố cần thiết cho sự trợ giúp tim mạch. ✓ Natto

Serra giúp thúc đẩy sự lưu thông máu trong các mạch máu. ✓ Giúp cơ thể lưu thông máu tốt có thể thúc đẩy sức khoẻ cho tim, não, cơ quan tuần hoàn và do đó cung cấp cung cấp oxy cho tất cả các cơ quan.

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

450,000đ
- +
0 đ
Viên uống Doctor's Best Natto-Serra 90 Viên Mỹ - Giúp thúc đẩy lưu thông máu trong các mạch máu
Viên uống Doctor's Best Natto-Serra 90 Viên Mỹ - Giúp thúc đẩy lưu thông máu trong các mạch máu
Giá bán:
450,000đ
Chi tiết sản phẩm

Viên uống Doctor's Best Natto-Serra 90 Viên Mỹ - Best Natto-Serra

Doctor's Best Natto-Serra hỗ trợ đáp ứng hệ miễn dịch khỏe mạnh và hỗ trợ lưu thông máu. Doctor's Best Natto-Serra là sự kết hợp của hai loại enzyme phân giải protein tự nhiên, serrapeptase và nattokinase. Serrapeptase (serratiopeptidase) là một loại enzyme tiêu hóa protein được phân lập từ vi khuẩn phân lập từ ruột của giun tơ (Serratia E-15). Serrapeptase được bào chế với Serrateric ™, một chất thay thế ưu việt cho lớp phủ ruột giúp bảo vệ enzyme ruột hấp thu tối ưu. Nattokinase có nguồn gốc từ "Natto", một loại thực phẩm đậu nành lên men phổ biến ở Nhật Bản trong nhiều thế kỷ.

Nguyên tắc hoạt động của Doctor's Best Natto-Serra

Natto kinase là một loại enzyme có trong phô mai đậu nành truyền thống của Nhật Bản còn được gọi là natto. Nattođã được chứng minh là có tác dụng ly giải fibrin trong dòng máu. Nó có khả năng phá vỡ cục máu đông. Nattokinase được phát hiện vào năm 1980 bởi một bác sĩ từ Đại học Y Miyazaki ở Nhật Bản. Kể từ khi được phát hiện, tác dụng tim mạch của Nattokinase đã được nghiên cứu ở nhiều quốc gia. Nattokinase củng cố các hoạt động của plasmin, mà cơ thể bạn sử dụng để phá vỡ cơ thể Chất chống đông máu, fibrin, và do đó ngăn ngừa sự dày lên bất thường của máu. Nattokinase ngăn ngừa sự kết tụ của các tế bào hồng cầu.  Khi bổ sung nattokinase dẫn đến giảm huyết áp (SBP và DBP), việc tăng lượng nattokinase có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và điều trị tăng huyết áp. * Vì Nattokinase có khả năng phá vỡ các mô không sống trong cơ thể, nên nó có sự khác biệt là tiêu hóa các mô không sống làm tắc nghẽn niêm mạc động mạch của chúng ta. Serrapeptase là một enzyme hoạt động miễn dịch. Nó có thể tự liên kết với macroglobulin alpha 2 trong huyết tương của chúng ta, nơi nó được bảo vệ khỏi hệ thống miễn dịch trong khi vẫn duy trì hoạt động enzyme của nó, và theo cách này, nó được chuyển đến các vị trí cần thiết trong cơ thể. Chính loại hành động cụ thể này cho phép tằm ăn kén bảo vệ của chính nó, tiêu hóa nó mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Viên uống Doctor's Best Natto-Serra 90 Viên Mỹ - Giúp thúc đẩy lưu thông máu trong các mạch máu Viên uống Doctor's Best Natto-Serra 90 Viên Mỹ - Giúp thúc đẩy lưu thông máu trong các mạch máu
4 out of 5 based on 155 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng