• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Viên Uống Bổ sung năng lượng kích thích não – FOCUS PEP

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 2459
Viên Uống Bổ sung năng lượng kích thích não – FOCUS PEP
Miễn phí vận chuyển.
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Focus Pep cũng phổ biến để giảm đói và tăng đốt cháy chất béo từ hiệu ứng sinh nhiệt của nó.  Giờ đây, thuốc amphetamine như ephedrine là chất bị cấm vì sự nguy hiểm mà chúng gây ra, Giờ đây người ta dùng loại thuốc thay thế này có tên là Focus Pep vì nó giúp cải thiện năng lượng và cũng có thể làm tăng mức độ giải phóng dopamine.  Nootropics được thực hiện bởi chính họ cũng có thể khó thực sự cảm nhận được khả năng tăng cường sự chú ý nếu không được xếp chồng lên nhau với các chất bổ sung kích thích như trong Focus Pep

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

1,000,000đ
- +
0 đ
Viên Uống Bổ sung năng lượng kích thích não – FOCUS PEP
Viên Uống Bổ sung năng lượng kích thích não – FOCUS PEP
Giá bán:
1,000,000đ
Chi tiết sản phẩm

Viên Uống Bổ sung năng lượng kích thích não – FOCUS PEP

Thông Tin sản Phẩm

Tên Sản Phẩm : FOCUS PEP

Thương Hiệu : Addrena 

Xuất xứ: USA

Quy cách: Hộp 60 viên ( Tablets )

Thông tin quan trọng

Thành phần:

Thành phần Niacin 1,5mg, B-12 250mcg, Guarana Seed 550 mg, Bitter Orange 250mg, L-Phenylalaine 105mg, Theobromine (chiết xuất sô cô la) 140mg, Choline 50mg, Caffeine 45mg, Theanine 65mg, Huperzine 100m. Dicalcium Phosphate, Microcrystalline Cellulose, Stearic Acid, Croscarmellos Sodium, Magiê Stearate, Silicon Dioxide và Glaze Dược phẩm.

Thông tin về chất gây dị ứng có chứa: Không chứa Gluten, Không có đậu nành, Không có sữa

Hướng dẫn sử dụng: Uống nửa viên / ngày với (tuần đầu tiên) ,(sang tuần thứ 2 ) uống 1 viên ngày 1 lần với nhiều nước .không dùng thuốc trong vòng 4 giờ trước khi đi ngủ.

Phải mất đến 2 tuần bạn mới cảm nhận được đầy đủ lợi ít.

Focus Pep được yêu thích bởi tất cả mọi người bởi vì nó tự nhiên giúp tăng năng lượng và tập trung để bạn có thể có được lợi thế mà bạn muốn. Các chuyên gia chăm chỉ, sinh viên học tập cho kỳ thi và những người tìm kiếm thêm năng lượng tại phòng tập thể dục sau một ngày dài làm việc là những khách hàng phổ biến đã đánh giá sản phẩm này.

Nó có chất bổ sung nootropics và các thành phần năng lượng giúp tăng tốc hiệu suất cho công việc và học tập vì nhiều sinh viên đại học sử dụng những viên thuốc này. Đó là chất kích thích tự nhiên mạnh mẽ có thể giúp thực hiện công việc và đưa bạn vào vị trí tốt hơn để đạt điểm cao.

 

Focus Pep hoạt động từ sự kết hợp giữa nootropics và chất kích thích hoạt động hài hòa với nhau để tăng năng suất và kéo dài thời gian làm việc của bạn.

Sản phẩm này là một sản phẩm thân thiện với người ăn chay, cũng không chứa gluten, không đường và không đậu nành.

Focus Pep có lợi thế là được bắt đầu với liều thấp vì các viên thuốc có thể dễ dàng chia tách và đi kèm với 60 viên, vì vậy ngay cả những người cần nhiều hơn cũng nhận được một chai kéo dài trong một khoảng thời gian tốt.

Từ các nhà sản xuất Nootrostim, Blemless và Estrohalt.

 

Focus Pep hoạt động như thế nào?

Focus Pep cũng phổ biến để giảm đói và tăng đốt cháy chất béo từ hiệu ứng sinh nhiệt của nó. Giờ đây, thuốc amphetamine như ephedrine là chất bị cấm vì sự nguy hiểm mà chúng gây ra, giờ đây người ta dùng loại thuốc thay thế này có tên là Focus Pep vì nó giúp cải thiện năng lượng và cũng có thể làm tăng mức độ giải phóng dopamine. Nootropics được thực hiện bởi chính họ cũng có thể khó thực sự cảm nhận được khả năng tăng cường sự chú ý nếu không được xếp chồng lên nhau với các chất bổ sung kích thích như trong Focus Pep.

Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào.

 

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Viên Uống Bổ sung năng lượng kích thích não – FOCUS PEP Viên Uống Bổ sung năng lượng kích thích não – FOCUS PEP
3 out of 5 based on 173 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng